HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Thiết kế logo bóng đá

Thiết kế logo bóng đá thể hiện khả năng cũng như sức thu hút từ đội bóng mình với người hâm mộ. Để có được mẫu thiết kế logo bóng đá đẹp xin liên hệ 0983837989

Xem báo giá

Gọi để có báo giá chính xác:

(04) 22 655 666
(04) 22 655 999

ads-content
Thiết kế logo bóng đá thể hiện khả năng cũng như sức thu hút từ đội bóng mình với người hâm mộ. Bóng đá là một môn thể thao vua được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Theo một cuộc khảo sát vào năm 2011 của FIFA, tổ chức quản lý bóng đá trên thế giới, có hơn 240 triệu người thường xuyên chơi bóng đá ở hơn 200 quốc gia.
 
 
Bất kỳ lĩnh vực nào từ kinh doanh, giải trí, thương mại, hay thể dục thể thao đều mang trong mình một nét riêng. Thiết kế logo thể hiện đặc trưng của loại hình, giúp khách hàng cũng như người xem có thể phân biệt rõ hơn với những lĩnh vực, ngành nghề khác.
 
Đông đảo người xem, các đội tuyển bóng đá trên khắp thế giới đều mong muốn khan giả nhớ đến đội bóng của mình. Từ khả năng tới màu cờ sắc áo và những nét văn hóa khác. Thiết kế logo bóng đá giống như một biểu tượng đại diện cho đội bóng khi tham gia các giải. Phân biệt với những đội bóng khác, thể hiện bộ mặt của những thành viên trong đội bóng qua những thiết kế logo đẹp. Ấn tượng, độc đáo thể hiện cá tính logo, thể hiện sức mạnh, sức thu hút của đội bóng.
 
 
Mỗi một mùa giải bóng đá đều trở thành cơn sốt và thu hút hàng đông đảo người xem. Do đó, có thể nói đây là một môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Cùng chung nhịp đập với những tín đồ yêu mến thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng. Không chỉ phát triển trong lĩnh vực in ấn, Apollonet còn chú trọng phát triển thiết kế logo ấn tượng. Mang đến cho người hâm mộ  bóng đá những tác phẩm thiết kế logo bóng đá đẹp nhất, ấn tượng nhất, chất lượng nhất.

 

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

 


 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

 
-         Văn Phòng : Số 1 - B8 Khu Đô thị Mỹ Đình 1 - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nôi
 
-         Báo giá : (04) 22 655 666 -  22 655 999 - Hỗ trợ : 0982 837 989 ( Mr. Hồng )
 
-         Xưởng sản xuất : Kho xưởng Kinh Tây số 5 - Mỹ Đình - Hà Nội
 
-         Email: hongdangjsc@gmail.com -   Website: inhongdang.vn
 
 
Xem chi tiết bản đồ tại đây
 


Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.