HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Lượt xem:

Từ lâu nay, người tiêu dùng đã dần chuyển sang sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm thay thế cho những chiếc túi nilon không được an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề này vẫn có nhiều tranh cãi, cụ thể như sau.

Túi giấy giá rẻ có thực sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không?

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề an toàn thực phẩm từ những chiếc túi giá rẻ này, bởi vì những hình ảnh của các phóng viên vtv ghi lại khâu sản xuất vô cùng mất vệ sinh của những chiếc túi thân thiện với môi trường như vậy.
 

túi giây giá rẻ

Những tờ giấy vệ sinh đã qua sử dụng, những thùng caton vô cùng mất vệ sinh...tất cả đều được tái chế với công nghệ không thể bẩn hơn cho người tiêu dùng: của rẻ - là của bỏ đi. Chính vì vậy, người ta càng ngày càng nghi ngờ chất lượng không thể tin của những chiếc túi thân thiện này được.

Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh ghi nhận được ở những xưởng gia công – tái chế hoạt động chui, tránh các cơ quan chức năng kiểm tra. Vậy, những người tiêu dùng cần phải tìm địa chỉ uy tín ở nơi đâu?

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của công ty in Hồng Đăng luôn là sự lựa chọn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hoàn toàn sử dụng bột giấy nguyên chất, không sử dụng chất tẩy pha chế trong công nghiệp, giấy có độ dai và màu sậm, nhưng không có hạt lợn cợn trên mặt giấy. Được cấp phép hoạt động in ấn, doanh nghiệp có chứng nhận hoạt động của các bộ thông tin và truyền thông theo khoản 4 điều 2 Nghị định số 60/2014/NĐ-CP.

Túi giấy cho thực sự thay thế cho túi nilon?

Không thể phủ nhận được vai trò thần thánh của những chiếc túi nilon trong cuộc sống thường ngày, và thay đổi thói quen sử dụng túi nilon cũng không phải chuyện một sớm- chiều là làm được ngay. Người ta còn đặt câu hỏi kiểu như: có lẽ túi giấy chưa chắc đã thay thế được những chiếc túi nilon này.
 

in túi giấy giá rẻ


Túi nilon và những hệ lụy cho môi trường và các thế hệ sau này ai cũng đã nhận thức được phần nào. Tuy nhiên, tình trạng bỏ lơ đã khiến người ta chây ì thêm, sử dụng liên tục các sản phẩm này, trực tiếp gây hại cho sức khỏe.  Mỗi người trong chúng ta cần phải thay đổi thói quen này từng ngày, càng sớm càng tốt.

Hiện nay, những chiếc túi giấy giá rẻ được các đơn vị sử dụng khá nhiều để thay thế những chiếc nilon truyền thống như các cửa hàng may mặc, đồ ăn khô, túi đựng quà của các doanh nghiệp.... Hãy từ hành động nhỏ để môi trường ngày càng xanh – sạch hơn.

Xem thêm: Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất