HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Oct23

Đa dạng dịch vụ in lịch tết Hà Nội

Lượt xem:

Có thể nói thị trường in lịch tết Hà Nội là sôi động nhất cả nước. Nhu cầu cao, dịch vụ đa dạng càng cận tết càng nóng hơn.
 

Nhu cầu in lịch tết Hà Nội
 

Hà Nội là thủ đô văn hiến của cả nước. Trong các thú vui tao nhã ngày tết của người dân Hà Thành không thiếu cuốn lịch tết.  Từ ngàn xưa cuốn lịch tết đối với người dân Hà Thành là đồ vật quan trọng nhắc nhở họ về thời gian về các mốc quan trọng trong năm.Ngày nay khi kinh tế xã hội phát triển nhu cuốn lịch không chỉ là vật dụng cung cấp ngày tháng mà nó còn là vật trang trí, vật gợi nhắc kỉ niệm. Cuốn lịch treo trong nhà có thể in hình em bé hay hình cưới làm kỉ niệm.
 

dịch vụ in lịch tết
 

Không chỉ các các nhân, cao hơn nữa đối với các doanh nghiệp, công ty ngày nay cuốn lịch tết được xem như một món quà vừa trang nhã, vừa ý nghĩa để gửi tới khách hàng, đối tác…Bởi thế mà nhu cầu in lịch tết Hà Nội lại càng đa dạng hơn. Đáo ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng dịch vụ in lịch tết Hà Nội cũng phong phú không kém.
 

Thị trường phong phú mẫu mã, hình thức bắt mắt
 

Lịch 2018 khá đa dạng về hình thức với đầy đủ các loại như lịch để bàn. bloc lịch, lịch tờ, lịch bỏ túi , lịch để bàn chữ A,  lịch in trên lụa, trên mành tre…Các nhà sản xuất ngày càng chú ý đầu tư đa dạng về mẫu mã, chất liệu giấy ngày càng dẹp hơn và chất lượng in cũng tốt hơn. Chủ đề lịch cũng hết sức phong phú. Trong đó các chủ để chủ đạo trong lịch bloc là chủ để mang tính truyền thống như: danh lam thắng cảnh, lịch sử, các loại hoa…. Bên cạnh đó có một số chủ đề mới như : Truyện Kiều, Du lịch thế giới, Ngày mai tươi sáng, Non sông gấm góc, , … cũng hút khách không kém.

in lịch tết
 

Bê cạnh hàng trăm mẫu mã phôi lịch có sẵn còn có các dịch vụ in lịch tết độc quyền theo yêu cầu. Dịch vụ này năm nay được khá nhiều đơn vị sử dụng bởi những ưu điểm đặc biệt.Hiện trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm cửa hàng buôn bán và xưởng in . Các đơn vị in đều cố gắng đầu tư về máy móc và  nhân lực để cho ra nhiều mẫu mã đẹp bắt mắt với đa dạng các chủ để. Tất cả nhằm mong muốn đáp ứng tối đa nhuc ầu khách hàng .Nếu có nhu cầu in lịch tết Hà Nôi vui lòng liên hệ với in Hồng Đăng. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng nhất.
 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANNov23

Các địa chỉ in catalogue uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội

Tại Hà Nôi có hàng trăm xưởng in catalogue, thế nhưng đâu là những có sở được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm các địa chỉ in catalogue uy tín nhất Hà Nội nhé.

Nov08

In lịch để bàn chữ A cần chú ý điều gì

Lịch để bàn chữ A có bộ hình ảnh rất hấp dẫn và phong phú. Đó có thể là hình phong cảnh, hình thiên nhiên, hình công trình, hình người đẹp….Ngoài ra các công ty còn nhận thiết kế lịch

Nov07

In catalogue số lượng ít ở đâu giá rẻ nhất

In Hồng Đăng chuyên cung cấp các loại dịch vụ in catalogue, in tờ rơi, lịch tết, in thẻ nhựa… Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít giá rẻ

Nov02

In catalogue Hà Nội ở đâu chất lượng, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu in catalogue Hà Nội. Bạn muốn tìm tới một xưởng in chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Nov01

In catalogue uy tín thiết kế chuyên nghiệp

In Hồng Đăng – công ty in catalogue uy tín của hàng nghìn khách hàng với hệ thống máy in offset hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Oct26

In catalogue đẹp giá rẻ và thiết kế ấn tượng

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in catalogue đẹp giá rẻ hay xu hướng thiết kế mới nhất năm 2017 thì in Hồng Đăng sẽ là địa chỉ bạn đang tìm kiếm.