HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Sep18

Đặc điểm cấu tạo lịch để bàn 2018

Lượt xem:

Để có được một bộ lịch để bàn tốt, đầu tiên chúng phải được in trên loại giấy chất lượng nhất, độ dày vừa phải và khổ không lớn quá, bình thường kích thước của chúng gần bằng một cuốn sổ tay. Bộ vỏ khung bên ngoài của lịch để bàn được cấu tạo bìa khá cứng để người sử dụng có thể dựng chúng tại bàn làm việc. Với nhà cung cấp, họ sử dụng và đóng các cuốn lịch này bằng cách ghim vòng bằng nhựa hoặc ghim xoắn chúng. Đó chính là cách thức để cho lịch được xếp gọn nhau.

 

lịch để bàn

Thông thường lịch để bàn 2018 có 13 tờ và ở đó có 1 tháng bất kỳ được in lên 1 mặt mà thôi. Còn trên mỗi mặt của cuốn lịch sẽ được in thêm các hình ảnh sinh động tùy theo chủ đề của bộ lịch. Có rất nhiều chủ đề được lựa chọn và đưa hình ảnh lên trên cuốn lịch như phong cảnh thiên nhiên, người mẫu, những công trình nổi tiếng, hoa…

 

Công dụng của lịch để bàn

 

Nói đến lịch thì công dụng đầu tiên chắc chắn là cung cấp các thông tin ngày tháng cho người sử dụng. Hiện nay, lịch để bàn còn là vật trang trí cho mọi người. Với những hình ảnh phong phú, bạn sẽ được thưởng thức cái đẹp tại ngay trên bàn làm việc của mình.

 

lịch để bàn 2018 đẹp

Đối với quý khách hàng đặt in lịch để bàn chữ M quý khách có thể in hình ảnh, logo công ty doanh nghiệp mình lên chúng, để từ đó quảng bá thương hiệu công ty đến người dùng. Bạn có thể sử dụng  bộ lịch để bàn làm quà tặng cho khách hàng, để lan tỏa được thương hiệu của công ty. Một mũi tên, được 2 đích rồi.

 

Các loại lịch để bàn thông dụng

 

Có  nhiều mẫu mã, kích thước cũng như chủng loại lịch để bàn khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn muốn có, bạn sẽ được chọn kích thước cho riêng mình. Thông thường những mẫu lịch để bàn chữ A có kích thước 12 cm x 22 cm. Đế của chúng thường được làm bằng giấy bồi, gỗ, hoặc bằng các Simili.

 

Nội dung của lịch thường được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ, tất cả nội dung được in hoàn toàn trên Couche. Ngoài lịch Chữ A, còn có lịch chữ M, cấu tạo khá giống nhau nhưng lịch chữ M thì lại có thiết kế thêm một phần ghi chú. Giúp bạn dễ dàng ghi những lưu ý hay các sự kiện quan trọng cần thiết. Trên đây là những tác dụng mà lịch để bàn 13 tờ có thể làm được. In lịch tết 2018 tại In Hồng Đăng để được trải nghiệm hiệu quả marketing thương hiệu tối đa.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANDec14

Lịch để bàn chữ M xu hướng lịch tết hot nhất 2018

Thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm và mang nhiều ưu điểm, lịch để bàn chữ M được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Năm 2018 xu hướng in lịch để bàn chữ M càng trở lên rầm rộ

Dec11

Công ty in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Thẻ nhân viên là ứng dụng phổ biến nhất của chiếc thẻ nhựa. Thẻ nhân viên thường số lượng lớn với kinh phí hạn chế do đó in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng.

Dec05

Quy trình in thẻ nhựa cứng tại In Hồng Đăng

Để sản xuất ra tấm thẻ nhựa nhỏ xúi là một quy trình khé kín với đầy đủ các bước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết sâu hơn về quy trình làm thẻ nhựa cứng của các công ty in nhé.

Dec04

Những lưu ý cần để tâm khi đi in lịch tết 2018

Lịch tết là một nét đẹp truyền thống gần như không thể thiếu với mỗi gia đình Việt khi tết về. Đây được coi là một màu sắc vui nhộn báo hiệu ngày tết sắp đến. Và việc đi in lịch tết 2018 cũng cần những lưu ý để có những bộ lịch tết đẹp và ý nghĩa nhất cho gia đình, bạn bè,  người thân, khách hàng hay đối tác làm ăn. 
 

Nov23

Các địa chỉ in catalogue uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội

Tại Hà Nôi có hàng trăm xưởng in catalogue, thế nhưng đâu là những có sở được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm các địa chỉ in catalogue uy tín nhất Hà Nội nhé.

Nov08

In lịch để bàn chữ A cần chú ý điều gì

Lịch để bàn chữ A có bộ hình ảnh rất hấp dẫn và phong phú. Đó có thể là hình phong cảnh, hình thiên nhiên, hình công trình, hình người đẹp….Ngoài ra các công ty còn nhận thiết kế lịch