HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Sep11

Hai lưu ý quan trọng để in túi giấy đựng quà hiệu quả

Lượt xem:

In túi giấy đựng quà là xu hướng phổ biến cho các công ti, doanh nghiệp, tổ chức, trở thành nét đẹp trân trọng, ý nghĩa của doanh nghiệp dành tặng khách hàng. Để những chiếc túi giấy của bạn in ra đem lại hiệu quả cao nhất, hãy nằm lòng 3 lưu ý quan trọng sau đây:

 

Thiết kế túi giấy đựng quà đúng mục đích

 

Túi giấy là một sản phẩm quảng cáo đặc thù, do vậy cần xác định rõ ràng mục đích để thiết kế sao cho phù hợp. Thực tế hiện nay có rất nhiều mục đích sử dụng túi giấy đựng quà như: quảng cáo thương mại, truyền thông xã hội hay đơn thuần chỉ là đựng quà. Đối với mỗi mục đích khác nhau thì ta cần thiết kế túi giấy đựng quà sao cho thật phù hợp.

 

thiết kế túi giấy đựng quà

 

Túi giấy đựng quà trong các sự kiện của công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức là sự trân trọng, ý nghĩa dành tặng khách hàng. Ta cần hướng tới lối thiết kế sang trọng, lịch lãm những vẫn nổi bật những nét riêng và để lưu giữ ấn tượng đối với khách hàng. Túi giấy không thể nào thiếu được thông tin doanh nghiệp, logo thương hiệu ... giúp doanh nghiệp có thể ghi dấu ấn và bất kì khách hàng nào nhận được quà.


Đối với in túi giấy đựng quà nhằm truyền thông xã hội, như là các vấn đề về ô nhiễm môi trường, chặt phá rừng, tuyệt chủng động vật quý hiếm,... Thông thường sẽ là những buổi hội thảo, sự kiện trong đó ban tổ chức sẽ dùng những hình ảnh mang tính tuyên truyền in lên túi giấy để hỗ trợ cho hoạt động truyền thông của mình. Thiết kế túi giấy cần phải sáng tạo, sử dụng hình ảnh khôn khéo và gây ám ảnh tâm trí người nhận.

 

In túi giấy đựng quà giá rẻ nhưng phải chất lượng

 

Dù cho phục vụ mục đích gì thì tiết kiệm tối đa chi phí luôn là cần thiết, tránh lãng phí mà không hiệu quả. Do vậy mà tiêu chí giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đặt ra cho in túi giấy đựng quà.

 

túi đựng quà đẹp

 

Túi đựng quà của doanh nghiệp phải chất lượng, thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp đồng thời phải gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy. Có được điều này là nhờ bộ phận thiết kế, đặc biệt là công đoạn lên ý tưởng sáng tạo và gia công sản phẩm sau in làm tăng giá trị thẩm mỹ cho túi giấy. Những công đoạn gia công như ép kim, ép nhũ, cán bóng,...đòi hỏi xưởng in phải có đầy đủ về nhân lực cũng như cơ sở vật chất hiện đại để đặt kết quả tốt nhất.

 

Giá rẻ là bài toán đau đầu của mọi công ty in ấn, bởi thị trường cạnh tranh khốc liệt mà chi phí nguyên vật liệu ngày càng tăng cao. Tuy nhiên In Hồng Đăng không bao giờ né tránh khó khăn mà luôn tìm kiếm giải pháp khắc phục,hoàn thiện và phát triển hơn nữa để có thể báo giá rẻ nhất thị trường. Doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy đựng quà vui lòng liên hệ theo hotline để được tư vấn và báo giá miễn phí!

 

Xem thêm: Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct16

Thiết kế và in lịch để bàn chứ M độc đáo, ấn tượng

Lịch để bàn chữ M là ấn phẩm được nhều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn trong dịp cuối năm.

Oct12

In catalogue phủ UV tạo hiệu ứng lạ

Là một trong những địa chỉ in catalogue uy tín, đến với In Hồng Đăng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn. Đáp ứng in catalogue lấy ngay khi in catalogue phủ UV.

Sep28

Hầu hết khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm khi xem catalogue thời trang

Catalogue vẫn là một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời làm cầu nối cho sản phẩm của bạn tiếp cận được khách hàng. Đối với lĩnh vực thời trang thì in catalogue thời trang càng cần thiết hơn bao giờ hết

Sep21

In bao lì xì chủ đề gì độc đáo và ấn tượng

Càng về thời điểm cuối năm, nhu cầu in bao lì xì càng lớn, càng náo nhiệt. Không chỉ xuất phát từ các doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu

Sep18

Đặc điểm cấu tạo lịch để bàn 2018

Để có được một bộ lịch để bàn tốt, đầu tiên chúng phải được in trên loại giấy chất lượng nhất, độ dày vừa phải và khổ không lớn quá

Sep11

Hai lưu ý quan trọng để in túi giấy đựng quà hiệu quả

In túi giấy đựng quà là xu hướng phổ biến cho các công ti, doanh nghiệp, tổ chức, trở thành nét đẹp trân trọng, ý nghĩa của doanh nghiệp dành tặng khách hàng