HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Mar07

Các thành phần quan trọng trong thiết kế phong bì

Lượt xem:

Đối với ngành in ấn, dịch vụ thiết kế và in phong bì trong thời gian gần đây đang nhận được sự quan tâm lớn đến từ phía mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp đang muốn gây dựng lên một thị trường nhất quán, vững mạnh. Nếu như trước kia, phong bì chỉ biết đến với vai trò là một dạng bao bì dùng để cất, đựng tiền hay tài liệu thì ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học xã hội, mẫu mã phong bì đã có nhiều bước thay đổi vượt bậc. Song hành cùng với lợi ích như trước, phong bì còn là công cụ hỗ trợ đắc lực hướng đến mục đích đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng sử dụng hơn.

Mẫu phong bì

Muốn tạo ra được một mẫu phong bì đạt chuẩn, chúng ta cũng cần xác định rõ về các thành phần chính đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế phong bì như sau:

1.     Đường cạnh hai bên sườn phong bì.

2.     Đường cạnh dưới cùng của phong bì.

3.     Phần gập giấy dưới phong bì, nằm ngay phía trên đường cạnh dưới.

4.     Nắp đậy cho phong bì (đã bao gồm phần keo dán ở ngoài cùng).

5.     Hai đường tai của phong bì.

6.     Đường rãnh gân đóng vai trò tạo gân giấy để gập và dán phong bì.

Về cơ bản, mỗi một loại phong bì lại sở hữu cấu tạo thiết kế khác nhau. Có loại sở hữu cả khoảng trắng có nhiệm vụ là nơi phong bì bên trong lộ ra. Có loại lại được làm thêm cả túi bóng kính phía bên ngoài để người nhận có thể nhìn thấy một phần nhỏ phía bên trong mà không cần mở nắp...Nói chung, căn cứ vào yêu cầu của cá nhân người sử dụng, phong bì có thể có kích cỡ, thành phần cấu tạo hoặc thiết kế riêng biệt.

Công ty cổ phần In Hồng Đăng chuyên nhận thiết kế và in phong bì đạt chuẩn chất lượng, cam kết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về mẫu mã cũng như kiểu dáng thiết kế của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, In Hồng Đăng đảm bảo sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phong bì đẹp mới lạ, độc đáo, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng 100% về chất lượng dịch vụ của công ty. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.