HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Mar07

Các thành phần quan trọng trong thiết kế phong bì

Lượt xem:

Đối với ngành in ấn, dịch vụ thiết kế và in phong bì trong thời gian gần đây đang nhận được sự quan tâm lớn đến từ phía mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp đang muốn gây dựng lên một thị trường nhất quán, vững mạnh. Nếu như trước kia, phong bì chỉ biết đến với vai trò là một dạng bao bì dùng để cất, đựng tiền hay tài liệu thì ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học xã hội, mẫu mã phong bì đã có nhiều bước thay đổi vượt bậc. Song hành cùng với lợi ích như trước, phong bì còn là công cụ hỗ trợ đắc lực hướng đến mục đích đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng sử dụng hơn.

Mẫu phong bì

Muốn tạo ra được một mẫu phong bì đạt chuẩn, chúng ta cũng cần xác định rõ về các thành phần chính đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế phong bì như sau:

1.     Đường cạnh hai bên sườn phong bì.

2.     Đường cạnh dưới cùng của phong bì.

3.     Phần gập giấy dưới phong bì, nằm ngay phía trên đường cạnh dưới.

4.     Nắp đậy cho phong bì (đã bao gồm phần keo dán ở ngoài cùng).

5.     Hai đường tai của phong bì.

6.     Đường rãnh gân đóng vai trò tạo gân giấy để gập và dán phong bì.

Về cơ bản, mỗi một loại phong bì lại sở hữu cấu tạo thiết kế khác nhau. Có loại sở hữu cả khoảng trắng có nhiệm vụ là nơi phong bì bên trong lộ ra. Có loại lại được làm thêm cả túi bóng kính phía bên ngoài để người nhận có thể nhìn thấy một phần nhỏ phía bên trong mà không cần mở nắp...Nói chung, căn cứ vào yêu cầu của cá nhân người sử dụng, phong bì có thể có kích cỡ, thành phần cấu tạo hoặc thiết kế riêng biệt.

Công ty cổ phần In Hồng Đăng chuyên nhận thiết kế và in phong bì đạt chuẩn chất lượng, cam kết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về mẫu mã cũng như kiểu dáng thiết kế của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, In Hồng Đăng đảm bảo sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phong bì đẹp mới lạ, độc đáo, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng 100% về chất lượng dịch vụ của công ty. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất