HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Feb27

Chia sẻ dịch vụ in phong bì tốt nhất thị trường hiện nay

Lượt xem:

Ở đâu in phong bì thiết kế đẹp mà giá cả phải chăng? Có lẽ đây là câu hỏi của nhiều tổ chức, doanh nghiệp muốn tạo được ấn tượng với khách hàng của mình ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như vậy.

In phong bì là một trong những dịch vụ của In Hồng Đăng, với những thế mạnh về trang thiết bị, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Những lý do bạn nên chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế in phong bì đó là:

 Thứ 1: Thiết kế phong bì miễn phí - chuyên nghiệp theo nhu cầu của khách hàng, bạn có thể đưa ra mọi yêu cầu về kiểu dáng, mẫu mã, chữ, logo… mà bạn muốn chúng xuất hiện trên phong bì của mình, khâu thiết kế này hoàn toàn không tính phí vào sản phẩm.

Thứ 2: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất,  đảm bảo thời gian tiến độ sản xuất đáp ứng kịp thời hạn của các khách hàng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lấy ấn phẩm phong bì với thời hạn muộn hơn.

Thứ 3: Bạn được in thử mẫu sản phẩm trước khi ký hợp đồng với công ty chúng tôi. Luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ đem lại những gì bạn cần.

 Thứ 4: Nếu bất ngờ xảy ra các vấn đề rủi ro trong quá trình in ấn, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi in phong bì tại In Hồng Đăng, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu phong bì đẹp nhất và có chiết khấu cho khách hàng trung thành của mình. Liên hệ ngay 0965 167 989 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.