HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Feb27

Chia sẻ dịch vụ in phong bì tốt nhất thị trường hiện nay

Lượt xem:

Ở đâu in phong bì thiết kế đẹp mà giá cả phải chăng? Có lẽ đây là câu hỏi của nhiều tổ chức, doanh nghiệp muốn tạo được ấn tượng với khách hàng của mình ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như vậy.

In phong bì là một trong những dịch vụ của In Hồng Đăng, với những thế mạnh về trang thiết bị, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Những lý do bạn nên chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế in phong bì đó là:

 Thứ 1: Thiết kế phong bì miễn phí - chuyên nghiệp theo nhu cầu của khách hàng, bạn có thể đưa ra mọi yêu cầu về kiểu dáng, mẫu mã, chữ, logo… mà bạn muốn chúng xuất hiện trên phong bì của mình, khâu thiết kế này hoàn toàn không tính phí vào sản phẩm.

Thứ 2: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất,  đảm bảo thời gian tiến độ sản xuất đáp ứng kịp thời hạn của các khách hàng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lấy ấn phẩm phong bì với thời hạn muộn hơn.

Thứ 3: Bạn được in thử mẫu sản phẩm trước khi ký hợp đồng với công ty chúng tôi. Luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ đem lại những gì bạn cần.

 Thứ 4: Nếu bất ngờ xảy ra các vấn đề rủi ro trong quá trình in ấn, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi in phong bì tại In Hồng Đăng, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu phong bì đẹp nhất và có chiết khấu cho khách hàng trung thành của mình. Liên hệ ngay 0965 167 989 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất