HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Feb19

Địa chỉ In kỷ yếu đẹp nhất hà nội ?

Lượt xem:

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, những tấm ảnh kỷ yếu kỉ niệm một thời sinh viên tung hoành ngang dọc xóm trọ đều được các bạn lưu lại trong chiếc điện thoại nhỏ bé, hoặc là chia sẻ lên mạng xã hội rồi like lung tung lên là xong một kỳ chụp kỷ yếu. Nhưng sau này khi các bạn muốn tìm lại thì lại rất khó. Vì vậy một cuốn ảnh kỷ yếu là điều nên có đối với mỗi bạn sinh viên. Nó lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời sinh viên. Nhưng in kỷ yếu ở đâu là đẹp và rẻ thì lại là một bài toán khó. Hiện nay rất nhiều tiệm ảnh mọc lên chụp và in kỷ yếu nhưng để có được bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo thì in Hồng Đăng là lựa chọn số một cho bạn.

In kỷ yếu đẹp

In kỷ yếu giá rẻ

In kỷ yếu ở Hồng Đăng các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho cuốn kỷ yếu của mình. Với sự sáng tạo cùng với kinh nghiệm lâu năm. In hồng đăng sẽ thực hiện sao cho phù hợp với tất cả các yêu cầu của mọi người. Ngoài ra thì có nhiều ưu đãi cho các bạn sinh viên nữa.

» In Offset nhiều màu 2 mặt

» Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, ...

» Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,...

» Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,...

» Thời gian: 5-7 ngày sau khi oke maket

» Miễn phí giao hàng

Đặc biệt là các ảnh in kỷ yếu chụp với lớp thì in Hồng đăng cũng đem đến cho các bạn những sự lựa chọn về kích cỡ khác nhau. Nếu in cả lớp tầm 60 người và trên 60 trang thì giá của một cuốn in kỷ yếu chỉ còn khoảng trên dưới 150k một cuốn. Giá cả rất hợp lý đối với các bạn sinh viên.

Hãy lựa chọn in hồng đăng để cuốn sổ kỷ yếu của các bạn lung linh và đẹp hơn.

>>> các bạn có thể xem thêm dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hồng Đăng

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.