HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Feb19

Địa chỉ In kỷ yếu đẹp nhất hà nội ?

Lượt xem:

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, những tấm ảnh kỷ yếu kỉ niệm một thời sinh viên tung hoành ngang dọc xóm trọ đều được các bạn lưu lại trong chiếc điện thoại nhỏ bé, hoặc là chia sẻ lên mạng xã hội rồi like lung tung lên là xong một kỳ chụp kỷ yếu. Nhưng sau này khi các bạn muốn tìm lại thì lại rất khó. Vì vậy một cuốn ảnh kỷ yếu là điều nên có đối với mỗi bạn sinh viên. Nó lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời sinh viên. Nhưng in kỷ yếu ở đâu là đẹp và rẻ thì lại là một bài toán khó. Hiện nay rất nhiều tiệm ảnh mọc lên chụp và in kỷ yếu nhưng để có được bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo thì in Hồng Đăng là lựa chọn số một cho bạn.

In kỷ yếu đẹp

In kỷ yếu giá rẻ

In kỷ yếu ở Hồng Đăng các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho cuốn kỷ yếu của mình. Với sự sáng tạo cùng với kinh nghiệm lâu năm. In hồng đăng sẽ thực hiện sao cho phù hợp với tất cả các yêu cầu của mọi người. Ngoài ra thì có nhiều ưu đãi cho các bạn sinh viên nữa.

» In Offset nhiều màu 2 mặt

» Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, ...

» Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,...

» Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,...

» Thời gian: 5-7 ngày sau khi oke maket

» Miễn phí giao hàng

Đặc biệt là các ảnh in kỷ yếu chụp với lớp thì in Hồng đăng cũng đem đến cho các bạn những sự lựa chọn về kích cỡ khác nhau. Nếu in cả lớp tầm 60 người và trên 60 trang thì giá của một cuốn in kỷ yếu chỉ còn khoảng trên dưới 150k một cuốn. Giá cả rất hợp lý đối với các bạn sinh viên.

Hãy lựa chọn in hồng đăng để cuốn sổ kỷ yếu của các bạn lung linh và đẹp hơn.

>>> các bạn có thể xem thêm dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hồng Đăng

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất