HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Mar08

Hình thức in phong bì bằng máy in lụa và máy in offset

Lượt xem:

Dịch vụ in phong bì trong thời gian gần đây đang được nhiều công ty và các doanh nghiệp chọn lựa. Ngoài đem lại tác dụng bảo quản tốt các tài liệu, công văn giấy tờ thì các mẫu phong bì hiện nay còn đóng vai trò không hề nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Mẫu Phong bì đẹp do in Hồng Đăng thiết kế và sản suất

Mẫu Phong bì đẹp do in Hồng Đăng thiết kế và sản suất

Hiện nay trên thị trường đang có 2 công nghệ in ấn phổ biến là công nghệ in phong bì bằng máy in lụa và in bằng máy offset. Trong đó công nghệ in ấn bằng máy in lụa thích hợp với những đơn hàng có số lượng ít. Thông thường đây là phương pháp in vô cùng hiệu quả với thời gian in ấn nhanh chóng và đem lại chất lượng thành phẩm cao. Mẫu phong bì sử dụng công nghệ này sẽ sở hữu từ 1 - 2 màu đơn giản, mỗi lần vận hành máy có thể sản xuất được 1000 chiếc phong bì nhỏ hoặc 500 chiếc phong bì kích cỡ A4. Khách hàng khi sử dụng công nghệ này có thể được yêu cầu cách thiết kế và hình dáng phong bì phù hợp với điều kiện sử dụng của bản thân.

Ngoài phương pháp in phong bì bằng máy in lụa ra còn có thêm hình thức in bằng máy Offset, được sản xuất dành riêng cho những đơn đặt hàng có số lượng in lớn trên 1000 chiếc với mẫu phong bì nhỏ và trên 500 chiếc đối với mẫu phong bì kích cỡ A4. Điểm mạnh của công nghệ in này là không hạn chế các mẫu thiết kế phong bì, có thể in trên tất cả nguyên liệu giấy khác nhau mà vẫn giữ được chất lượng mực in tươi sáng, sắc nét. Đây cũng là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng mẫu phong bì cao cấp thì có thể yêu cầu công ty in dùng mẫu giấy mỹ thuật nhập khẩu kết hợp với công nghệ in bằng máy offset để đạt hiệu quả cao nhất. Các đơn hàng có số lượng đặt in lớn sẽ nhận được chiết khấu % hấp dẫn và ngược lại.

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất