HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Mar15

In thẻ game làm từ chất liệu nhựa PVC

Lượt xem:

Từ thuở sơ khai, dịch vụ in thẻ nhựa còn dừng chân ở những công nghệ in ấn đơn giản nhưng hiện nay, với sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng các công nghệ in thẻ đã được phát triển mạnh mẽ nên không ngừng cung cấp ra thị trường những mẫu thẻ in chất lượng.

In thẻ game

Một trong những ứng dụng của thẻ nhựa chính là việc in thẻ game - một hình thức thẻ rất phổ biến, dùng nhiều trong các lĩnh vực giải trí trong các trò chơi. Ngay từ khi xuất hiện, hình thức thẻ độc đáo này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía mọi người, đặc biệt là với những người hay chơi game. Thay vì phải cầm theo người tiền mặt, đồng tiền xu như trước thì hiện nay người dùng chỉ cần mang theo thẻ. Tiếp đến là tiến hành nạp thẻ vào trong thẻ game, mỗi một loại thẻ lại có một mệnh giá khác nhau, tùy thuộc người sử dụng. Sau mỗi ván đấu, tiền trong thẻ game có thể tăng lên nếu người chơi thắng và ngược lại. Giống như vai trò của thẻ ATM, thẻ game cũng giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát được số tiền hiện có trong thẻ của mình. Ngoài ra, hình thức dùng thẻ như này còn giúp cho khách hàng hạn chế được việc làm mất, làm rơi như tiền xu. Kích thước thẻ game khá nhỏ gọn nên dễ dàng cất trong túi quần hoặc ngăn nhỏ trong ví.

Đối với những cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ giải trí, việc sử dụng thẻ game cũng mang lại rất nhiều ưu điểm. Ngoài vấn đề tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, đây còn là hình thức giúp quảng bá những hình ảnh về cửa hàng. Bởi toàn bộ bề mặt thẻ đều được in ấn những hình ảnh, thông tin, địa chỉ...gắn liền với cửa hàng. Qua đó, giúp cửa hàng gián tiếp đưa hình ảnh của bên mình đến với nhiều khách hàng đông đảo hơn đồng thời cũng tăng thêm doanh thu. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.