HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Mar15

In thẻ game làm từ chất liệu nhựa PVC

Lượt xem:

Từ thuở sơ khai, dịch vụ in thẻ nhựa còn dừng chân ở những công nghệ in ấn đơn giản nhưng hiện nay, với sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng các công nghệ in thẻ đã được phát triển mạnh mẽ nên không ngừng cung cấp ra thị trường những mẫu thẻ in chất lượng.

In thẻ game

Một trong những ứng dụng của thẻ nhựa chính là việc in thẻ game - một hình thức thẻ rất phổ biến, dùng nhiều trong các lĩnh vực giải trí trong các trò chơi. Ngay từ khi xuất hiện, hình thức thẻ độc đáo này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía mọi người, đặc biệt là với những người hay chơi game. Thay vì phải cầm theo người tiền mặt, đồng tiền xu như trước thì hiện nay người dùng chỉ cần mang theo thẻ. Tiếp đến là tiến hành nạp thẻ vào trong thẻ game, mỗi một loại thẻ lại có một mệnh giá khác nhau, tùy thuộc người sử dụng. Sau mỗi ván đấu, tiền trong thẻ game có thể tăng lên nếu người chơi thắng và ngược lại. Giống như vai trò của thẻ ATM, thẻ game cũng giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát được số tiền hiện có trong thẻ của mình. Ngoài ra, hình thức dùng thẻ như này còn giúp cho khách hàng hạn chế được việc làm mất, làm rơi như tiền xu. Kích thước thẻ game khá nhỏ gọn nên dễ dàng cất trong túi quần hoặc ngăn nhỏ trong ví.

Đối với những cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ giải trí, việc sử dụng thẻ game cũng mang lại rất nhiều ưu điểm. Ngoài vấn đề tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, đây còn là hình thức giúp quảng bá những hình ảnh về cửa hàng. Bởi toàn bộ bề mặt thẻ đều được in ấn những hình ảnh, thông tin, địa chỉ...gắn liền với cửa hàng. Qua đó, giúp cửa hàng gián tiếp đưa hình ảnh của bên mình đến với nhiều khách hàng đông đảo hơn đồng thời cũng tăng thêm doanh thu. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất