HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Feb19

In thẻ nhân viên công ty

Lượt xem:

Hiện nay các quý công ty và doanh nghiệp kinh doanh đều sử dụng dịch vụ in thẻ nhân viên tại các công ty in ấn với mục đích định hình cũng như tăng cường một phong cách quản lý nhân sự và làm việc một cách chuyên nghiệp.

in thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

Ngày xưa, thẻ nhân viên đã xuất hiện hàng loạt tại nhiều môi trường làm việc khác nhau như: công ty, khách sạn nhà hàng…nhưng đa phần vẫn chỉ dừng lại ở việc in thẻ nhựa trên chất liệu giấy thường và có khi nhân viên nhận thẻ vẫn phải dùng bút để tự viết tên lên thẻ cá nhân của mình. Chính vì vậy, những tấm thẻ nhân viên làm từ giấy đó vẫn còn đem lại nhiều bất cập trong thời gian sử dụng như dễ rách, nát, nét chữ nhanh phai màu…Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số cùng với nhiều phương pháp in độc đáo, mới lạ, những tấm thẻ nhân viên đã được trút bỏ lớp áo cũ. Thay vì làm từ giấy, thẻ nhân viên hiện nay đều được làm từ chất liệu nhựa chất lượng nên đem lại độ bền vô cùng cao, chữ rõ nét và thể hiện được sự sang trọng.

In Hồng Đăng cung cấp bao đựng thẻ và dây đeo thẻ chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ

In Hồng Đăng cung cấp bao đựng thẻ và dây đeo thẻ chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ

Một trong số những lợi ích quan trọng khiến cho in thẻ nhân viên được nhiều khách hàng doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn là nó giúp cho việc quản lý nhân sự như theo dõi, thống kê nhân viên, chấm công…được diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Đồng thời, nó cũng giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được một phần chi phí đáng kể dành riêng cho việc quản lý nhân viên công ty hàng tháng.

Có thể nói, thẻ nhân viên hiện nay không chỉ là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp mà còn trở thành một phương pháp quảng bá hình ảnh, thương hiệu vô cùng hiệu quả cho công ty. Bởi ngoài phần để hình ảnh và điền thông tin cá nhân của mỗi người ra, trên mỗi chiếc thẻ còn có thêm phần tên công ty, logo đại diện, địa chỉ công ty…Chính vì vậy, thông qua những tấm thẻ tưởng chừng như đơn giản đó, công ty sẽ có thêm cơ hội được tiếp xúc thân thiện với khách hàng nhiều hơn. Ngược lại, khi sở hữu những tấm thẻ chuyên nghiệp, nhân viên sẽ thêm tự hào về công ty của mình, luôn là niềm động viên nhắc nhở nhân viên cần phải cố gắng hết mình trong công việc. 

>>> các bạn có thể xem thêm: địa chỉ in kỷ yếu tại Hà Nội

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN







Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.