HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Feb24

In thẻ VIP rẻ tại Hà Nội

Lượt xem:

Bất kì một công ty, tổ chức, quán bar, dịch vụ…cũng đều có những khách hàng VIP. Họ rất chịu chi những khoản tiền lớn để có được dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy chủ quản những dịch vụ đó cũng nên có những tấm thẻ VIP sang trọng bóng bẩy để tặng cho khách hàng như khẳng định tầm quan trọng của khách hàng đối với mình.

mẫu thẻ vip đẹp

Mẫu thẻ vip đẹp

Một tẩm thẻ VIP cũng chỉ như một tấm thẻ bình thường về mặt chất liệu nhưng thiết kế, kĩ thuật in ấn lại là một vấn đề khác. Để làm được một tấm thẻ VIP thì có rất nhiều công ty in có thể làm được. Nhưng làm sao để có được một tấm thẻ in vừa thể hiện sự sang trọng, sự kính trọng đối với khách hàng của mình lại vừa thể hiện rõ được thương hiệu của mình và không hề bị lép vế trước những họa tiết sang trọng. Đó là điều mà in hồng đăng đã và đang làm – tạo ra những tấm thẻ VIP đẹp đẽ và sang trọng bậc  nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế in ấn. In hồng đăng đã tạo được một dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ in thẻ VIP.  Tại in hồng đăng thì quý khách có thể đưa ra rất nhiều yêu cầu cho tấm thẻ VIP của mình. Bởi với kĩ thuật in tấn tiến, hiện đại. In hồng đăng sẽ thực hiện và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Từ những tấm thẻ VIP có gia công dập số nổi hay là những thẻ VIP được mạ nhũ bạc, hay được quét thẻ từ và chữ ký số bảo mật. tất cả đều được in hồng đăng thực hiện với chất lượng tốt nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa VIP tại in hồng đăng thì bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi như công ty sẽ miễn phí tư vấn thiết kế. Sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội. Ngoài ra nếu là hội viên thì quý khách còn được giảm từ 3 đến 6 % giá. Thật tuyệt vời phải không. Hãy đến với in hồng đăng để có những tấm thẻ VIP đẹp nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.