HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Feb24

In thẻ VIP rẻ tại Hà Nội

Lượt xem:

Bất kì một công ty, tổ chức, quán bar, dịch vụ…cũng đều có những khách hàng VIP. Họ rất chịu chi những khoản tiền lớn để có được dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy chủ quản những dịch vụ đó cũng nên có những tấm thẻ VIP sang trọng bóng bẩy để tặng cho khách hàng như khẳng định tầm quan trọng của khách hàng đối với mình.

mẫu thẻ vip đẹp

Mẫu thẻ vip đẹp

Một tẩm thẻ VIP cũng chỉ như một tấm thẻ bình thường về mặt chất liệu nhưng thiết kế, kĩ thuật in ấn lại là một vấn đề khác. Để làm được một tấm thẻ VIP thì có rất nhiều công ty in có thể làm được. Nhưng làm sao để có được một tấm thẻ in vừa thể hiện sự sang trọng, sự kính trọng đối với khách hàng của mình lại vừa thể hiện rõ được thương hiệu của mình và không hề bị lép vế trước những họa tiết sang trọng. Đó là điều mà in hồng đăng đã và đang làm – tạo ra những tấm thẻ VIP đẹp đẽ và sang trọng bậc  nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế in ấn. In hồng đăng đã tạo được một dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ in thẻ VIP.  Tại in hồng đăng thì quý khách có thể đưa ra rất nhiều yêu cầu cho tấm thẻ VIP của mình. Bởi với kĩ thuật in tấn tiến, hiện đại. In hồng đăng sẽ thực hiện và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Từ những tấm thẻ VIP có gia công dập số nổi hay là những thẻ VIP được mạ nhũ bạc, hay được quét thẻ từ và chữ ký số bảo mật. tất cả đều được in hồng đăng thực hiện với chất lượng tốt nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa VIP tại in hồng đăng thì bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi như công ty sẽ miễn phí tư vấn thiết kế. Sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội. Ngoài ra nếu là hội viên thì quý khách còn được giảm từ 3 đến 6 % giá. Thật tuyệt vời phải không. Hãy đến với in hồng đăng để có những tấm thẻ VIP đẹp nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất