HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Mar14

Quy trình và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in thẻ bằng máy ép cao tần

Lượt xem:

Trong vấn đề in thẻ nhựa, khách hàng luôn muốn sở hữu được những mẫu thẻ có chất lượng cao với đường nét bắt mắt, cuốn hút. Từng công nghệ in thẻ lại sở hữu các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, nếu muốn có được sản phẩm thẻ nhựa với chất lượng cao, độ bền tốt thì cần phải biết cách chọn lựa hình thức in phù hợp.

In thẻ nhựa

In thẻ nhựa bằng máy ép cao tần tại Hồng Đăng

Một trong số những công nghệ in thẻ nhựa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay và cũng đã được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn chính là công nghệ in thẻ nhựa bằng máy em cao tần. Đây là phương pháp in dành riêng cho mẫu thẻ nhựa 4 lớp, không chỉ đem đến chất lượng in cao cấp mà còn có giá cả in ấn khá hợp lý.

Quy trình in thẻ nhựa bằng máy em cao tần

·        Tiến hành việc in phun bằng máy Epson, in offset hoặc HP để in cả hai mặt của bản thiết kế trên 2 tờ giấy nhựa riêng biệt, có kích thước A4.

·        Tiếp theo, áp cả hai tờ giấy nhựa lại với nhau. Đồng thờ áp hai tờ nhựa trong overlay vào cả hai bên rồi éo qua máy ép cao tần. Nhiệt độ của máy ép sẽ được các nhân viên kĩ thuật điều chỉnh phù hợp.

·        Bế các tấm thẻ nhựa ra thành từng thẻ nhỏ với các kích cỡ khác nhau. Trung bình một tờ giấy A4 có thể cho ra được số lượng chừng 10 thẻ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thẻ in

·        Máy in: Phần này chính là sự ảnh hưởng trực tiếp đến phần thông tin và hình ảnh của thẻ. Công nghệ in Offset mang lại chất lượng thẻ in tốt với phần hình ảnh và màu sắc rõ nét. Tuy nhiên phương pháp in này lại có chi phí khá cao và số lượng thẻ trên từng đơn hàng phải đạt tối thiểu là 1000 thẻ.

·        Nguyên vật liệu: Việc chuẩn bị nguyên liệu in kĩ lưỡng sẽ giúp khách hàng có được những mẫu thẻ nhựa đạt chuẩn chất lượng cao về độ bền cũng như hình ảnh, màu sắc. Nên chọn loại giấy nhựa đạt các tiêu chuẩn về độ keo, độ bóng...để có được hiệu quả cao nhất. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct16

Thiết kế và in lịch để bàn chứ M độc đáo, ấn tượng

Lịch để bàn chữ M là ấn phẩm được nhều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn trong dịp cuối năm.

Oct12

In catalogue phủ UV tạo hiệu ứng lạ

Là một trong những địa chỉ in catalogue uy tín, đến với In Hồng Đăng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn. Đáp ứng in catalogue lấy ngay khi in catalogue phủ UV.

Sep28

Hầu hết khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm khi xem catalogue thời trang

Catalogue vẫn là một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời làm cầu nối cho sản phẩm của bạn tiếp cận được khách hàng. Đối với lĩnh vực thời trang thì in catalogue thời trang càng cần thiết hơn bao giờ hết

Sep21

In bao lì xì chủ đề gì độc đáo và ấn tượng

Càng về thời điểm cuối năm, nhu cầu in bao lì xì càng lớn, càng náo nhiệt. Không chỉ xuất phát từ các doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu

Sep18

Đặc điểm cấu tạo lịch để bàn 2018

Để có được một bộ lịch để bàn tốt, đầu tiên chúng phải được in trên loại giấy chất lượng nhất, độ dày vừa phải và khổ không lớn quá

Sep11

Hai lưu ý quan trọng để in túi giấy đựng quà hiệu quả

In túi giấy đựng quà là xu hướng phổ biến cho các công ti, doanh nghiệp, tổ chức, trở thành nét đẹp trân trọng, ý nghĩa của doanh nghiệp dành tặng khách hàng