HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Mar14

Quy trình và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in thẻ bằng máy ép cao tần

Lượt xem:

Trong vấn đề in thẻ nhựa, khách hàng luôn muốn sở hữu được những mẫu thẻ có chất lượng cao với đường nét bắt mắt, cuốn hút. Từng công nghệ in thẻ lại sở hữu các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, nếu muốn có được sản phẩm thẻ nhựa với chất lượng cao, độ bền tốt thì cần phải biết cách chọn lựa hình thức in phù hợp.

In thẻ nhựa

In thẻ nhựa bằng máy ép cao tần tại Hồng Đăng

Một trong số những công nghệ in thẻ nhựa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay và cũng đã được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn chính là công nghệ in thẻ nhựa bằng máy em cao tần. Đây là phương pháp in dành riêng cho mẫu thẻ nhựa 4 lớp, không chỉ đem đến chất lượng in cao cấp mà còn có giá cả in ấn khá hợp lý.

Quy trình in thẻ nhựa bằng máy em cao tần

·        Tiến hành việc in phun bằng máy Epson, in offset hoặc HP để in cả hai mặt của bản thiết kế trên 2 tờ giấy nhựa riêng biệt, có kích thước A4.

·        Tiếp theo, áp cả hai tờ giấy nhựa lại với nhau. Đồng thờ áp hai tờ nhựa trong overlay vào cả hai bên rồi éo qua máy ép cao tần. Nhiệt độ của máy ép sẽ được các nhân viên kĩ thuật điều chỉnh phù hợp.

·        Bế các tấm thẻ nhựa ra thành từng thẻ nhỏ với các kích cỡ khác nhau. Trung bình một tờ giấy A4 có thể cho ra được số lượng chừng 10 thẻ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thẻ in

·        Máy in: Phần này chính là sự ảnh hưởng trực tiếp đến phần thông tin và hình ảnh của thẻ. Công nghệ in Offset mang lại chất lượng thẻ in tốt với phần hình ảnh và màu sắc rõ nét. Tuy nhiên phương pháp in này lại có chi phí khá cao và số lượng thẻ trên từng đơn hàng phải đạt tối thiểu là 1000 thẻ.

·        Nguyên vật liệu: Việc chuẩn bị nguyên liệu in kĩ lưỡng sẽ giúp khách hàng có được những mẫu thẻ nhựa đạt chuẩn chất lượng cao về độ bền cũng như hình ảnh, màu sắc. Nên chọn loại giấy nhựa đạt các tiêu chuẩn về độ keo, độ bóng...để có được hiệu quả cao nhất. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANAug10

Thiết kế catalogue đẹp hiệu ứng mới của ngành mỹ phẩm

hiện nay ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng chú trọng trong khâu thiết kế catalogue đẹp, mang lại hiệu ứng mua hàng mới cho sản phẩm của mình.

Aug09

Có nên sử dụng túi giấy giá rẻ trong công nghiệp thực phẩm

Túi giấy nói chung và túi giấy giá rẻ nói riêng là một cuộc chiến không ngừng nghỉ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Aug08

Sự khác biệt của sản phẩm tại xưởng in Hồng Đăng

Xưởng in Catalogue của Hồng Đăng được khách hàng của mình đánh giá cao không chỉ về chất lượng của các sản phẩm in Catalogue tuyệt hảo mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy từ hệ thống chăm sóc khách hàng 

Aug07

Cung cấp dịch vụ báo giá in catalogue uy tín

Công ty in Hồng Đăng nổi lên như một doanh nghiệp điển hình về dịch vụ báo giá in catalogue Hà Nội. Để có chỗ đứng của mình trong hàng vạn các doanh nghiệp in ấn quả thật là điều không hề dễ dàng.

Oct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất