HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
TRẦN VĂN HỒNG
Mobile: 0982 837 989
PHÒNG KINH DOANH
DƯ THỊ THÙY LINH
Mobile: 0965 167 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0975 167 989
Vũ Thu Huệ
Mobile: 0961 587 989
Video

Mar14

Quy trình và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in thẻ bằng máy ép cao tần

Lượt xem:

Trong vấn đề in thẻ nhựa, khách hàng luôn muốn sở hữu được những mẫu thẻ có chất lượng cao với đường nét bắt mắt, cuốn hút. Từng công nghệ in thẻ lại sở hữu các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, nếu muốn có được sản phẩm thẻ nhựa với chất lượng cao, độ bền tốt thì cần phải biết cách chọn lựa hình thức in phù hợp.

In thẻ nhựa

In thẻ nhựa bằng máy ép cao tần tại Hồng Đăng

Một trong số những công nghệ in thẻ nhựa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay và cũng đã được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn chính là công nghệ in thẻ nhựa bằng máy em cao tần. Đây là phương pháp in dành riêng cho mẫu thẻ nhựa 4 lớp, không chỉ đem đến chất lượng in cao cấp mà còn có giá cả in ấn khá hợp lý.

Quy trình in thẻ nhựa bằng máy em cao tần

·        Tiến hành việc in phun bằng máy Epson, in offset hoặc HP để in cả hai mặt của bản thiết kế trên 2 tờ giấy nhựa riêng biệt, có kích thước A4.

·        Tiếp theo, áp cả hai tờ giấy nhựa lại với nhau. Đồng thờ áp hai tờ nhựa trong overlay vào cả hai bên rồi éo qua máy ép cao tần. Nhiệt độ của máy ép sẽ được các nhân viên kĩ thuật điều chỉnh phù hợp.

·        Bế các tấm thẻ nhựa ra thành từng thẻ nhỏ với các kích cỡ khác nhau. Trung bình một tờ giấy A4 có thể cho ra được số lượng chừng 10 thẻ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thẻ in

·        Máy in: Phần này chính là sự ảnh hưởng trực tiếp đến phần thông tin và hình ảnh của thẻ. Công nghệ in Offset mang lại chất lượng thẻ in tốt với phần hình ảnh và màu sắc rõ nét. Tuy nhiên phương pháp in này lại có chi phí khá cao và số lượng thẻ trên từng đơn hàng phải đạt tối thiểu là 1000 thẻ.

·        Nguyên vật liệu: Việc chuẩn bị nguyên liệu in kĩ lưỡng sẽ giúp khách hàng có được những mẫu thẻ nhựa đạt chuẩn chất lượng cao về độ bền cũng như hình ảnh, màu sắc. Nên chọn loại giấy nhựa đạt các tiêu chuẩn về độ keo, độ bóng...để có được hiệu quả cao nhất. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANOct24

Những nguyên tắc thiết kế túi giấy cần biết

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế túi giấy mà bạn cần biết

Oct21

Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bố mẹ để Giúp con sử dụng tiền mừng tuổi một cách thông minh nhất

Oct20

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành được coi là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình. Niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp in tem bảo hành đi kèm.

Oct19

Tìm hiểu về card visit dập nổi

Card visit là đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, in card visit cần phải được đầu tư vào thiết kế và in ấn. 

Oct17

Lưu ý khi thiết kế banner - poster

Banner, poster là một trong những công cụ quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là rẻ, tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. 

Oct15

Cách phối màu khi thiết kế và in catalogue

Việc phối màu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và in catalogue, tất cả các màu đều có tác động như nhau đối với người xem. Chính vì vậy cần phải có sự phối màu ăn ý, không tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào cuốn catalogue của bạn.