HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Thg129

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Lượt xem:

Bạn muốn tự  làm kỷ yếu cho lớp để vừa tiết kiện chi phí vừa ý nghĩa và độc đáo. Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

in kỷ yếu đẹp

 

 

Cấu trúc của một cuốn kỳ yếu lớp

 
 
Về cơ bản cuốn kỷ yếu cũng giống như một cuốn sách. Tuy nhiên các nội dung và hình ảnh trong đó được tóm lược gắn với từng kỷ niệm, từng mốc thời gian. Cách trình bày cần tinh nghịch tươi vui hợp với phong cách lứa tuổi. 
 
Về cấu trúc cuốn kỷ yếu lớp thường bao gồm:
 
-Trang bìa : Là phần quan trọng cần chú ý thiết kế vì nó là bộ mặt của cuốn kỷ yếu
 
-Trang giới thiệu chung về lớp: thành tích, hoạt động tiêu biểu cảu tập thể.
 
-Những lời lưu bút, thơ, truyện của các thành viên trong lớp.
 
-Hình ảnh của tập thể, cá nhân.
 
Về kích thước và hình thức bạn có quyền lựa chọn theo ý thích tiêng của mình
 

4 bước giúp bạn làm kỷ yếu cho lớp thành công

 
 
Để làm một cuốn kỷ yếu thành công bạn phải trải qua ít nhất là 4 bước cơ bản sau đây:
 
-Tìm hiểu thông tin chung và lên ý tưởng
 
Đây là bước khá quan trọng quyết định chi phối với các bước sau. Bạn cần biết kỷ yếu lớp là gì? nó như thế nào trước khi bắt tay vào làm. Sau đó cần lên ý tưởng về cuốn kỷ yếu sao cho thật độc đáo, đặc biệt. Bạn muốn thể hiện nó theo cách truyền thống hay sáng tạo theo những cách thật riêng hãy phác thảo ra vài phương án để lựa chọn. Và tiếp nữa hãy phác họa sườn cho cuốn kỷ yếu
 

In ky yếu cho lớp

 

-Tìm kiếm thông tin và lựa chọn hình ảnh thích hợp
 
Từ sườn đã lập bạn tìm kiếm và chọn lọc, biên tập các thông tin cần thiết. Chẳng hạn như các mốc thời gian, những hoạt động tiêu biểu, các thành tích nổi bật. Chú ý biên tập thông tin ngắn gọn, rõ ràng và mạch lạc sao cho dễ hiểu nhất.
 
Tiếp đến là lựa chọn hình ảnh cần chú ý nhất là 2 vấn đề: ảnh đẹp, sắc nét và thứ 2 là ảnh có nội dung thông tin đa dạng gắn với các hoạt động, các kỷ niệm. Để có được các bức ảnh đẹp các bạn thường tổ chức một buổi chụp ảnh để chọn được những bức ảnh đúng chủ đề.
 
-Thiết kế kỷ yếu: đây là bước khá quan trọng khi làm kỷ yếu  cho lớp. Thiết kế bao gồm lựa chọn màu sắc thích hợp, sắp xếp thông tin hình ảnh, chọn font chữ thích hợp...
 
-In ấn và gia công: Đến giai đoạn này chắc chắn bạn phải tìm đến các đơn vị in ấn. Hãy chọn loại giấy tốt để đảm bảo cuốn kỷ yếu có thể đẹp lâu.
 
Nếu bạn còn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Hồng Đăng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi đã làm kỷ yếu cho lớp cho trên 1000 khách hàng. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng.
 

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANThg302

In thẻ đồng chất lượng cao ở đâu rẻ nhất

Làm thẻ đồng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, in Hồng Đăng nhận in và thiết kế các loại thẻ đồng theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất

Thg301

Muôn kiểu in kỷ yếu lớp đẹp và sinh động

Muôn kiểu in và thiết kế kỷ yếu theo cách đặc biệt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của lớp, hoặc tập thể. Kiểu in kỷ yếu phong cách nhất

Thg202

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Thg129

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thg102

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Thg1225

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý