HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Dec11

Công ty in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Lượt xem:

Thẻ nhân viên là ứng dụng phổ biến nhất của chiếc thẻ nhựa. Thẻ nhân viên thường số lượng lớn với kinh phí hạn chế do đó in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng.

 

Đôi nét về in thẻ nhựa nhân viên

 

Thẻ nhựa nhân viên là loại thẻ dùng để quản lý thời gian năng suất làm việc của nhân viên. Nó có thể là bảng tên cũng có thể là thẻ chấm công...Thẻ nhân viên thường có 2 loại đó là thẻ đứng và thẻ ngang. Thẻ nhân viên  được in 2 mặt với nhiều màu sắc khác nhau. Mặt trước của thẻ thường in tên nhân viên, logo công ty và hình ảnh nhân viên cũng như những thông tin về ngày tháng năm sinh, giới tính… Về mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, quy định công ty… Cũng có nơi in hai mặt giống nhau.

 

in-the-nhan-vien

 

Ngoài loại thẻ nhân viên thông thường hiện nay còn có thẻ nhân viên đeo áo để tiện sử dụng. Đi cùng với chiếc thẻ nhựa nhân viên thường là dây đeo thẻ, bao đeo thẻ các loại.

 

Chiếc thẻ nhựa nhân viên không chỉ là chiếc thẻ thông thường giúp người ta nhận biết tên chức vụ nhân viên và giúp quản lý nhân viên thuận tiện hơn. Mà đối với những đơn vị thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như ngân hàng… chiếc thẻ nhựa cũng là một cách quảng bá hình ảnh công ty. Nó góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại trong môi trường làm việc  của công ty.

 

Ý nghĩa của dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

 

Thông thường hầu hết các công ty không dành nhiều kinh phí cho việc in thẻ nhân viên. Do đó để đảm bảo đủ kinh phí nhưng chất lượng tốt thì dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên là giải pháp hiệu quả nhất. Bản chất chiếc thẻ nhựa với nhiều ưu điểm như độ bền đã là một cách tiết kiệm hiệu quả. Ngoài ra với sự cải tiến trong công nghệ dây chuyền giúp hạ giá thành thì dịch vụ này càng được sử dụng rộng rãi.

the-nhan-vien-gia-re

 

Trong suốt những năm qua Hồng Đăng luôn chú trọng  khai thác dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ. Chúng tôi xác định giảm giá thành sản phẩm là một trong những xu hướng bắt buộc trong hiện tại và tương lai. Nhưng để đảm bảo uy tín cho dịch vụ thì giảm giá thành phải đi đôi với đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Với phương châm đó, Hồng Đăng luôn cố gắng đầu tư máy móc hiện đại và khai thác tối đa năng suất máy móc, đồng thời không ngừng sáng tạo, cải tiến trong quá trình sản xuất nhờ đó dịch vụ của Hồng Đăng luôn được tin tưởng lựa chọn.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANJan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Dec25

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng

Dec21

Lịch để bàn chữ A thiết kế đẹp nhìn là mê

Lịch để bàn chữ A được in trên chất liệu giấy couche dày, đẹp với kích thước in nhỏ gọn 15x15cm, 15x21cm, 19x21cm, 16x22cm. Lịch có khung đỡ bằng bìa cứng

Dec20

In lịch tết theo yêu cầu tại Hà Nội năm 2018

Ngày nay, để nâng cao hình ảnh thương hiệu cho mình, nhiều doanh nghiệp hay tổ chức, tập thể thường lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu để tặng cho khách hàng, đối tác, hay nhân viên của doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về.

Dec18

In lịch tết chất lượng cao tết Mậu Tuất 2018

Cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình sử dụng. Lịch tết là một trong những sản phẩm báo hiệu một năm mới sắp đến. Vì thế, chúng ta không chỉ để ý đến hình thức của cuốn lịch mà còn quan tâm đến nội dung bên trong nó.