HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Oct23

Đa dạng dịch vụ in lịch tết Hà Nội

Lượt xem:

Có thể nói thị trường in lịch tết Hà Nội là sôi động nhất cả nước. Nhu cầu cao, dịch vụ đa dạng càng cận tết càng nóng hơn.
 

Nhu cầu in lịch tết Hà Nội
 

Hà Nội là thủ đô văn hiến của cả nước. Trong các thú vui tao nhã ngày tết của người dân Hà Thành không thiếu cuốn lịch tết.  Từ ngàn xưa cuốn lịch tết đối với người dân Hà Thành là đồ vật quan trọng nhắc nhở họ về thời gian về các mốc quan trọng trong năm.Ngày nay khi kinh tế xã hội phát triển nhu cuốn lịch không chỉ là vật dụng cung cấp ngày tháng mà nó còn là vật trang trí, vật gợi nhắc kỉ niệm. Cuốn lịch treo trong nhà có thể in hình em bé hay hình cưới làm kỉ niệm.
 

dịch vụ in lịch tết
 

Không chỉ các các nhân, cao hơn nữa đối với các doanh nghiệp, công ty ngày nay cuốn lịch tết được xem như một món quà vừa trang nhã, vừa ý nghĩa để gửi tới khách hàng, đối tác…Bởi thế mà nhu cầu in lịch tết Hà Nội lại càng đa dạng hơn. Đáo ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng dịch vụ in lịch tết Hà Nội cũng phong phú không kém.
 

Thị trường phong phú mẫu mã, hình thức bắt mắt
 

Lịch 2018 khá đa dạng về hình thức với đầy đủ các loại như lịch để bàn. bloc lịch, lịch tờ, lịch bỏ túi , lịch để bàn chữ A,  lịch in trên lụa, trên mành tre…Các nhà sản xuất ngày càng chú ý đầu tư đa dạng về mẫu mã, chất liệu giấy ngày càng dẹp hơn và chất lượng in cũng tốt hơn. Chủ đề lịch cũng hết sức phong phú. Trong đó các chủ để chủ đạo trong lịch bloc là chủ để mang tính truyền thống như: danh lam thắng cảnh, lịch sử, các loại hoa…. Bên cạnh đó có một số chủ đề mới như : Truyện Kiều, Du lịch thế giới, Ngày mai tươi sáng, Non sông gấm góc, , … cũng hút khách không kém.

in lịch tết
 

Bê cạnh hàng trăm mẫu mã phôi lịch có sẵn còn có các dịch vụ in lịch tết độc quyền theo yêu cầu. Dịch vụ này năm nay được khá nhiều đơn vị sử dụng bởi những ưu điểm đặc biệt.Hiện trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm cửa hàng buôn bán và xưởng in . Các đơn vị in đều cố gắng đầu tư về máy móc và  nhân lực để cho ra nhiều mẫu mã đẹp bắt mắt với đa dạng các chủ để. Tất cả nhằm mong muốn đáp ứng tối đa nhuc ầu khách hàng .Nếu có nhu cầu in lịch tết Hà Nôi vui lòng liên hệ với in Hồng Đăng. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng nhất.
 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANJan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Dec25

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng

Dec21

Lịch để bàn chữ A thiết kế đẹp nhìn là mê

Lịch để bàn chữ A được in trên chất liệu giấy couche dày, đẹp với kích thước in nhỏ gọn 15x15cm, 15x21cm, 19x21cm, 16x22cm. Lịch có khung đỡ bằng bìa cứng

Dec20

In lịch tết theo yêu cầu tại Hà Nội năm 2018

Ngày nay, để nâng cao hình ảnh thương hiệu cho mình, nhiều doanh nghiệp hay tổ chức, tập thể thường lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu để tặng cho khách hàng, đối tác, hay nhân viên của doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về.

Dec18

In lịch tết chất lượng cao tết Mậu Tuất 2018

Cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình sử dụng. Lịch tết là một trong những sản phẩm báo hiệu một năm mới sắp đến. Vì thế, chúng ta không chỉ để ý đến hình thức của cuốn lịch mà còn quan tâm đến nội dung bên trong nó.