HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Sep18

Đặc điểm cấu tạo lịch để bàn 2018

Lượt xem:

Để có được một bộ lịch để bàn tốt, đầu tiên chúng phải được in trên loại giấy chất lượng nhất, độ dày vừa phải và khổ không lớn quá, bình thường kích thước của chúng gần bằng một cuốn sổ tay. Bộ vỏ khung bên ngoài của lịch để bàn được cấu tạo bìa khá cứng để người sử dụng có thể dựng chúng tại bàn làm việc. Với nhà cung cấp, họ sử dụng và đóng các cuốn lịch này bằng cách ghim vòng bằng nhựa hoặc ghim xoắn chúng. Đó chính là cách thức để cho lịch được xếp gọn nhau.

 

lịch để bàn

Thông thường lịch để bàn 2018 có 13 tờ và ở đó có 1 tháng bất kỳ được in lên 1 mặt mà thôi. Còn trên mỗi mặt của cuốn lịch sẽ được in thêm các hình ảnh sinh động tùy theo chủ đề của bộ lịch. Có rất nhiều chủ đề được lựa chọn và đưa hình ảnh lên trên cuốn lịch như phong cảnh thiên nhiên, người mẫu, những công trình nổi tiếng, hoa…

 

Công dụng của lịch để bàn

 

Nói đến lịch thì công dụng đầu tiên chắc chắn là cung cấp các thông tin ngày tháng cho người sử dụng. Hiện nay, lịch để bàn còn là vật trang trí cho mọi người. Với những hình ảnh phong phú, bạn sẽ được thưởng thức cái đẹp tại ngay trên bàn làm việc của mình.

 

lịch để bàn 2018 đẹp

Đối với quý khách hàng đặt in lịch để bàn chữ M quý khách có thể in hình ảnh, logo công ty doanh nghiệp mình lên chúng, để từ đó quảng bá thương hiệu công ty đến người dùng. Bạn có thể sử dụng  bộ lịch để bàn làm quà tặng cho khách hàng, để lan tỏa được thương hiệu của công ty. Một mũi tên, được 2 đích rồi.

 

Các loại lịch để bàn thông dụng

 

Có  nhiều mẫu mã, kích thước cũng như chủng loại lịch để bàn khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn muốn có, bạn sẽ được chọn kích thước cho riêng mình. Thông thường những mẫu lịch để bàn chữ A có kích thước 12 cm x 22 cm. Đế của chúng thường được làm bằng giấy bồi, gỗ, hoặc bằng các Simili.

 

Nội dung của lịch thường được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ, tất cả nội dung được in hoàn toàn trên Couche. Ngoài lịch Chữ A, còn có lịch chữ M, cấu tạo khá giống nhau nhưng lịch chữ M thì lại có thiết kế thêm một phần ghi chú. Giúp bạn dễ dàng ghi những lưu ý hay các sự kiện quan trọng cần thiết. Trên đây là những tác dụng mà lịch để bàn 13 tờ có thể làm được. In lịch tết 2018 tại In Hồng Đăng để được trải nghiệm hiệu quả marketing thương hiệu tối đa.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANFeb02

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Jan29

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Jan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Dec25

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng

Dec21

Lịch để bàn chữ A thiết kế đẹp nhìn là mê

Lịch để bàn chữ A được in trên chất liệu giấy couche dày, đẹp với kích thước in nhỏ gọn 15x15cm, 15x21cm, 19x21cm, 16x22cm. Lịch có khung đỡ bằng bìa cứng