HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Jan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Lượt xem:

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

in vé sự kiện lấy ngay

Những yêu cầu đối với chiếc vé sự kiện

Khác với các loại thẻ, loại vé khác thông thường vé sự kiện chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, đòi hỏi về mặt thẫm mĩ, thông tin, thiết kế...lại cao hơn nhiều. Thông thường vé sự kiện thường được in với các kích thước phổ biến như sau:

+200×100 mm(3 vé/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 vé/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 vé/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 vé/1 tờ A4) kích thước card visit

Và vì chỉ in một lần nhưng lại cần đảm bảo sự trang trọng, tinh tế nên chúng được in trên giấy cứng. Trên một chiếc vé sự kiện ngoài phần hình ảnh thì việc thể hiện đầy đủ thông tin giúp người nhận vé hình dung cơ bản về thời gian, địa điểm và nội dung sự kiện là không thể thiết. Để đảm bảo tính bất ngờ một số sự kiện còn đòi hỏi chiếc vé phải được bảo mật và độc quyền. Bởi đây cũng là một hình thức để họ quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng.

 

in vé sự kiện giá rẻ

Điểm quan trọng nữa là thiết kế vé sự kiện cần bắt mắt để người nhìn cảm thấy bị thu hút, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể khẳng định chiếc vé sự kiện là một phần khá quan trọng góp phần vào thành công của toàn sự kiện

Đơn vị in vé sự kiện lấy ngay

Bạn đang cần giấp vé sự kiện cho hội nghị, triễn làm hay chương trình diễn ra. Thời gian là vô cùng gấp gáp hãy đến với Hồng Đăng để được đáp ứng các yếu tố về thời gian, chất lượng và giá cả.

Vào dịp cuối năm Hồng Đăng rất chú trọng cho dịch vụ này thì thế chúng tôi dồn toàn lực và máy móc phục vụ các yêu cầu của khách hàng.Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm làm việc với hàng trăm đơn vị tổ chức sự kiện trên địa bàn thành phố chỉ cần bạn trình bày chúng tôi sẽ nắm bắt nhanh thông tin và thiết kế được tấm vé đảm bảo về cả yếu tố thẫm mỹ lẫn quy cách.

Sau khi khách hàng duyệt qua mẫu thiết kế Hồng Đăng sẽ tiến hành in ấn và gia công  kịp thời để dáp ứng yêu cầu thời gian cho khách hàng. In vé sự kiện lấy ngay liên hệ với Hồng Đăng để được tư vấn thêm thông tin.

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANJan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Dec25

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng

Dec21

Lịch để bàn chữ A thiết kế đẹp nhìn là mê

Lịch để bàn chữ A được in trên chất liệu giấy couche dày, đẹp với kích thước in nhỏ gọn 15x15cm, 15x21cm, 19x21cm, 16x22cm. Lịch có khung đỡ bằng bìa cứng

Dec20

In lịch tết theo yêu cầu tại Hà Nội năm 2018

Ngày nay, để nâng cao hình ảnh thương hiệu cho mình, nhiều doanh nghiệp hay tổ chức, tập thể thường lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu để tặng cho khách hàng, đối tác, hay nhân viên của doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về.

Dec18

In lịch tết chất lượng cao tết Mậu Tuất 2018

Cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình sử dụng. Lịch tết là một trong những sản phẩm báo hiệu một năm mới sắp đến. Vì thế, chúng ta không chỉ để ý đến hình thức của cuốn lịch mà còn quan tâm đến nội dung bên trong nó.