HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Nov01

In catalogue uy tín thiết kế chuyên nghiệp

Lượt xem:

In Hồng Đăng – công ty in catalogue uy tín của hàng nghìn khách hàng với hệ thống máy in offset hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi in catalogue tại in Hồng Đăng bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian của doanh nghiệp.
 

Sự chuyên nghiệp tạo lên uy tín
 

Với công nghệ in offset đảm bảo chất lượng in catalogue siêu chuẩn, độ chính xác cao, màu in đẹp, rõ nét tạo nên chất lượng vượt trội cho từng sản phẩm.Nếu bạn chưa có sẵn file thiết kế catalogue đẹp, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn về ý tưởng và đảm bảo sự phù hợp về màu sắc, hình ảnh, nội dung với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn cần chúng tôi có thể thiết kế catalogue miễn phí tới khi bạn ưng ý.

 

in-catalogue-uy-tin-ha-noi
 

Bên cạnh đó, những dịch vụ chăm sóc khách hàng, những đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cùng sự chắc chắn về tiến độ in, thời gian giao hàng đúng hẹn…. đã góp phần giúp Hồng Đăng khẳng định tên tuổi, là địa chỉ tin cậy in catalogue uy tín của hơn 1200 khách hàng.
 

Sự chuyên nghiệp trong từng mẫu thiết kế
 

Mỗi mẫu thiết kế là một đứa con tinh thần của designer chính vì vậy mỗi sản phẩm tạo ra được đánh giá là thiết kế catalogue chuyên nghiệp đều được chau chuốt rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Sau khi thu thập thông tin từ phía khách hàng designer sẽ lên ý tưởng và đảm bảo một số tiêu chí sau:

Bố cục: hài hòa về màu sắc, bố cục phân bổ nội dung viết và hình ảnh.

 

in-catalogue-uy-tin


Màu sắc: phù hợp với màu logo, màu sắc tạo ghi nhớ, dấu ấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Hình ảnh: Hãy chụp những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng máy cơ khi in sẽ nét và không bị hình răng cưa. Hình ảnh cũng nên tập trung vào những sản phẩm trọng tâm

Nội dung: Câu văn cần rõ ràng, mạch lạc đi thẳng vào vấn đề và cần trình bày ngắn gọn, tránh dài dòng.
 

Vì sao bạn nên chọn địa chỉ in catalogue uy tín để in?
 

Catalogue đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu và tiếp thị sản phẩm tới khách hàng. Nếu catalogue thiết kế và in không đẹp bạn sẽ bị “ mất điểm” trước khách hàng và mất đi cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng.Catalogue đẹp khi in chữ khi in sẽ rõ nét, màu sắc lên chuẩn đẹp không nhòe. Kỹ thuật in và gia công đảm bảo đúng chuẩn, không bong, không nhăn giấy...Bạn đang cần in catalogue cho doanh nghiệp hay thực hiện kế hoạch marketing sắp tới. Bạn đang cần tìm địa chỉ in catalogue uy tín thì in Hồng Đăng sẽ là địa chỉ tin vậy dành cho bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANJan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Dec25

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng

Dec21

Lịch để bàn chữ A thiết kế đẹp nhìn là mê

Lịch để bàn chữ A được in trên chất liệu giấy couche dày, đẹp với kích thước in nhỏ gọn 15x15cm, 15x21cm, 19x21cm, 16x22cm. Lịch có khung đỡ bằng bìa cứng

Dec20

In lịch tết theo yêu cầu tại Hà Nội năm 2018

Ngày nay, để nâng cao hình ảnh thương hiệu cho mình, nhiều doanh nghiệp hay tổ chức, tập thể thường lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu để tặng cho khách hàng, đối tác, hay nhân viên của doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về.

Dec18

In lịch tết chất lượng cao tết Mậu Tuất 2018

Cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình sử dụng. Lịch tết là một trong những sản phẩm báo hiệu một năm mới sắp đến. Vì thế, chúng ta không chỉ để ý đến hình thức của cuốn lịch mà còn quan tâm đến nội dung bên trong nó.