HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Lượt xem:

Khách hàng khi sử dụng đến dịch vụ in vé xe lấy ngay có nghĩa là đang gấp gáp về thời gian. Thế nhưng thực tế trên thị trường in lấy ngay thường đi cùng với nỗi lo chất lượng kém, giá cả đắt đỏ, thời gian chờ đợi lâu. Đó là do bạn chọn phải đơn vị in không uy tín. Hãy liên hệ với Hồng Đăng để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho bạn.

 

Tầm quan trọng của việc in vé xe

 

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng trong công tác quản lý, đảm bảo an ninh, an toàn cho các phương tiện tại các bãi trông giữ xe.

 

the-gui-xe-may

 

Ngày xưa tấm vé xe có thể chỉ là tấm da nhỏ trên đó có đánh số trên đó. Cùng với thời gian vé da dần dần được thay thế bằng vé giấy, có loại vé giấy mỏng, có loại vé giấy cứng. Và ngày nay tại các địa điểm trông giữ xe hiện đại người ta đã sử dụng đến in vé xe nhựa để thuận lợi cho công tác quản lý khi tích hợp với các phần mềm trên internet.

 

Tuy tấm vé xe nhỏ và đơn giản thế thôi nhưng nó cũng là bài toán kinh tố đối với các đơn vị có lượt gửi xe lớn. Vì thế việc in vé xe sao cho đảm bảo yêu cầu về chất lượng, và giá cả thời gian vẫn là một bài toán đối với nhiều đơn vị. Hãy liên hệ với in Hồng Đăng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vướng mắc trên.

 

ve-gui-xe-may

 

Hồng Đăng in vé xe lấy ngay giá rẻ, chất lượng

 

Hồng Đăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in vé xe nói riêng. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị trông giữ xe, các siêu thị, khu vui chơi, cửa hàng, kinh doanh, chung cư, bệnh viên, trường học… và sản xuất cho họ những tấm vé xe phù hợp với yêu cầu và đặc trưng riêng.

 

-Chúng tôi nhận in ấn tất cả các loại vé xe giấy đến vé xe nhựa với số lượng ít nhiều tùy yêu cầu của khách hàng.

-Tại Hồng Đăng luôn có sẵn các mẫu thiết kế giúp khách hàng lựa chọn nhanh chóng khi cần gấp gáp về thời gian.

-Phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tư vấn khách hàng tận tình giúp bạn hài lòng cao.

-Thời gian in nhan chóng tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể in lấy ngay sau vài giờ nếu khách hàng cần gấp.

-Giá cả phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với sử dụng dịch vụ các đơn vị khác.

Có nhu cầu in vé xe lấy ngay với giá rẻ và chất lượng cao liên hệ ngay với in Hồng Đăng để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANJan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Dec25

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng

Dec21

Lịch để bàn chữ A thiết kế đẹp nhìn là mê

Lịch để bàn chữ A được in trên chất liệu giấy couche dày, đẹp với kích thước in nhỏ gọn 15x15cm, 15x21cm, 19x21cm, 16x22cm. Lịch có khung đỡ bằng bìa cứng

Dec20

In lịch tết theo yêu cầu tại Hà Nội năm 2018

Ngày nay, để nâng cao hình ảnh thương hiệu cho mình, nhiều doanh nghiệp hay tổ chức, tập thể thường lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu để tặng cho khách hàng, đối tác, hay nhân viên của doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về.

Dec18

In lịch tết chất lượng cao tết Mậu Tuất 2018

Cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình sử dụng. Lịch tết là một trong những sản phẩm báo hiệu một năm mới sắp đến. Vì thế, chúng ta không chỉ để ý đến hình thức của cuốn lịch mà còn quan tâm đến nội dung bên trong nó.