HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Thg224

In thẻ VIP rẻ tại Hà Nội

Lượt xem:

Bất kì một công ty, tổ chức, quán bar, dịch vụ…cũng đều có những khách hàng VIP. Họ rất chịu chi những khoản tiền lớn để có được dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy chủ quản những dịch vụ đó cũng nên có những tấm thẻ VIP sang trọng bóng bẩy để tặng cho khách hàng như khẳng định tầm quan trọng của khách hàng đối với mình.

mẫu thẻ vip đẹp

Mẫu thẻ vip đẹp

Một tẩm thẻ VIP cũng chỉ như một tấm thẻ bình thường về mặt chất liệu nhưng thiết kế, kĩ thuật in ấn lại là một vấn đề khác. Để làm được một tấm thẻ VIP thì có rất nhiều công ty in có thể làm được. Nhưng làm sao để có được một tấm thẻ in vừa thể hiện sự sang trọng, sự kính trọng đối với khách hàng của mình lại vừa thể hiện rõ được thương hiệu của mình và không hề bị lép vế trước những họa tiết sang trọng. Đó là điều mà in hồng đăng đã và đang làm – tạo ra những tấm thẻ VIP đẹp đẽ và sang trọng bậc  nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế in ấn. In hồng đăng đã tạo được một dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ in thẻ VIP.  Tại in hồng đăng thì quý khách có thể đưa ra rất nhiều yêu cầu cho tấm thẻ VIP của mình. Bởi với kĩ thuật in tấn tiến, hiện đại. In hồng đăng sẽ thực hiện và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Từ những tấm thẻ VIP có gia công dập số nổi hay là những thẻ VIP được mạ nhũ bạc, hay được quét thẻ từ và chữ ký số bảo mật. tất cả đều được in hồng đăng thực hiện với chất lượng tốt nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa VIP tại in hồng đăng thì bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi như công ty sẽ miễn phí tư vấn thiết kế. Sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành hà nội. Ngoài ra nếu là hội viên thì quý khách còn được giảm từ 3 đến 6 % giá. Thật tuyệt vời phải không. Hãy đến với in hồng đăng để có những tấm thẻ VIP đẹp nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANThg302

In thẻ đồng chất lượng cao ở đâu rẻ nhất

Làm thẻ đồng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, in Hồng Đăng nhận in và thiết kế các loại thẻ đồng theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất

Thg301

Muôn kiểu in kỷ yếu lớp đẹp và sinh động

Muôn kiểu in và thiết kế kỷ yếu theo cách đặc biệt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của lớp, hoặc tập thể. Kiểu in kỷ yếu phong cách nhất

Thg202

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Thg129

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thg102

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Thg1225

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý