HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Thg314

Quy trình và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in thẻ bằng máy ép cao tần

Lượt xem:

Trong vấn đề in thẻ nhựa, khách hàng luôn muốn sở hữu được những mẫu thẻ có chất lượng cao với đường nét bắt mắt, cuốn hút. Từng công nghệ in thẻ lại sở hữu các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, nếu muốn có được sản phẩm thẻ nhựa với chất lượng cao, độ bền tốt thì cần phải biết cách chọn lựa hình thức in phù hợp.

In thẻ nhựa

In thẻ nhựa bằng máy ép cao tần tại Hồng Đăng

Một trong số những công nghệ in thẻ nhựa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay và cũng đã được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn chính là công nghệ in thẻ nhựa bằng máy em cao tần. Đây là phương pháp in dành riêng cho mẫu thẻ nhựa 4 lớp, không chỉ đem đến chất lượng in cao cấp mà còn có giá cả in ấn khá hợp lý.

Quy trình in thẻ nhựa bằng máy em cao tần

·        Tiến hành việc in phun bằng máy Epson, in offset hoặc HP để in cả hai mặt của bản thiết kế trên 2 tờ giấy nhựa riêng biệt, có kích thước A4.

·        Tiếp theo, áp cả hai tờ giấy nhựa lại với nhau. Đồng thờ áp hai tờ nhựa trong overlay vào cả hai bên rồi éo qua máy ép cao tần. Nhiệt độ của máy ép sẽ được các nhân viên kĩ thuật điều chỉnh phù hợp.

·        Bế các tấm thẻ nhựa ra thành từng thẻ nhỏ với các kích cỡ khác nhau. Trung bình một tờ giấy A4 có thể cho ra được số lượng chừng 10 thẻ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thẻ in

·        Máy in: Phần này chính là sự ảnh hưởng trực tiếp đến phần thông tin và hình ảnh của thẻ. Công nghệ in Offset mang lại chất lượng thẻ in tốt với phần hình ảnh và màu sắc rõ nét. Tuy nhiên phương pháp in này lại có chi phí khá cao và số lượng thẻ trên từng đơn hàng phải đạt tối thiểu là 1000 thẻ.

·        Nguyên vật liệu: Việc chuẩn bị nguyên liệu in kĩ lưỡng sẽ giúp khách hàng có được những mẫu thẻ nhựa đạt chuẩn chất lượng cao về độ bền cũng như hình ảnh, màu sắc. Nên chọn loại giấy nhựa đạt các tiêu chuẩn về độ keo, độ bóng...để có được hiệu quả cao nhất. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANThg302

In thẻ đồng chất lượng cao ở đâu rẻ nhất

Làm thẻ đồng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, in Hồng Đăng nhận in và thiết kế các loại thẻ đồng theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất

Thg301

Muôn kiểu in kỷ yếu lớp đẹp và sinh động

Muôn kiểu in và thiết kế kỷ yếu theo cách đặc biệt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của lớp, hoặc tập thể. Kiểu in kỷ yếu phong cách nhất

Thg202

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Thg129

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thg102

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Thg1225

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý