HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Sep08

Khi đi in lịch tết lấy ngay bạn cần lưu ý điều gì?

Lượt xem:
Lịch tết là một trong những sản phẩm văn hóa không thể thiêu trong mỗi gia đình, việc treo lịch cũng là một thói quen lâu đời được gọi là tín ngưỡng người Việt. Vì vậy, rất nhiều công ty dịch vụ in lịch tết lấy ngay rất phát 
 

Dịch vụ “hot” dịp tết là in lịch lấy ngay

Đáp ứng được nhu cầu khách hàng đông và thích nhanh gọn, các nhà sản xuất in ấn đã thực hiện nhiều gói dịch vụ như in lịch Tết lấy ngay, in lịch bản quyền, in lịch phôi. Thế nhưng đối với nhiều công ty, cá nhân không đăng kí làm được từ trước tết vài tháng với giá rẻ, thì dịch vụ làm lịch lấy ngay lại là một vị cứu tinh giúp doanh nghiệp hoàn thành mục đích của mình.
 
Lịch để bàn đặc biệt
 
In lịch Tết lấy ngay một phần nhằm đáp ứng nhu cầu, một phần giúp các công ty có thể bắt kịp xu hướng thiết kế, bởi các công ty luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất. Đây là gói dịch vụ được các doanh nghiệp thực hiện nhiều trong dịp gần lễ nghỉ Tết, khi chưa có dự định làm từ nhiều tháng trước. Với ưu thế nhanh chóng chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày, sẽ có được số lịch từ 300 đến 400 cuốn, tuy nhiên số cuốn lịch làm sẽ ít hơn so với việc đăng kí trước cách nhiều ngày, giá thành cũng cao hơn bình thường. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn phương pháp in lịch phôi để ít chi phí, mà có thể in được số lượng lớn.
 

Những chú ý khi sử dụng dịch vụ in ấn

Một là, do tính chất nhanh, số lượng lớn nên việc thiết kế, làm lịch Tết sẽ gặp nhiều lỗi rối vì vậy bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng bẩn thiết kế cùng màu sắc, chất lượng giấy hoặc vải bạn lựa chọn làm lịch. Nếu lựa chọn in lịch tết độc quyền để lấy ngay thì bạn cần bàn bạc rõ với người thiết kế cuốn lịch của mình, cần những gì và yêu cầu họ phải làm đúng theo bản thiết kế của bạn. Nắm rõ những thông tin của công ty cần in lịch tết là điều bắt buộc: tên doanh nghiệp , địa chỉ đơn vị , logo, số điện thoại , các hoạt động thiết thực điển hình….
 
Lịch lò xo 7 tờ biệt thự bonsai
 
 
Hai là, xem xét ý nghĩa hình ảnh, nội dung trong tờ lịch tết thiết kế , các hình ảnh trên tờ lịch tết của công ty cần đáp ứng những tiêu chí hình ảnh phù hợp, mang những đặc trưng riêng của doanh nghiệp, khi khách hàng nhìn vào họ phải trầm trồ, chắc chắn là sản phẩm của công ty bạn không khác được. Đặc biệt là cách phối màu, font chữ, nội dung các câu chứ ý nghĩa trong cuốn lịch tết lấy ngay này. Bởi vậy cần đòi hỏi một đội ngũ thiết kế, in ấn có trách nhiệm, có tâm kiểm tra những sai sót dù là nhỏ nhất.
Cuối cùng, cần lựa chọn cho mình công nghệ in tốt nhất, xưởng in uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. 
Trên đây là những chú ý giúp bạn có thể tạo ra cho bản thân hay doanh nghiệp mình những cuốn lịch độc quyền đẹp và độc đáo, tạo phát triển hưng thịnh, giàu mạnh cho công ty.
 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANDec14

Lịch để bàn chữ M xu hướng lịch tết hot nhất 2018

Thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm và mang nhiều ưu điểm, lịch để bàn chữ M được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Năm 2018 xu hướng in lịch để bàn chữ M càng trở lên rầm rộ

Dec11

Công ty in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Thẻ nhân viên là ứng dụng phổ biến nhất của chiếc thẻ nhựa. Thẻ nhân viên thường số lượng lớn với kinh phí hạn chế do đó in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng.

Dec05

Quy trình in thẻ nhựa cứng tại In Hồng Đăng

Để sản xuất ra tấm thẻ nhựa nhỏ xúi là một quy trình khé kín với đầy đủ các bước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết sâu hơn về quy trình làm thẻ nhựa cứng của các công ty in nhé.

Dec04

Những lưu ý cần để tâm khi đi in lịch tết 2018

Lịch tết là một nét đẹp truyền thống gần như không thể thiếu với mỗi gia đình Việt khi tết về. Đây được coi là một màu sắc vui nhộn báo hiệu ngày tết sắp đến. Và việc đi in lịch tết 2018 cũng cần những lưu ý để có những bộ lịch tết đẹp và ý nghĩa nhất cho gia đình, bạn bè,  người thân, khách hàng hay đối tác làm ăn. 
 

Nov23

Các địa chỉ in catalogue uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội

Tại Hà Nôi có hàng trăm xưởng in catalogue, thế nhưng đâu là những có sở được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm các địa chỉ in catalogue uy tín nhất Hà Nội nhé.

Nov08

In lịch để bàn chữ A cần chú ý điều gì

Lịch để bàn chữ A có bộ hình ảnh rất hấp dẫn và phong phú. Đó có thể là hình phong cảnh, hình thiên nhiên, hình công trình, hình người đẹp….Ngoài ra các công ty còn nhận thiết kế lịch