Quảng cáo dịch vụ top

In Catalogue

mui-ten-xanhBạn muốn truyền tải sản phẩm của mình tới khách hàng?
mui-ten-xanhBạn muốn quảng cáo thương hiệu - hình ảnh công ty?
mui-ten-xanhBạn muốn khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn?

mui-ten-do Lựa chọn in catalogue là giải pháp hữu hiệu nhất !

Vậy thì hãy tìm đến với CATALOGUE - một cuốn “Bách Khoa Toàn Thư” dùng để tóm tắt các thông tin, giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu hay quảng bá doanh nghiệp rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

 

in catalogue

 

LỰA CHỌN CÔNG TY IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in Catalogue ( In Catalog ) và các ấn phẩm khác bằng công nghệ in offset, in laser kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu về chất lượng, số lượng cũng như thời gian để chọn được công ty in ấn phù hợp

Thông thường khi chọn in Catalogue khách hàng hay quan tâm đến giá in trước, sau đó mới tìm hiểu về kinh nghiệm, năng lực và uy tín của nhà cung cấp. Một số trường hợp không tìm hiểu kỹ đến khi sử dụng dịch vụ hoặc nhận được sản phẩm in ấn mới nhận ra. Để tránh những rủi ro, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một vài công ty uy tín và có thâm niên hoạt động trước, sau đó mới so sánh giá của các đơn vị đó với nhau để lựa chọn

In Hồng Đăng với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và In Catalogue Hà Nội. bao gồm dịch vụ in Catalogue giá rẻ số lượng lớn bằng máy offset và dịch vụ in Catalogue số lượng ít lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in Catalogue nhưng vẫn chưa có mẫu thiết kế Catalogue, In Hồng Đăng sẽ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh cho cuốn Catalogue (nếu có). Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại In Hồng Đăng sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.

 

DỊCH VỤ IN CATALOGUE IN HỒNG ĐĂNG CUNG CẤP BAO GỒM

Đáp ứng với nhu cầu đa dạng của các đơn vị doanh nghiệp trên thị trường, chúng tôi cung cấp giải pháp in catalogue tại Hà Nội chuyên nghiệp như: in Catalogue nhanh, in Catalogue số lượng ít, in Catalogue giá rẻ số lượng lớn...

 • Dịch vụ in Catalogue số lượng ít

In Catalogue số lượng ít  ( có thể in từ 1 cuốn đến 100 cuốn ) là hoạt động đáp ứng nhu cầu sử dụng Catalogue với số lượng ít của khách hàng, phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ hay chương trình quảng bá, marketing với quy mô vừa và nhỏ. 

Ưu điểm: giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa hiệu suất sử dụng Catalogue cho chương trình quảng bá, đáp ứng đủ & phù hợp nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm với các sản phẩm khác nhau.

 • Dịch vụ in Catalogue giá rẻ với số lượng lớn

Khác với dịch vụ in Catalogue số lượng ít, chúng tôi cung cấp nhu cầu sử dụng catalogue số lượng lớn cho các doanh nghiệp có hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối lớn hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu in Catalogue số lượng lớn sử dụng cho thời gian dài trong hoạt động quảng bá của mình

Ưu điểm: Khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi in với số lượng lớn, không phát sinh thêm chi phí khi in lẻ, có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng khi cần.

=> In Catalogue giá rẻ với số lượng lớn, bằng máy offset in số lượng từ 200 cuốn trở lên, vì đây là số lượng tối thiểu cho một ca máy in bởi nếu in số lượng ít hơn khách hàng vẫn phải trả số tiền của ca máy tối thiểu. Chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng lựa chọn phương án in phù hợp với số lượng và nhu cầu thực tế nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể

Đáp ứng nhu cầu sử dụng gấp Catalogue do thiếu hụt số lượng hay phát sinh gấp Catalogue sử dụng cho doanh nghiệp,chúng tôi cung cấp giải pháp in Catalogue lấy ngay tại Hà Nội với phương châm nhanh - đẹp - tiết kiệm

Ưu điểm : Bổ sung kịp thời nhu cầu sử dụng trong thời điểm ngắn, thông thường khách hàng có nhu cầu in Catalogue số lượng ít cần trong một đến hai ngày hoặc với số lượng lớn có trước 5 - 7 ngày.

=> Với những khách hàng cần in Catalogue số lượng ít, in Catalogue lấy ngay... In Hồng Đăng sử dụng máy in laser kỹ thuật số cao cấp của Nhật Bản. Dịch vụ in nhanh Catalogue của In Hồng Đăng hiện đang giúp rất nhiều khách hàng có được mẫu catalogue với chất lượng tương đương in offset mà vẫn có thể in số lượng ít, có thể lấy nhanh, lấy ngay khi cần.

 

BÁO GIÁ IN CATALOGUE GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT TẠI HÀ NỘI

Để nhận được bảng báo giá nhanh nhất và chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau tới email hoặc skype của In Hồng Đăng:

check File gốc thiết kế: gốc dạng đuôi corel hoặc Ai, PDF để in (nếu có).

check Số lượng catalogue cần in, số lượng trang Catalogue?

check Kích thước Catalogue.

check Chọn chất liệu giấy ruột và bìa Catalogue: chất lượng tốt, trung bình hay thấp?

check Catalogue có cán mờ hay không?

check Một số yêu cầu kỹ thuật về in ấn và gia công cao cấp khác: phủ UV, cán gân, lăn sần, in thúc nổi, ép nhũ vàng, nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy, lò xo gáy... 

check Thông tin địa chỉ giao hàng chính xác.

***************************

mui-ten Lưu ý:
- Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm mà chưa kịp thông báo. LH 
0961.587.989 để nhận báo giá mới nhất

In Hồng Đăng sử dụng chỉ áp dụng In offset với số lượng từ 200 cuốn trở lên.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO IN CATALOGUE 

gia-in-catalog

Bảng giá in Catalogue số lượng nhiều bằng máy offset

 

TẠI SAO NÊN IN CATALOGUE

Với những ưu điểm nổi bật dưới đây của cuốn Catalogue, bạn có chọn in Catalogue không ?

tichTiết kiệm chi phí

Không giống như phương pháp quảng cáo trên phương tiện truyền thông truyền thống, Catalogue giới thiệu hình ảnh sản phẩm cũng như quảng cáo thông tin chi tiết về sản phẩm giúp lưu giữ lại trong trí nhớ của khách hàng lâu hơn so với các cách thức quảng cáo khác. Với các hình ảnh in đặc sắc khách hàng sẽ có ấn tượng về sản phẩm của mình. Với những phương tiện truyền thông như quảng cáo trên tivi, mạng xã hội, quý khách hàng sẽ phải mất một số tiền không nhỏ, mà cũng chỉ có được một vài giây xuất hiện, hiệu quả cũng vì đó mà giảm sút.

tichNhỏ gọn

Chỉ với một cuốn in catalogue nhỏ, khách hàng đã có thể nắm bắt rõ và đầy đủ các chi tiết nội dung thông tin, hình ảnh về sản phẩm của bạn cùng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ngoài việc quảng bá sản phẩm tại chỗ bạn có thể dễ dàng mang đến các đại lý dịch vụ, cửa hàng nhỏ lẻ để khách hàng có thể lưu giữ lại cho việc tham khảo.
 

in catalogue giá rẻ
 

tichMở rộng thương hiệu

Thông qua một cuốn catalogue quảng cáo, In Hồng Đăng có thể làm cho thông tin sản phẩm, hình ảnh và dịch vụ của bạn được nhiều người biết.

Catalogue cho phép bạn tạo ra một ý tưởng về công ty, về các sản phẩm dịch vụ, về thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, thiết kế catalogue theo yêu cầu với những gì mà bạn mong muốn truyền tải với khách hàng của bạn, sẽ giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

tichTạo sự khác biệt

Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, để có được thành công, bạn cần phải tạo sự khác biệt giữa mình và phần còn lại. Với một catalogue có danh mục đầy đủ, được thiết kế độc đáo và hình ảnh sắc nét sẽ làm nổi bật những điểm mạnh của công ty bạn, giúp bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh.

xem

--LÝ DO IN CATALOGUE TẠI HỒNG ĐĂNG LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO--

In Hồng Đăng hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn, hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, trong đó bao gồm dịch vụ thiết kế và in catalogue, in brochure... một số lý do bạn nên chọn chúng tôi:

 • Miễn phí tư vấn và thiết kế Catalogue theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

 • Hưởng mức giá IN CATALOGUE tốt nhất do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

 • Tư vấn về chất liệu in (chúng tôi có đủ các loại giấy in Catalogue giá rẻ từ phổ thông đến các loại giấy mỹ thuật cao cấp như conqueror, galgo, ánh trai…)

 • Mực In Catalogue đúng theo tiêu chuẩn, không bị mờ, bay màu theo thời gian.

 • Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt

 • Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn, có thể lấy ngay trong vài tiếng chờ đợi. In Catalogue liên tục 24/7 với mọi số lượng, đơn hàng cần gấp.

 • Những sản phẩm In Catalogue sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí

 • Ưu đãi cho khách hàng in Catalogue với số lượng lớn

 • Chiết khấu %, giảm giá cho khách hàng in lần tiếp theo. 

 • Có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt hàng in theo tháng.

 • Giao hàng tận nơi Toàn Quốc và giao hàng miễn phí các quận nội thành tại Hà Nội.

 

xuong-in-catalogue


QUY TRÌNH IN CATALOGUE TẠI HỒNG ĐĂNG

Bước 1 : Thống nhất quy cách in Catalogue và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và In Hồng Đăng.

Bước 2 : Khách hàng gửi nội dung, hình ảnh trong cuốn Catalogue cho đội ngũ thiết kế biên soạn của Hồng Đăng.

Bước 3 : Đội thiết kế tiến hành thiết kế, lên maket theo nội dung và ý tưởng mà khách hàng cung cấp.

Bước 4 : Hoàn thành maket và gửi cho khách hàng duyệt. Nếu còn sai sót thì quay lại ‘Bước 2’, nếu khách hàng đã hài lòng thì phản hồi email lại cho In Hồng Đăng là ‘Ok maket’.

Bước 5 : Đội thiết kế chuyển file tới bộ phận in và gia công thành phẩm.

Bước 6 : In Hồng Đăng giao hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Bước 7 : Khách hàng duyệt thành phẩm, tiến hành thanh toán cho Hồng Đăng và nhận hàng.

➢  Note : Sau khi khách hàng duyệt thành phẩm ở bước 7 mà gặp bất kỳ sai sót nào đó sẽ dựa theo file cuối cùng thông qua trên email ‘Ok maket’ ở ‘Bước 4’ để kiểm tra.
 

in-catalogue-tai-ha-noi

Mẫu catalogue của Bummi Vina

in catalogue
 

XƯỞNG IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

- Với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại, công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng đặt in Catalogue

- In Hồng Đăng xin hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra lỗi trong quá trình in Catalogue.

- Nếu lỗi từ phía khách hàng do duyệt maket chưa kỹ thì In Hồng Đăng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hoặc in ấn lại với chi phí thấp nhất có thể, nhằm khắc phục và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng

- In Catalogue mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo tại Hà Nội. Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

- Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt hàng Thiết kế & In Catalogue qua Email, Sky, Facebook......

Chúng tôi là công ty chuyên IN CATALOGUE HÀ NỘI, nhận in Catalogue giá rẻ trên cả nước, in catalogue số lượng ít, in nhanh Catalogue lấy ngay, miễn phí Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.

- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn & nhận BÁO GIÁ IN CATALOGUE cạnh tranh nhất!
 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TẦM QUAN TRỌNG IN CATALOGUE

- Báo Dân Việthttps://danviet.vn/y-nghia-va-tam-quan-trong-cua-in-catalogue-doi-voi-doanh-nghiep-5020202071456235.htm

- Báo 24h.com.vnhttps://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/y-nghia-va-tam-quan-trong-cua-in-catalogue-doi-voi-doanh-nghiep-c849a1166210.html

24h

mũi tên

dat-hang

hot ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LỚN hot

  Báo giá:(024) 22 655 666 - Holine :  0961 587 989

  Email: baogia@inhongdang.vn -Website: inhongdang.vn

 

Xem thêm: 

_ Cách phối màu khi thiết kế và in Catalogue

Hình ảnh như thế nào được sử dụng trong thiết kế in Catalogue?

In Catalogue phủ UV tạo hiệu ứng lạ 

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế in Catalogue bất động sản 

In Catalogue nhà hàng cao cấp

In Catalogue điện máy giới thiệu sản phẩm bán hàng

Thiết kế và in Catalogue xây dựng cần chú ý những gì?

Công ty cổ phẩn in hồng đăng cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại hà nội:

  Số 1 - B8, Khu đô thị Mỹ Đình 1 - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội.-
  (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm)
 • Đặt hàng nhanh: (024).22 655 666 - (024).22 655 999

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn
Ảnh trái
Ảnh phải