Quảng cáo dịch vụ top

In Tờ Rơi

Khái niệm tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay còn gọi là (Flyer) là một loại ấn phẩm quảng cáo, thường có dạng tờ giấy rời đa số kích thước nhỏ để giới thiệu, tuyên truyền, quảng cáo đến khách hàng tiềm năng về một dịch vụ, sản phẩm hay sự kiện nào đó. Tờ rơi đa phần được phát miễn phí đến các nhóm đối tượng khác nhau. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị ...

in to roi - in tờ rơi

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. Hiện nay in tờ rơi truyền thống giảm bớt do internet phát triển. Tuy nhiên với các sự kiện chào đón sản phẩm mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

» Xem thêm : Khám phá sự khác biệt giữa tờ rơi và tờ gấp

in tờ rơi _inhongdang (2)

Vai trò của tờ rơi trong hoạt động Marketing của các doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà tờ rơi lại được ưa chuộng và được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng. Sở dĩ, chúng được ưa chuộng như vậy là bởi các lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

+ Khả năng phủ sóng và tiếp cận rộng rãi: Phát miễn phí các tờ rơi quảng cáo giúp chương trình, chiến dịch của doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng ở xung quanh khu vực. 

+ Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí đầu tư vào tờ rơi thấp hơn nhiều so với chi phí đầu tư vào các loại hình quảng cáo thông thường khác. Ước tính, chi phí đầu tư cho tờ rơi quảng cáo chỉ bằng 1/3 chi phí của các loại hình quảng cáo trên trực tuyến, banner đường phố…

+ Kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng: việc in tờ rơi đem phát miễn phí là cách nhanh chóng để doanh nghiệp kịp thời cập nhật các chương trình khuyến mãi, khai trương, các sự kiện lớn…đến người tiêu dùng nhằm kích cầu hành vi mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.

in tờ rơi _inhongdang (27)

Phân loại thiết kế tờ rơi thường gặp

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, có thể phân loại theo 3 loại tờ rơi chính:

tichThiết kế tờ rơi quảng cáo: thường sử dụng để quảng bá chương trình khuyến mãi. Thông tin thể hiện chủ yếu là về sản phẩm/dịch vụ được giảm giá, tặng kèm hoặc những ưu đãi khác. 

tichThiết kế tờ rơi giới thiệu sản phẩm: thường dùng để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới. Cần phải có nội dung giới thiệu thật hay và thật hấp dẫn về sản phẩm đang bán, sản phẩm cần giới thiệu đến với khách hàng.

tich Thiết kế tờ rơi tuyên truyền: dùng để quảng bá cho các sáng kiến, chiến dịch xã hội quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống (cách tiết kiệm điện, phòng chống bệnh truyền nhiễm, …) nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề xã hội. Đây cũng chính là một thông điệp có thể liên quan tới một thương hiệu thực hiện vai trò xã hội, các tổ chức, chính phủ,… và các đơn vị tổ chức truyền tải và mong muốn tất cả người dân đều biết đến.

in tờ rơi _inhongdang (3)

Những điều cần chuẩn bị khi thiết kế in ấn tờ rơi

Để tiết kiệm và rút ngắn thời gian thiết kế in ấn tờ rơi, bạn cần chuẩn bị trước những dữ liệu cần thiết bao gồm:

 • Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc
 • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và  có độ phân giải cao
 • Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp

in tờ rơi _inhongdang (8)

Kích thước in tờ rơi thông dụng

Bạn có thể chọn một trong số những kích thước dưới đây để quảng cáo bằng tờ rơi:

➢ In tờ rơi khổ giấy A3 (29,7cm x 43cm):  phù hợp cho đơn vị có nhiều mặt hàng và nhiều nội dung muốn chuyền tải. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các siêu thị, trung tâm thương mại … với mục đích quảng cáo các mặt hàng khuyến mãi đến khách hàng

➢ In tờ rơi khổ giấy A4 (21cm x 29,7cm): được khá nhiều đơn vị sử dụng vì đây là kích cỡ thông thường, dùng cho nhiều mặt hàng khác nhau. Hơn nữa với khổ A4 có thể sắp xếp nội dung một cách dễ dàng. Một số lĩnh vực sử dụng tờ rơi A4 như: Tờ rơi tuyển sinh, tờ rơi mầm non, tờ rơi kế toán, đổi ga, mỹ phẩm, dịch vụ lắp đặt camera…

➢ In tờ rơi khổ giấy A5 (10,5cm x 14,8cm): Loại kích thước này thích hợp cho các cửa hàng nhỏ, nơi có ít sản phẩm hoặc dịch vụ cần giới thiệu. Tờ rơi A5 thường chứa thông tin ngắn gọn, tập trung vào một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, phù hợp cho việc truyền đạt thông điệp trong không gian hạn chế và thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu.

➢ In tờ rơi khổ giấy 10x20cm và 20x20cm: Hai kích thước tờ rơi này thuộc loại nhỏ nhất. Nếu như tờ rơi 10x20cm bằng 1/3 tờ A4 thì tờ rơi 20x20cm lại là tờ rơi có kích thước vuông. Với size vuông này chúng ta thường làm đương gân gập làm hai về kích thước 10x20cm. Kiểu này nói đúng hơn là kiểu dạng tờ gấp.

Kich thuoc to roi pho bien

mui-ten-do Trên đây là một vài thông số kích thước tờ rơi tiêu chuẩn được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng có thể thiết kế cho công ty mình một loại tờ rơi với kích thước độc đáo và khác biệt riêng theo yêu cầu.

» Xem thêm : báo giá in tờ rơi, in tờ gấp

in tờ rơi_inhongdang(10)

Chất liệu giấy in tờ rơi phổ biến

check  Giấy Couche: Chất giấy có hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte) đáp ứng mọi tiêu chuẩn in ấn với trọng lượng đa dạng: 100gsm, 150gsm, 200gsm.

check  Giấy Conqueror: Nổi bật là độ bền tốt, giữ màu ổn định. Định lượng phong phú, giấy không chỉ ứng dụng cho mọi ngành nghề còn tiết kiệm đáng kể chi phí in.

check  Giấy Fort: Bề mặt không được tráng phủ láng, nhám và bám màu tốt. Tính ứng dụng cao trong thiết kế tờ rơi giá rẻ hoặc in ấn nội bộ.

check  Giấy Bristol: Chất giấy cao cấp với đặc trưng xốp dày, hơi bóng và mịn. Giấy trắng có thể in 2 mặt, giá thành hợp lý nên rất được ưa chuộng.

 Hiểu rõ đặc điểm của từng loại giấy, bạn dễ dàng ra quyết định lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi phù hợp với nhu cầu.

in tờ rơi _inhongdang (28)

Công nghệ in tờ rơi đạt chuẩn

chi-tay Công nghệ in Offset: là kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại hiện nay, hệ màu CMYK, có tốc độ nhanh, màu sắc đồng đều và độ phủ mực tốt. Ưu điểm chất lượng hình ảnh sắc nét, in được trên tất cả các chất liệu giấy. Khi bạn cần in tờ rơi với số lượng nhiều thì in offset là lựa chọn thích hợp để giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

chi-tay Công nghệ in Kỹ thuật số: công nghệ in ấn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội  hơn so với in offset, vì đáp ứng được nhu cầu về thời gian, in nhanh chóng, giải quyết các vấn đề in tờ rơi số lượng ít. Tuy nhiên chi phí khá cao nên thường được sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc in tờ rơi lấy ngay.

in tờ rơi _inhongdang (13)

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế tờ rơi

Để làm tờ rơi hiệu quả, giai đoạn thiết kế cần lưu ý những điểm sau:

 • Nội dung: sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Hình ảnh: độ phân giải cao, phù hợp với chủ đề và nội dung quảng cáo
 • Màu sắc: bắt mắt, gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn.

in tờ rơi _inhongdang (17)

Một số lưu ý để in tờ rơi hiệu quả hơn

tichXác định mục đích thiết kế tờ rơi

Hãy xác định mục đích của tờ rơi để làm gì? Bạn có thể quảng bá giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi giảm giá hoặc khai trương cửa hàng...Khi xác định được mục đích tờ rơi bạn sẽ bắt đầu lên ý tưởng và thể hiện các thông điệp trọn vẹn nhất.

tichXác định đối tượng khách hàng hướng đến

Chi phí in ấn tờ rơi tuy không lớn nhưng nếu phát sai tập khách hàng sẽ gây ra một sự lãng phí. Để xác định được điều này, bạn cần nghiên cứu khu vực, hành vi, độ tuổi, giới tính, trình độ, mức sống… Nói chung hãy vẽ chân dung khách hàng một cách chính xác nhất rồi hãy đưa tờ rơi cho họ.

tichĐo lường và đánh giá hiệu quả

Bạn có thể đánh giá hiệu quả của việc phát tờ rơi thông qua số lượng khách tới cửa hàng. Cũng có thể thông qua các cuộc điện thoại đặt hàng. Việc này tuy mang tính chất tương đối nhưng cũng khá hiệu quả. Bạn thử đo lường bằng cách để khách hàng tới cửa hàng cầm theo tờ rơi sẽ được giảm giá. Cách này là kết hợp giữa tờ rơi và voucher giảm giá hay khuyến mại đi kèm. Sau khi thu lại tờ rơi bạn sẽ biết được chính xác bài toán hiệu quả - chi phí.

in tờ rơi _inhongdang (19)

In tờ rơi giá rẻ uy tín tại Hà Nội

 • Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi và các ấn phẩm khác bằng công nghệ in offset, in laser kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu về chất lượng, số lượng cũng như thời gian để chọn được công ty in ấn phù hợp
 • Thông thường khi chọn in tờ rơi khách hàng hay quan tâm đến giá in trước, sau đó mới tìm hiểu về kinh nghiệm, năng lực và uy tín của nhà cung cấp. Một số trường hợp không tìm hiểu kỹ đến khi sử dụng dịch vụ hoặc nhận được sản phẩm in ấn mới nhận ra. Để tránh những rủi ro, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một vài công ty uy tín và có thâm niên hoạt động trước, sau đó mới so sánh giá của các đơn vị đó với nhau để lựa chọn
 • Tuy là không yêu cầu cao nhưng in tờ rơi cũng có những yêu cầu nhất định về quy cách in, chất liệu giấy in, mực in…. Vì vậy, lựa chọn cơ sở cho mình một cơ sở in ấn đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng.
 • Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Công In Hồng Đăng tự hào là đơn vị in tờ rơi giá rẻ, lấy nhanh tại Hà Nội, dịch vụ in tờ rơi là một trong những dịch vụ thế mạnh của in Hồng Đăng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tờ rơi chất lượng cao và đa dạng về thiết kế, với mức giá vô cùng phải chăng.

mui-ten-xanh  Công ty in Hồng Đăng hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, để đáp ứng với nhu cầu đa dạng của các đơn vị doanh nghiệp trên thị trường, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế và in ấn tờ rơi chuyên nghiệp như: in tờ rơi lấy ngay, in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi giá rẻ số lượng lớn, thiết kế in tờ rơi theo yêu cầu...

in tờ rơi _inhongdang (25)

Lý do nên đặt in tờ rơi tại In Hồng Đăng

Hiện In Hồng Đăng đang cung cấp 2 mảng dịch vụ in tờ rơi đó là:

chi-tay  Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ: Sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao với hệ thống máy in khổ lớn hiện đại từ Nhật Bản, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng cũng như yêu cầu khắt khe về chất lượng. Luôn có giá sỉ cho công ty sự kiện, trường học đặt tờ rơi tuyển sinh số lượng lớn chuyên nghiệp.

 chi-tay  Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít lấy nhanh: Sử dụng công nghệ in nhanh laser kỹ thuật số hiện đại cho chất lượng tương đương với in offset. Phục vụ các khách hàng có nhu cầu in số lượng ít hoặc in test mẫu trước khi in số lượng lớn.

in tờ rơi _inhongdang (26)

Những lợi ích đặt biệt khi đặt in tờ rơi tại In Hồng Đăng

» Miễn phí tư vấn quy cách, định lượng giấy in tờ rơi

» Miễn phí thiết kế mẫu tờ rơi khi đặt in

» Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo.

» Xưởng in trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí in ấn.

» Hệ thống máy in hiện đại; cho ra những sản phẩm tờ rơi sắc nét nhất.

» In theo tất cả các yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liệu giấy, số lượng…

» Tiến độ nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

» Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi khách hàng in với số lượng lớn.

» Giao hàng tận nơi, gửi nhà xe hoặc bưu điện 63 tỉnh

mui-ten-xanh  Nếu các bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ In Hồng Đăng ngay hôm nay!

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

BẢNG GIÁ THAM KHẢO IN TỜ RƠI A3, A4, A5 

bao-gia-in-to-roi-a3

Báo giá in tờ rơi A3

 

bao-gia-in-to-roi-a4

Báo giá in tờ rơi A4

 

bao-gia-in-to-roi-a5

Báo giá in tờ rơi A5

 

Những mẫu tờ rơi đẹp do In Hồng Đăng thiết kế và in ấn

In Hồng Đăng tự hào đã sản xuất ra hàng trăm hàng ngàn mẫu tờ rơi đẹp và ấn tượng, luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi số lượng ít

In tờ rơi số lượng ít

In tờ rơi lấy ngay

In tờ rơi lấy ngay

In tờ rơi A5

In tờ rơi A5

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi A4

In tờ rơi A4

In tờ rơi bất động sản

In tờ rơi bất động sản

Thiết kế tờ rơi tuyển sinh

Thiết kế tờ rơi tuyển sinh

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi khai chương

In tờ rơi khai chương

Mẫu tờ rơi tuyển sinh

Mẫu tờ rơi tuyển sinh

Thiết kế tờ rơi tuyển sinh

Thiết kế tờ rơi tuyển sinh

Thiết kế tờ rơi đẹp

Thiết kế tờ rơi đẹp

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn