Quảng cáo dịch vụ top

Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực

Lợi ích của việc thiết kế hồ sơ năng lực 

mui-ten-xanh Với mỗi công ty, doanh nghiệp thì Hồ Sơ Năng Lực (Profile) sẽ đóng vai trò khác nhau. Nhưng những vai trò không thể phủ nhận của nó là:

tichTruyền tải thông tin mọi lúc mọi nơi: thiết kế hồ sơ năng lực giúp công ty có thể đánh giá được các thông tin quan trọng về khả năng cạnh tranh quy mô và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Truyền tải tới khách hàng đối tác cách thuận tiện nhất

tichThu hút khách hàng, đối tác: Profile thiết kế đẹp, chuyên nghiệp giúp khách hàng & và đối tác có thiện cảm, đánh giá được tổng quan về doanh nghiệp. Từ đó giúp nâng cao uy tín và độ tin cậy của công ty

tichQuảng bá và nâng tầm thương hiệu: khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp/ sản phẩm dịch vụ đang cung cấp một cách chi tiết

tichGia tăng khả năng  trúng thầu: việc sở hữu một bộ hồ sơ năng lực khác biệt, nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh,gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư

Thiết kế hồ sơ năng lực - profile

Mẫu Thiết kế hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp thường gặp:

 • Mẫu Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng
 • Mẫu Thiết kế hồ sơ năng lực công ty truyền thông
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực đầu tư – bất động sản
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực thiết bị y tế
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực gia công cơ khí
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực viễn thông
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực quà tặng
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực du lịch
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực bảo hiểm
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực may mặc
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực mỹ phẩm
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực giáo dục – đào tạo
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực tài chính
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực kiến trúc nội thất
 • Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực nhà hàng – ăn uống

…………………………………………….

Tại sao chọn thiết kế hồ sơ năng lực tại In Hồng Đăng

 • Luôn xây dựng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo dựa trên đặc trưng của ngành hàng và yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm có đủ khả năng thiết kế đa ngành nghề đa lĩnh vực.

 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing tổng thể để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

 • Có nhiều gói thiết kế đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của doanh nghiệp, hỗ trợ hoàn thành từ 3 – 5 ngày trong trường hợp doanh nghiệp cần đấu thầu gấp.

 • Sau khi gửi bản Demo, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu doanh nghiệp cho đến khi hài lòng

 Với thế mạnh cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực - profile công ty hơn 15 năm kinh nghiệm, và được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng. Chúng tôi đã triển khai cho nhiều ngành nghề, đa dạng lĩnh vực. Đảm rằng quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn hài lòng. 

Thiết kế hồ sơ năng lực - profile

Nội dung cần chuẩn bị khi thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực

 Tùy vào mỗi ngành, mỗi dịch vụ, mỗi công ty, doanh nghiệp mà sẽ có những thiết kế nội dung trên cuốn Hồ sơ năng lực khác nhau.

1. Hình ảnh gốc của logo doanh nghiệp

Những file hình ảnh sử dụng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai, Corel, Photoshop hoặc những file ảnh chất lượng cao. Được sử dụng ở trang bìa của quyển profile cùng một số trang khác.

2. Giấy phép kinh doanh của công ty

Doanh nghiệp có thể chụp hình hoặc scan cho Gleads để chúng tôi có thể xử lý hình ảnh dễ dàng hơn khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty.

3. Chứng chỉ/chứng nhận/bằng cấp của nhân sự (nếu có)

Sẽ được chúng tôi sử dụng trong phần giới thiệu về đội ngũ nhân viên công ty. Điều này giúp nâng cao độ uy tín cho quý doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

4. Mô tả ngắn gọn lĩnh vực chuyên môn doanh nghiệp

Đây là những lĩnh vực chính mà doanh nghiệp hiện có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Từ những thông tin này, chúng tôi sẽ xây dựng nội dung cho quyển profile một cách chi tiết và thiết thực nhất.

5. Hình ảnh về công ty, đội ngũ nhân viên, trụ sở

Để có cái nhìn tổng quát hơn về quý doanh nghiệp, hình ảnh thực tế là điều không thể thiếu để thiết kế ra một bộ Profile công ty hiệu quả.

6. Báo cáo tài chính ba năm gần đây nhất

Một số ngành nghề nhất định, hoặc profile được thiết kế để đấu thầu cho các dự án thì báo cáo tài chính là điều không thể thiếu. Đối với doanh nghiệp mới hoạt động hoặc dùng Profile với mục đích quảng cáo thì không cần gửi thông tin này cho Gleads.

7. Một số hợp đồng với đối tác

Trong phần dự án của quyển Profile, một số hợp đồng thực tế sẽ giúp quý doanh nghiệp nâng cao năng lực trong mắt đối tác của mình.

8. Cung cấp một số dự án đã thực hiện kèm hình ảnh thực tế

 Đây là một trong những thông tin quan trọng nhất để chúng tôi có thể thiết kế một quyển Profile công ty hiệu quả. Thông tin càng chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp được đánh giá cao hơn trong mắt đối tác.

Bên cạnh đó, tùy theo mỗi ngành nghề mà đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ thông tin chi tiết những nội dung doanh nghiệp cần cung cấp. Từ đó sẽ In Hồng Đăng sẽ cung cấp báo giá profile công ty hồ sơ năng lực chi tiết nhất có thể.

 

Thiết kế hồ sơ năng lực - profile

Nội dung có trong Profile - Hồ sơ năng lực thiết kế

»  Trang bìa: Bao gồm Logo thương hiệu cùng với thông tin doanh nghiệp (tên, khẩu hiệu, tiêu chí), hình ảnh toàn cảnh hoặc tượng trưng của doanh nghiệp.

»  Trang 2 – 3: Giới thiệu về lịch sử phát triển, hướng đi doanh nghiệp, hình ảnh minh họa, những khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh,… và một phần mục lục.

»  Trang 4 – 5: Nội dung khái quát về công ty, lĩnh vực kinh doanh, phương hướng phát triển cùng hình ảnh mô tả về hoạt động chính của doanh nghiệp.

»  Trang 6 – 7: Thông tin cụ thể về ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên cùng sơ đồ bộ máy hoạt động doanh nghiệp. Có thể bổ sung thêm những thế mạnh, thành tựu của từng thành viên theo thông tin doanh nghiệp cung cấp.

»  Trang 8 – 9: Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cũng như hình ảnh minh họa chi tiết cho về sản phẩm/dịch vụ ấy.

»  Trang 10 – 11: Những dự án nổi bật của doanh nghiệp, những thành tựu thiết thực đã nhận được trong thời gian hoạt động. Hình ảnh dự án, khách hàng tiêu biểu,…

Các trang tiếp theo: Những khó khăn còn gặp phải, những giải pháp cũng như mục tiêu phát triển trong tương lai. Những hoạt động cộng đồng, đóng góp cho xã hội hoặc những hoạt động sự kiện khác.

»  Bìa cuối: Nhắc lại logo và thương hiệu doanh nghiệp, một số thông tin khác như: thông tin liên hệ, địa chỉ, hình ảnh mang cảm xúc tích cực của khách hàng và nhân viên, lời cam kết của công ty,….

  Nội dung cốt lõi của quyển Profile công ty phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh, quy mô hoạt động, ngành và cơ cấu tổ chức riêng của mỗi công ty. Vì vậy, để Profile – hồ sơ năng lực công ty chính xác và đúng với yêu cầu nhất, việc cung cấp thông tin đầu vào của doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Nội dung càng chi tiết, càng nổi bật sẽ giúp In Hồng Đăng dễ dàng trong việc báo giá thiết kế profile công ty cũng như hoàn thành quyển profile nhanh chóng hơn.

Thiết kế hồ sơ năng lực - profile

Quy trình báo giá thiết kế hồ sơ năng lực

Thông thường, một cuốn hồ sơ năng lực sẽ có những thông tin sau:

 Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp, In Hồng Đăng sẽ dựa trên đó để xây dựng giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

 Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp hành trao đổi trực tiếp để chỉnh sửa và thống nhất về phương án thiết kế. Sau đó tiến hành báo giá thiết kế Profile công ty theo những gì đã thống nhất.

 Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để In Hồng Đăng tiến hành biên soạn nội dung và thiết kế giao diện cuốn Profile.

 Bước 4: Gửi bản demo để doanh nghiệp đối chiếu, bổ sung cũng như chỉnh sửa cho đến khi ra bản thiết kế cuối cùng.

 Bước 5: In Hồng Đăng bàn giao file thiết kế gốc hồ sơ năng lực công ty và kết thúc hợp đồng.

Thiết kế hồ sơ năng lực - profile

Lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực

Vấn đề thiết kế hồ sơ năng lực không phải là quá phức tạp, nhưng nếu không đáp ứng đủ thì tính hiệu quả mà nó mang lại sẽ không cao.

 Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm đến:

» Thu thập đủ và đúng các thông tin sẽ được thiết kế trên cuốn hồ sơ năng lực.

» Hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp. Là những hình ảnh thật do doanh nghiệp cung cấp.

» Nội dung trong cuốn Hồ Sơ Năng Lực cho công ty phải thích hợp về mặt văn hóa. Thông tin cũng phải chính xác, tránh gian dối hoặc nói quá. Nội dung cần được thống nhất và phù hợp với hình ảnh.

» Bố cục cần phải thiết kế hợp lỹ, tránh tình trạng giới thiệu về sản phẩm lại quay sang giới thiệu về thành tích của doanh nghiệp. Cần phải đi theo một trình tự hợp lý.

» Màu sắc của chữ, font chữ, nền, hình ảnh cần được phối hợp một cách tinh tế, tránh gây rối mắt người xem.

Bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực tham khảo

1. Gói thiết kế hồ sơ năng lực theo mẫu có sẵn

 • Tư vấn chọn mẫu profile công ty có sẵn.
 • Bố cục nội dung, tìm kiếm hình ảnh hoặc chỉnh sửa hình ảnh của khách hàng.
 • Thiết kế profile dựa trên nội dung hình ảnh + template profile.
 • Gởi khách hàng duyệt file thiết kế.
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu. Tối đa 2 lần chỉnh sửa thiết kế.
 • Thời gian thiết kế profile tùy thuộc vào số lượng trang thiết kế. Trung bình proflie 12 trang cần 3 – 4 ngày thiết kế.
 • Thực hiện in hồ sơ năng lực theo hợp đồng.
 • Sau khi hoàn thành hợp đồng file gốc thiết kế sẽ được giao lại cho khách hàng.
 • Giá thiết kế hồ sơ năng lực theo mẫu: 150.000đ/ trang, áp dụng profile từ 20 trang trở lên. Tính đồng giá bìa và ruột.

Thiết kế hồ sơ năng lực - profile

2. Gói thiết kế hồ sơ theo yêu cầu riêng

 • Tư vấn và lấy yêu cầu của khách hàng về profile: màu sắc, phong cách thiết kế, kích thước…
 • Thiết kế demo profile 1 bìa và 1 trang ruột hồ sơ năng lực.
 •  Gởi khách hàng duyệt thiết kế demo.
 • Chỉnh sửa demo theo yêu cầu. Chỉnh sửa thiết kế demo bìa & ruột tối đa 3 lần.
 • Tiến hành thiết kế các trang còn lại theo yêu cầu.
 • Chỉnh sửa thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu tối đa 3 lần.
 • Thời gian thiết kế profile tùy thuộc vào số lượng trang thiết kế. Trung bình proflie 12 trang cần 3 – 4 ngày thiết kế.
 • Gởi file gốc thiết kế hồ sơ năng lực cho khách hàng hoặc in profile theo yêu cầu.
 • Giá thiết kế profile theo yêu cầu: 200.000đ/trang, áp dụng profile từ 20 trang trở lên. Tính đồng giá bìa và ruột.

  Sau khi hoàn thành thiết kế. Bạn đều sẽ được gởi lại file gốc thiết kế bằng file vector chuẩn. Với file thiết kế gốc bạn có thể chỉnh sửa nội dung hình ảnh cho những lần sau.

Cam kết của In Hồng Đăng về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực

 Thiết kế độc quyền được xây dựng dựa trên nhu cầu riêng của doanh nghiệp.

 Xây dựng và sắp xếp nội dung trong cuốn hồ sơ năng lực

 Lựa chọn hỉnh ảnh phù hợp với nội dung Profile.

 Lên ý tưởng thiết kế và sắp xếp bố cục.

 In ấn, gia công thành phẩm và bàn giao theo đúng hợp đồng.

Dịch vụ in hồ sơ năng lực - Profile

 Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực – thiết kế Profile chuyên nghiệp, In Hồng Đăng còn cung cấp đến bạn dịch vụ IN HỒ SƠ NĂNG LỰC – IN PROFILE.

Sự dụng dịch vụ thiết kế & in ấn hồ sơ năng lực, Profile của In Hồng Đăng, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi:

- Duyệt màu trước khi in ấn.

- Quy trình thực hiện khép kín, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

- In lại MIỄN PHÍ 100% nếu lỗi sai từ phía chúng tôi, hỗ trợ tối đa có thể nếu lỗi từ phía khách hàng.

- Tặng thẻ giảm giá nếu khách hàng in với số lượng lớn, thẻ VIP nếu là khách hàng thường xuyên.

- Chiết khấu cao cho người trực tiếp kí kết hợp đồng.

- MIỄN PHÍ vận chuyển tại nội thành Hà Nội.

Các mẫu Profile - Hồ sơ năng lực công ty nổi bật

mau-profile-dep-chat-luong

 

 

thiet-ke-ho-so-nang-luc

 

mau-ho-so-nang-luc

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn