Quảng cáo dịch vụ top

Thi công biển quảng cáo

Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường truyền thông, quảng cáo, lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả là điều mà khiến các chủ doanh nghiệp phải đau đầu, vắt óc suy nghĩ.

Lắp đặt, thi công biển quảng cáo là một lựa chọn không tồi nếu doanh nghiệp không muốn tốn hàng trăm triệu kinh phí để có được một phút quảng cáo trên tivi. 

Kết hợp với các ấn phẩm quảng cáo như banner, poster, brochure, catalogue thì thiết kế và thi công biển quảng cáo là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.
 

thi-cong-bien-quang-cao

Thi công biển quảng cáo

Là một cơ sở cung cấp trọn gói tất cả các dịch vụ về các ấn phẩm truyền thông, ấn phẩm quảng cáo, In Hồng Đăng trân trọng giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công biển quảng cáo trọn gói.

Không chỉ là nhà thiết kế ra những mẫu biển quảng cáo đẹp, thu hút; không chỉ là nhà sản xuất, in ấn ra những tấm biển quảng cáo chất lượng tuyệt vời; mà In Hồng Đăng còn là địa chỉ tin cậy với những doanh nghiệp muốn thi công biển quảng cáo.

Thi công biển quảng cáo

Biển quảng cáo thường sẽ được đặt ở những nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại và chú ý, như: trạm xe bus, bến xe bus, trung tâm thương mại, khu vui chơi…

So với việc chạy một chiến dịch quảng cáo trên ti vi, mạng intenet thì thiết kế, in ấn, lắp đặt & thi công biển quảng cáo có lẽ sẽ không mang tới hiệu quả tức thời. Nhưng nếu tính về lâu dài, độ bền cũng như chi phí thì lại hoàn toàn có lợi thế hơn. Thi công, lắp đặt biển quảng cáo ở những vị trí cao, dễ dàng nhìn thấy tại những nơi đông người qua lại, giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, tăng sự thu hút.
 

bien-quang-cao
 

Từ đó, sẽ nâng cao khả năng chuyển đổi, dẫn đến những hành động là mua hàng, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, thi công biển quảng cáo sẽ làm tăng lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Thi công biển quảng cáo với Hồng Đăng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng biển quảng cáo trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công ty, In Hồng Đăng nhận thiết kế - in ấn – thi công biển quảng cáo với giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, bắt mắt, thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng của In Hồng Đăng cam kết sẽ đưa tới những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo nhất.
 

thiet-ke-bien-quang-cao
 

Dịch vụ in biển quảng cáo của in Hồng Đăng với dàn máy in chuyên dụng, chất liệu sử dụng cho việc in ấn chịu được các điều kiện thời tiếng năng, mưa…mang tới độ bền cao cho sản phẩm, tiết kiệm tiền bạc rất nhiều cho khách hàng.

Dịch vụ thi công biển quảng cáo, lắp đặt với những thợ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên thi công lắp đặt biển quảng cáo hội nghị, sự kiện, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trọn gói?

Tiết kiệm thời gian là yếu tố đầu tiên mà bạn sẽ quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói ở một nơi, bạn sẽ không mất thời gian chạy từ bên này sang bên kia để in ấn hay thiết kế. Quá trình trao đổi các yêu cầu cũng không tốn thời gian.

Tiết kiệm chi phí: một lẽ dĩ nhiên, khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại một nơi, giá thành sẽ rẻ hơn là khi bạn tách từng dịch vụ ra và mỗi dịch vụ sẽ thực hiện ở một nơi.

Chất lượng được đảm bảo: bạn nên thiết kế và in ấn tại 1 nơi để chất lượng được tốt nhất.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn