Quảng cáo dịch vụ top

Quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện - event là thứ không thể thiếu được trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, công ty. Nhờ những món quà tặng nhân một sự kiện nào đó sẽ giúp doanh nghiệp có những kết nối tốt hơn với khách hàng, đối tác của mình. 

Quà tặng sự kiện nên có ở những dịp quan trọng

Đó là các sự kiện đáng chú ý:

- Ngày thành lập công ty
- Ngày khai trương công ty
- Hội nghị khách hàng
- Giới thiệu sản phẩm
… 

 

qua-tang-su-kien

Quà tặng sự kiện

In Hồng Đăng là một cơ sở khá quen thuộc với các doanh nghiệp vì tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ: quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị, và cả hộp, túi đựng quà tặng bán sẵn.

Quà tặng sự kiện giá rẻ

Được sử dụng để dành tặng khách hàng, đại biểu, đối tác trong các sự kiện, những dịp quan trọng không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối tốt hơn với khách hàng, những khách mời tham dự có một món quà kỷ niệm đáng nhớ mang về mà nó còn để lại dấu ấn chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó.

Để các sự kiện được thành công và gây được sự chú ý với mỗi sự kiện thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các món quà tặng cho khách mời.
 

lo-hoa-pha-le
 

Quà tặng sự kiện dù là món quà có giá trị vật chất không cao, nhưng khi được dùng trong mỗi sự kiện thì cũng có những giá trị nhất định. Thể hiện sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm cũng như sự quan tâm của doanh nghiệp với những vị khách được mời trong sự kiện.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, in Hồng Đăng thấu hiểu mọi nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp. 

Quà tặng giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp

Với mỗi chủ đề của sự kiện mà quà tặng sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp. Tặng quà vào mỗi dịp có sự kiện khiến cho khách mời cảm thấy mình được quan tâm, trân trọng.

Thể hiện sự hiếu khách, quan tâm, tạo cảm giác gần gũi, thu ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách mời.
 

qua-tang-lo-hoa
 

Quà tặng sự kiện cho khách mời cũng là một phương pháp marketing khá hay ho, vì khi khách mời sử dụng những món quà đó là đang gián tiếp quảng bá công ty, doanh nghiệp của bạn đến với những người khác. Đồng thời, tặng quà cho khách mời mỗi dịp sự kiện là làm cho khách mời nhớ tới mình được lâu hơn.

Quà tặng sự kiện tại Hà Nội

Tọa lạc tại Mỹ Đình, khu đô thị phát triển nhất của quận Nam Từ Liêm, in Hồng Đăng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi cần tới dịch vụ quà tặng sự kiện.
 

qua-tang-su-kien-cup-pha-le
 

Với 10 năm kinh nghiệm, phụ vụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng với những yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng đúng, đủ những ý kiến mà khách hàng đưa ra. Không chỉ vậy, đến với in Hồng Đăng, doanh nghiệp của bạn sẽ có được những lời khuyên phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mỗi sự kiện.

Hãy để In Hồng Đăng được cùng đóng góp vào quá trình xây dựng & phát triển thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn