Quảng cáo dịch vụ top

In Brochure

Brochure là gì ?

Brochure - hay thường được người Việt gọi là tờ gấp quảng cáo - là loại ấn phẩm quảng cáo có dạng như một quyển sách nhỏ và mỏng. Ấn phẩm Brochure giới thiệu một cách ngắn gọn nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… của một công ty, doanh nghiệp với mục đích tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu của họ. Qua đó, khách hàng sẽ có những đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn tiêu dùng.

Địa điểm sử dụng Brochure thường ở các hội chợ, hội thảo hoặc đặt trên khay, giá để giới thiệu tại các trung tâm, cửa hàng.

Lợi ích và tầm quan trọng của Brochure đối với doanh nghiệp

   Bộ mặt của doanh nghiệp

Việc khách hàng biết đến doanh nghiệp qua brochure là một chuyện rất bình thường ngày nay. Vì thế brochure như là một người đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp. Brochure đẹp, sáng tạo thì sẽ tạo nên ấn tượng đẹp cho doanh nghiệp.

  Người cung cấp thông tin đắc lực

Thiết kế brochure là nơi chứa những thông tin, hình ảnh về những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Vì thế, brochure trở thành người cung cấp thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải trực tiếp những điều mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

  Dễ tiếp cận khách hàng

Brochure là một thiết kế dễ tiếp cận với khách hàng, chỉ cần thể hiện trên một tờ giấy gấp đôi hoặc gấp ba, khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp một cách cô đọng nhất và lưu giữ dễ dàng vì tính chất nhẹ và gọn của brochure. Vì thế, sử dụng brochure như một công cụ quảng cáo là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

  Tiết kiệm chi phí thúc đẩy hiệu quả cho chiến lược sale (bán hàng)

Việc đầu tư cho một thiết kế brochure không tốn nhiều chi phí như thuê một nhân viên quảng cáo. Tính năng của thiết kế brochure thể hiện sự ưu việt, nhưng giá tiền cho một Brochure khá rẻ. Đó là nguyên nhân tại sao, brochure được ưa chuộng sử dụng như một công cụ quảng cáo đắc lực của mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới. Gia tăng hiệu quả quảng bá

Mẫu Brochure thường gặp

  • Brochure sản phẩm: được sử dụng để giới thiệu một sản phẩm cụ thể. Brochure sản phẩm thường bao gồm các thông tin về sản phẩm, như hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá cả,…
  • Brochure dịch vụ: được sử dụng để giới thiệu một dịch vụ cụ thể. bao gồm các thông tin về dịch vụ, như phạm vi dịch vụ, giá cả,…
  • Brochure sự kiện: được sử dụng để quảng bá một sự kiện cụ thể. bao gồm các thông tin về sự kiện, như thời gian, địa điểm, chương trình,…
  • Brochure doanh nghiệp: được sử dụng để cung cấp thông tin chung về một doanh nghiệp. Bao gồm các thông tin về lịch sử, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ,…

Phân loại Brochure theo cách gấp

Tuỳ theo khía cạnh sử dụng mà chúng ta có các loại brochure có cấu trúc khác nhau:

  • Tờ gấp cồng (Gate fold): Đây là dạng Brochure có khả năng thể hiện được nội dung, thông tin khi in lên 2 mặt giấy. Sau đó, nó được gấp lại làm 2, còn nội dung được trình bày tách biệt thành 4 mặt khác nhau.
  • Tờ gấp 3 (Tri – fold) : Đây là dạng Brochure thể hiện nội dung trên 2 mặt, sau đó chúng được gấp lại làm 3. Phần nội dung trong đó được trình bày thành 6 mặt hoàn toàn tách biệt. Các loại biến của Brochure

  Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp các mẫu Brochure khác như: single gate-fold, double-gate fold. Đôi khi, các doanh nghiệp còn sử dụng mẫu four-panel fold, die cut z fold. Điều này phụ thuộc vào chiến dịch cũng như mong muốn, định hướng của doanh nghiệp.

Phân biệt Brochure với Profile, Catalogue

Profile, Catalogue và Brochure là 3 ấn phẩm quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi loại ấn phẩm có những ứng dụng khác nhau mà doanh nghiệp cần nắm được để thực hiện làm thương hiệu một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên chúng có một số điểm khác biệt như:

Về mục tiêu sử dụng

+ Profile: Nhằm chứng minh năng lực thực hiện công việc của doanh nghiệp.

+ Catalogue: Là một nguồn tài liệu cung cấp thông tin tổng quát cho khách hàng về tất cả các sản phẩm dịch vụ.

+ Brochure: Cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ nhưng ở mức độ chi tiết hơn, kêu gọi khách hàng tiêu dùng tức thì.

Về đối tượng người đọc

+ Profile: Dành cho mọi đối tượng: khách hàng, đối tác, chủ đầu tư,…

+ Catalogue: Thường được sử dụng cho tất cả khách hàng.

+ Brochure: Sử dụng chuyên biệt cho một nhóm khách hàng mục tiêu nhất định.

Về nội dung trọng điểm

+ Profile: Giới thiệu về công ty, những thành phần nổi bật, năng lực cốt lõi.

+ Catalogue: Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ với những đầy đủ thông số, thường thiết kế theo dạng danh sách được phân loại.

+ Brochure: Có thể giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc phục vụ cho một chương trình marketing riêng. Brochure hướng tới ngôn từ khơi gợi khả năng tiêu dùng của khách hàng.

Về hình ảnh sử dụng

+ Profile: Sử dụng những hình ảnh sát thực hơn về doanh nghiệp, những sản phẩm, dự án đã thực hiện.

+ Catalogue: Giới thiệu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà không chịu ảnh hưởng bởi tính xác thực.

+ Brochure: Sử dụng hình ảnh đa dạng hơn, có thể sử dụng cả ảnh thật cả ảnh vẽ.

Khác nhau về trường hợp sử dụng

+ Profile: Thường dùng trong trường hợp gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi hoặc gửi đi trong hồ sơ dự thầu.

+ Catalogue: Có thể gửi qua đường bưu điện, phát tại điểm bán,…

+ Brochure: Có thể phát tại những nơi công cộng,…

Khác nhau về kiểu dáng, kích thước

+ Profile: Có kiểu dáng chuẩn là A4, tuỳ thuộc nhiều trường hợp kích thước này cũng có thể thay đổi.

+ Catalogue: Cũng có thể thay đổi kích thước tùy ý, ngoài ra về hình dạng cũng không bị hạn chế bởi tính “nghiêm túc” của Profile.

+ Brochure: Có thể là bất cứ kích thước, hình dạng nào phù hợp với đối tượng khách hàng, chiến dịch marketing,… của thương hiệu.

Cách làm brochure ấn tượng hiệu quả cho doanh nghiệp

1. Xác định nội dung cốt lõi muốn truyền tải là gì?

Bất kỳ ấn phẩm quảng cáo nào cũng cần có nội dung cốt lõi để truyền tải đến khách hàng, nếu không thì khi xem sẽ có cảm giác lan man không vào trọng tâm. Xác định được nội dung chính sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc do không phải sửa chữa nhiều lần, một vài vấn đề mà bạn cần phải chú ý như:

–  Xác định mục đích in brochure là gì? Thường thì brochure được in để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật, các chương trình khuyến mãi hay sự kiện của công ty,… là bước đầu tiên trước khi bạn quyết định chọn làm một brochure cho doanh nghiệp của mình.

–  Xác định đối tượng khách hàng, nhóm khách hàng có độ tuổi, giới tính, sở thích như thế nào. Từ đó đưa ra ý tưởng về nội dung, câu văn cho phù hợp với nhóm đối tượng đó. Xác định càng chính xác thì khi sử dụng brochure sẽ càng mang lại hiệu quả cao hơn.

–   Xác định chi phí và quy mô, từ đó lên kế hoạch cho số lượng, kích cỡ, loại giấy (giấy Couche, giấy Fort hoặc những giấy cao cấp như giấy mỹ thuật,…) để tránh lãng phí.Tìm kiếm một định dạng thích hợp (bố cục, cỡ giấy, cách gấp)

2. Lên ý tưởng thiết kế brochure ấn tượng

Quá trình lên ý tưởng của Brochure rất quan trọng. Người thiết kế sẽ cần xác định cỡ giấy, cách gấp của Brochure là gấp đôi, gấp ba. Hay những Brochure có hình thức gấp mang tính nghệ thuật như gấp chữ Z, gấp 1 cửa… Hiện nay Brochure có đa dạng các cách gấp nên quá trình lên ý tưởng bạn phải xác định được cách gấp. Xác định được cách gấp Brochure mới có thể chia thông tin nội dung khoa học trên các ấn phẩm này.

3. Phối màu sắc của Brochure hài hòa, khoa học

Màu sắc của Brochure tác động rất nhiều đến tâm lý, cảm xúc và hành động của người xem. Bạn có tạo được thiện cảm, thôi thúc chuyển đổi hành động và ghi nhớ về sản phẩm hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Những sản phẩm sang trọng hiện nay thường dùng gam màu đen huyền bí hoặc màu tím than đẳng cấp. Hoặc những chủ đề Brochure liên quan đến ẩm thực lại chọn màu đỏ hoặc vàng chanh. Những màu sắc này giúp kích thích dạ dày của thực khách… Tùy vào lĩnh vực của Brochure để phối hợp các màu sắc hài hòa và khoa học.

4. Chú trọng font chữ và size chữ trên Brochure

Để tạo sự thu hút cho người đọc cần chú trọng đến font chữ, cỡ chữ và màu sắc trên Brochure. Có thể khéo léo để kết hợp hài hòa nhiều phông chữ và màu sắc trên cùng một Brochure. Điều này sẽ nhấn mạnh được các thông tin quan trọng để quảng cáo và tạo sự thu hút.

5. Chọn hình ảnh minh họa độc đáo

Hình ảnh minh họa được chú ý trước ở mỗi Brochure. Khi hình ảnh này tạo cảm giác mạnh người dùng sẽ chú tâm hơn vào các nội dung của Brochure. Những hình ảnh này có thể vẽ minh họa bằng đồ họa đặc biệt hoặc các hình ảnh về sản phẩm thật.

6. Chất lượng in ấn Brochure

Điều quan trọng cuối cùng là chất lượng in ấn Brochure. Hãy chọn các công ty in ấn Brochure chuyên nghiệp và có công nghệ in ấn hiện đại. Điều này sẽ đảm bảo về chất lượng màu sắc, hình ảnh của Brochure.

Công ty in ấn Brochure chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khi in ra trên thực tế không có sự chênh lệch quá nhiều về màu sắc. Mực in cũng đảm bảo không bị nhòe phai và giấy in Brochure cũng phải bền. Điều này sẽ đảm bảo được Brochure không nhanh hư hỏng nếu chẳng may gặp phải một chút độ ẩm hoặc nước mưa.

Thiết kế & in ấn Brochure theo yêu cầu

Ngày nay, khi ý thức được tầm quan trọng cũng như hiệu quả mà brochure mang lại. In In HĐ, hiện nay đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và in brochure tại Hà Nội. Tại đây, Brochure được in với giá khá rẻ và còn ưu tiên lấy ngay. Do đó, tại In HD các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình cho khoảng tờ gấp, Brochure.
Với mức giá cạnh tranh cùng quy trình làm việc khắt khe và chuyên nghiệp dưới đây, In HD tự hào trở thành người bạn đồng hành cùng quý doanh nghiệp. 

Đến với In HĐ để được:

 Sử dụng dịch vụ in Brochure đẹp – giá rẻ.
 In Brochure lấy ngay, In Brochure nhanh.
 In Brochure theo yêu cầu.
 In Brochure số lượng ít / nhiều.
 In Brochure tại Hà Nội
 Thiết kế Brochure chuyên nghiệp

 Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, In HD không ngừng cải tiến, nâng cấp, đổi mới các kỹ thuật – công nghệ để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khách hàng.

» Miễn phí tư vấn và thiết kế brochure theo yêu cầu
» In ấn và gia công brochure tại xưởng in, tiết kiệm tới 30% chi phí so với giá thị trường
» Miễn phí test mẫu trước khi in hàng loạt 
» In ấn đa màu sắc trên công nghệ in offset 4 màu hiện đại nhất cho ra hình ảnh sắc nét, chuẩn file thiết kế
»Tốc độ in nhanh chóng, đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian ngắn
» Kiểm soát chất lượng từ khâu thiết kế, duyệt màu đến gia công thành phẩm.
» In lại toàn bộ hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi.

 

Báo giá in brochure giá rẻ tại Hà Nội

- Brochure là sản phẩm thiết kế và in ấn tùy chỉnh nên chúng tôi sẽ báo giá với từng đơn hàng cụ thể của khách hàng. Phụ thuộc vào kích thước, số trang, kỹ thuật gia công sau in Brochure mà sẽ có bảng báo giá in Brochure khác nhau.

- Để có được báo giá in Brochure nhanh nhất, chính xác nhất, khách hàng vui lòng gọi điện tới số Hotline của in HĐ: 0965.167.989 / 0961.587.989  hoặc gửi một số thông tin dưới đây qua Email: baogia@inhongdang.vn :

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá in brochure

- Số lượng Brochure bạn muốn in?
- Số trang của Brochure?
- Kích thước Brochure?
- File thiết kế?
- Kỹ thuật gia công?

Chính sách ưu đãi với từng đối tượng khách hàng

Công ty In HD không chỉ là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi còn mang lại cho quý khách hàng những ưu đãi với từng đối tượng khách

Đơn hàng in số lượng lớn

Giải pháp này phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiều sản phẩm với mức độ thường xuyên. Thường là bán những sản phẩm hoặc chiến dịch được quảng cáo thường xuyên. Hay những sản phẩm đang hot có sức mua cao trên thị trường. Khi đặt in decal trong suốt với số lượng ngày càng nhiều thì bảng giá in brochure sẽ càng rẻ hơn. Công ty chúng tôi cũng sẽ chủ động hơn trong vấn đề giao hàng, tránh làm chậm kế hoạch.

Khách hàng là doanh nghiệp, cửa hàng mới

Đây là một ưu đãi tuyệt vời mà In màu Hà Nội dành cho đối tượng doanh nghiệp, cửa hàng. Chúng tôi cũng là công ty kinh doanh nên rất hiểu tâm tư và nỗi lo của khách hàng. Những khó khăn và rào cản về tài chính khi bạn mới lập một doanh nghiệp mới. Vì vậy, hãy tâm sự với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm không những rẻ hơn giá bình thường mà còn có chất lượng tốt như nhau.

Khách hàng thân thiết, lâu năm

Đối những đối tác chất lượng đã hợp tác cùng In màu Hà Nội qua nhiều đơn hàng. Chúng tôi sẽ dành thêm một mức giá đặc biệt – in brochure giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu in kỹ thuật số dài hạn

Không cần phải là những khách hàng thân thiết. Những khách hàng mới tìm đến công ty nhưng có ý định hợp tác lâu dài cũng sẽ có một mức giá in khác biệt. Chúng tôi với uy tín đặt lên hàng đầu sẽ đảm bảo sự yên tâm cho mọi khách hàng khi đặt in brochure

In HĐ đảm bảo sẽ cung cấp tới khách hàng bảng báo giá in Brochure rẻ nhất, hợp lý nhất. Với thế mạnh của In HĐ là sáng tạo ra những mẫu Brochure độc đáo, thu hút. Những mẫu thiết kế Brochure thể hiện sự khác biệt, độc quyền của doanh nghiệp, công ty.

 

xuong-in-brochure

in-to-gap

Với hệ thống máy móc phục vụ cho việc in ấn và gia công hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, có trách nhiệm, In HĐ sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất.

In HĐ luôn nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất. In HĐ rất vui và lấy làm hân hạnh khi có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian & chi phí, giúp khách hàng có được vị trí cao hơn trên thị trường, và giúp hoạt động kinh doanh, Maketing của khách hàng được thuận lợi hơn.

Hình ảnh mẫu brochure đẹp tại In Hồng Đăng

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, In Hồng Đăng đã trở thành một địa chỉ in brochure chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những ấn phẩm brochure mà In Hồng Đăng thực hiện luôn nhận được những đánh giá tích cực, góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ in brochure số lượng ít thì có thể tham khảo những mẫu brochure sau tại In Hồng ĐăngĐẶT HÀNG IN TỜ GẤP NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LỚN

HOTLINE: 0983 837 989

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn