Giới thiệu

In Hồng Đăng Cùng tạo dựng và lan tỏa những điều tốt đẹp  

Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

in-hd

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.

Nhận thức được tài sản vô hình – vô giá này Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập bắt nguồn từ giá trị cốt lõi của công ty đó là:

- Sự đoàn kết: Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của công ty, sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung.

- Sự thành thực: thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.

- Sự tự giác: Thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của tổ chức.

- Sự khôn khéo: Biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất.

- Sự sáng tạo: Thể hiện ở cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng.

Đến với Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng, Quý khách sẽ dễ rất dễ quan sát lớp bề mặt của văn hóa của chúng tôi được thể hiện qua.

- Trang phục làm việc: Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng có hai loại đồng phục đó là áo thun mùa hè và sơ mi công sở. Những ngày mặc đồng phục trong tuần là: Thứ 2, 3, 4, 6 trong đó thứ 2,4,6 sẽ là đồng phục áo sơ mi công sở còn thứ 3 sẽ là áo thun mùa hè.

- Môi trường làm việc: Môi trường làm việc tại Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng luôn thoải mái và thân thiện. Lãnh đạo luôn tạo cầu nối dễ dàng cho nhân viên liên kết trao đổi để đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Mỗi nhân viên luôn là một thành phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của công ty. Phong cách làm việc luôn cởi mở, các thông tin luôn minh bạch rõ ràng. Môi trường làm việc mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân cho mỗi nhân viên. Ban lãnh đạo và đồng nghiệp luôn đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

- Đối thoại: Lãnh đạo và nhân viên thường xuyên trao đổi, tranh luận trên tinh thần cởi mở, học hỏi và tôn trọng lẫn nhau.

- Các mối quan hệ: Nhân viên công ty luôn đoàn kết, coi nhau như người thân trong nhà. Bất kỳ ai có khó khăn trong công việc hay cuộc sống đều nhận được sự quan tâm chia sẻ của những người khác.

- Khen thưởng: Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng có 5 phòng ban (cơ cấu tổ chức), mỗi phòng ban đều có mức khen thưởng riêng từng tháng, quý và năm, phù hợp với đặc thù công việc. Ngoài khen thưởng theo tháng, công ty luôn có mức khen thưởng nóng cho thành viên nào xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra hoặc có thành tích vượt trội.

- Các dịp lễ: Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng thường xuyên quan tâm động viên tinh thần, tặng quà cho cán bộ nhân viên và người thân của cán bộ nhân viên vào những ngày trọng đại như: sinh nhật cán bộ nhân viên, cán bộ nhân viên sinh con, ngày quốc tế phụ nữ (8/3), ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày phụ nữ Việt nam (20/10), tết trung thu, lễ giáng sinh, ngày quân đội nhân dân Việt nam (22/12), tiệc tất niên, ngày kỷ niệm thành lập công ty…. 

- Các hoạt động: Cứ tháng 6 hàng năm công ty đều tổ chức cho anh chị em đi du lịch - vui chơi giải trí. Ngoài vui chơi ngắm cảnh, công ty còn tổ chức đêm hội giao lưu văn hóa - văn nghệ làm tăng sự đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi cho anh chị em tham gia ca hát.  
 

TỔNG KẾT

Văn hóa doanh nghiệp được thể hiện ở nhiều cấp độ khác nhau. Cấp dễ thấy nhất thể hiện ngay trong công việc hàng ngày nhưng cách báo cáo công việc, giữ gìn tài sản chung, ngôn ngữ khi giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, các thủ tục hành chính… Cấp thứ hai là các giá trị tinh thần xác định việc phải làm, hành động của mình đúng hay sai, có mang lại lợi ích hay thiệt hại chung hay không. Đây là điều Lãnh đạo Công ty cổ phần thiết kế In Hồng Đăng luôn mong muốn nhận được ở nhân viên và phải xây dựng dần từng bước.

Cấp thứ ba là nền tảng cho các hành động chính là niềm tin, nhận thức, suy nghĩ và xúc cảm được coi là đương nhiên ăn sâu trong tiềm thức mỗi cá nhân trong doanh nghiệp. Các ngầm định nền tảng này là nền tảng cho các giá trị và hành động của mỗi thành viên. Văn hóa kinh doanh trong một tổ chức đã tiến đến mức độ cao nhất, trở thành một thứ Đạo, mà từ thế hệ này tới thế hệ khác tôn sùng và làm theo.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

- Báo Dân Tríhttps://dantri.com.vn/kinh-doanh/in-hong-dang-cong-ty-thiet-ke-in-an-uy-tin-chuyen-nghiep-20200724121356407.htm

dan-tri


- Báo 24h: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/y-nghia-va-tam-quan-trong-cua-in-catalogue-doi-voi-doanh-nghiep-c849a1166210.html

24h


- Báo Tiền Phonghttps://www.tienphong.vn/kinh-te-thi-truong/y-nghia-cua-phong-bao-li-xi-vat-khong-the-thieu-moi-dip-tet-den-xuan-ve-1694670.tpo

- Báo Hà Nội mớihttp://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/973387/vai-tro-quan-trong-cua-in-tui-giay-in-bao-bi-vo-hop

- Báo Đất Việthttps://baodatviet.vn/doi-song/nhip-song-tre/loi-ich-va-tam-quan-trong-cua-the-nhua-trong-cuoc-song-3413672/

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn