Quảng cáo dịch vụ top

Thiết Kế Phông Bạt, Biển Bảng

Dưới sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì sức cạnh tranh của thị trường diễn ra ngày càng gay gắt. Vì vậy mà các hoạt động PR - marketing cũng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư hơn.

Song song với việc thiết kế banner, poster hay hồ sơ năng lực thì thiết kế phông bạt biển bảng là dịch vụ mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm đến.

Với mỗi dịch vụ thiết kế đều có những yêu cầu về quy cách kỹ thuật riêng, đòi hỏi người thiết kế cần có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tốt, cơ sở trang thiết bị in ấn hiện đại. Dịch vụ thiết kế phông bạt, biển bảng cùng không ngoại lệ.
 

bien-bang
 

Vai trò của việc thiết kế phông bạt - biển bảng

 Thiết kế phông bạt, biển bảng nhằm cung cấp thông tin về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng.
 Thiết kế phông bạt, biển bảng giúp cho các hoạt động ngoài trời, các event sự kiện, chương trình PR – marketing dễ dàng và thuận lợi hơn.
 Thiết kế phông bạt, biển bảng giúp tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo.

Nội dụng khi thiết kế phông bạt, biển bảng

Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, về sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá mà nội dung trên mỗi mẫu thiết kế phông bạt, biển bảng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, có một số nội dung mà cần thiết cho việc quảng bá, đó là:

- Tên doanh nghiệp
- Tên sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá.
- Hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp.
- Slogan

Lưu ý khi thiết kế phông bạt, biển bảng

 Mỗi một biển bảng là Một thông điệp

Với mỗi một biển bảng hay phông bạt phục vụ cho một sự kiện, một hoạt đông ngoài trời, bạn không nên thiết kế nó trùng với sự kiện đã tổ chức rồi. Tránh sự nhàm chán cho khách hàng. Vì vậy, mỗi một phông bạt, biển bảng chỉ nên mang trong mình một thông điệp.

Quá nhiều thông điệp sẽ là cho khách hàng của bạn bị phân tán sự chú ý, cuối cùng họ lại chẳng nhớ được điều gì. Chỉ nên đặt một nội dung chính, quan trọng nhất vào phông bạt, biển bảng.

 Nội dung khi thiết kế phông bạt, biển bảng cần ngắn ngọn và dễ hiểu

Không nên đưa quá nhiều câu chữ vào việc thiết kế phông bạt, biển bảng sẽ làm cho việc tiếp cận của nó có hiệu quả hơn. Hãy cắt giảm số lượng từ tối đa có thể (tối đa có thể chứ không phải bỏ hết) để giúp cho phông bạt, biển bảng không làm rối mắt người xem.

Ngôn từ sử dụng trên biển bảng, phông bạt cũng là vấn đề bạn cần quan tâm, không nên đưa vào những từ ngữ chuyên ngành quá khó hiểu.
 

thiet-ke-bien-quang-cao
 

 Sử dụng hình ảnh một cách thông minh

Sử dụng phông bạt, biển bảng cho việc quảng cáo thì vấn đề hình ảnh thì cần được chú trọng hơn cả. Hình ảnh cần phải đơn giản, liên quan đến chủ đề nhưng phai thu hút được người xem.

 Màu sắc khi thiết kế biển bảng, phông bạt.

Màu sắc nổi bật sẽ thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên, cần phải phố màu chữ, màu nền và màu của hình ảnh sao cho hài hòa, phù hợp.

 Bố cục sắp xếp

Trước khi thiết kế phông bạt, biển bảng bạn cần xác định xem mục tiêu của bạn là gì? truyền đạt điều gì tới khách hàng? đối tượng hướng tới? 

Sau đó hãy sắp xếp các thông tin, hình ảnh một cách hợp lý nhất. Lựa chọn Font chữ, kiểu chữ sao cho phù hợp nhất.
 

thiet-ke-phong-bat
 

Thiết kế phông bạt, biển bảng ở đâu?

Tự hào là cơ sở có uy tín và chất lượng dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Công ty Cổ phần In Hồng Đăng cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi – In Hồng Đăng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, có kiến thức chuyên ngành cao cam kết sẽ mang tới những mẫu thết kế phông bạt, biển bảng thu hút, bắt mắt. Giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Đặc biệt hơn, In Hồng Đăng còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế trọn gói, gồm có: tư vấn, báo giá, chụp ảnh, thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm… giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho một dịch vụ.

Với sự uy tín cùng với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong ngành, In Hồng Đăng tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

Dịch vụ thiết kế phông bạt, biển bảng tại Hồng Đăng

Đến với dịch vụ thiết kế phông bạt, biển bảng của in Hồng Đăng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

 Mẫu thiết kế là duy nhất, là độc quyền. Không sao chép, copy.
Khách hàng sẽ nhận được tư vấn từ những chuyên gia có kiến thức chuyên môn.
 Thiết kế mẫu đến khi khách hàng hài lòng.
 Mẫu thiết kế khách hàng nhận được hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu đưa ra.

 

bang-quang-cao

Quy trình in phông bạt, biển bảng

Để thuận tiện cho dịch vụ về phông bạt, biển bảng, In Hồng Đăng còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in phông bạt, biển bảng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế phong bạt , biển bảng song hành với dịch vụ in ấn, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn:

  • In test thoải mái
  • Duyệt màu trước khi in
  • Tham khảo kho thư viện 1500 mẫu
  • Giá thành in ấn rẻ.
  • Giảm giá 3 – 6% khi in với số lượng lớn hoặc đặt in theo tháng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng.

Thiết kế và In phông bạt, biển bảng là một trong những hình thức quảng cáo khá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Quảng cáo bằng phông bạt, biển bảng giúp cho doanh nghiệp, công ty giới thiệu đến người tiêu dùng những thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu ở những nơi công cộng, nơi đông người qua lại. Nhằm làm tăng hiệu quả cho các chiến lược tiếp thị, PR – marketing, đưa công ty đến gần hơn với mọi người.

Biển bảng, phông bạt phục vụ cho việc quảng cáo được thiết kế rất đa dạng. với chi phí cho việt thiết kế và in ấn khá rẻ, mà sức thu hút lại cao thì dịch vụ này lại càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Hãy để In hồng Đăng được đồng hành trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn nhé!

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn