Quảng cáo dịch vụ top

Biển chức danh, biển tên

Biển chức danh, biển tên đang là những sản phẩm đang được ưa chuộng bởi chúng có được sử dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực ở mọi công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Đã là một công ty, cơ quan chuyên nghiệp thì thứ không thể thiếu chính là biển chức danh, biển tên.

In Hồng Đăng – địa chỉ làm biển tên, biển chức danh với các mẫu biển chức danh có thiết kế thanh lịch, bắt mắt và, với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp.
 

bien-ten-chuc-danh

Biển chức danh - biển tên

Biển chức danh - biển tên là gì?

Biển chức danh, biển tên là biển thông báo, thể hiện vị trí, chức vụ, tên của mỗi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp… Trong mỗi công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan sẽ có nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh và phòng ban khác nhau. Biển chức danh, biển tên ra đời nhằm phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng để phân biệt, thông báo.

 Thông số biển chức danh, biển tên

- Chất liệu : nhựa mica, đồng, kẽm, inox…
- Kích thước : tùy chọn
- Công nghệ in : in offset nhiều màu
- Kích thước: tùy chọn theo yêu cầu.

 

bien-chuc-danh-mica
 

 Làm biển chức danh, biển tên khi nào?

Biển chức danh, biển tên là sản phẩm biển ghi danh có tác dụng nâng tầm và khẳng địnhg giá trị của từng chức danh. Vậy khi nào bạn nên làm biển chức danh, biển tên?

Đó là khi:

- Nhân viên mới thay thế nhân viên cũ
- Có thêm một vị trí mới và cần một chức danh mới
- Công ty bạn mới thành lập 
- Công ty bạn thành lập những phòng ban mới 
- Biển chức danh, biển tên cũ bị hỏng.

Làm biển chức danh, biển tên ở đâu?

Biển chức danh, biển tên là sản phẩm tối ưu, ra đời nhằm phân biệt các bộ phận, chức vị đó.Lựa chọn cơ sở làm biển chức danh, biển tên chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Không đảm bảo độ bền sẽ ảnh hưởng rất nhiều về thời gian cũng như tiền bạc. Cần lựa chọn những cơ sở có độ uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.
 

bien-chuc-danh-de-ban

In Hồng Đăng tự tin giới thiệu mình với khách hàng, chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành thiết kế và in ấn, cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, in Hồng Đăng luôn đáp ứng những mẫu thiết kế biển chức danh, biển tên đẹp, hài hòa. Luôn học hỏi và hoàn thiện mình để làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Phân biệt biển chức danh, biển tên

Cùng là biển thông báo được sử dụng nhiều trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, nhưng biển chức danh và biển tên cũng có những nét khác nhau. Dưới đây là một số nét khác nhau để khách hàng có những lựa chọn đúng đắn cho mục đích sử dụng:

 Biển chức danh:

 • Biển chức danh là biển thông báo được sử dụng ở các văn phòng, phòng họp, phòng hội nghị, sự kiện nhằm cung cấp danh phận, địa vị và thông tin công ty cho người xem biết để tiện cho cách xưng hô.
 • Biển chức danh mang tính cố định, thường đặt bàn họp, làm việc… ít được di chuyển. Chính vì vậy, chúng thường được làm bởi các chất liệu cao cấp thể hiện sự trang trọng.
 • Kích thước của biển chức danh thường được làm theo khổ 100mm x 200mm, 120mm x 220mm, 150mm x 240mm.... Tuy nhiên, các kích thước của biển chức danh có thể thay đổi theo yêu cầu chế tác của từng đơn vị khách hàng.
 • Nếu biển chức danh có in tên của người giữ vị trí đó, thì tên của chức danh sẽ được thiết kế Font chữ to hơn tên người.
   

bien-chuc-danh-giam-doc
 

 Biển chức danh có tên

 • Giống với biển chức danh, nhưng trên đó còn có tên của người giữ chức danh.

 Biển in tên

 • Biển tên còn có tên gọi khác như: thẻ tên, thẻ tên chức danh, thẻ tên đồng.
 • Biển tên cũng giống như biển chức danh, chỉ khác là dùng để cung cấp thông tin, như: tên, số điện thoại, email, vị trí…
 • Nếu biển tên có in vị trí, chức danh thì khi thiết kế tên của chức danh sẽ có Font nhỏ hơn tên của chủ biển tên.
 • Kích thước của biển tên nhỏ hơn biển chức danh, chỉ có 20mm x 100mm, độ dày từ 2mm đến 4mm hoặc kích thước tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Phía sau của biển tên có thể là gim, nam châm hoặc một khóa cài áo để có thể giữ lại ở trước ngực một cách chắc chắc nhất.

Trên biển tên có in logo của doanh nghiệp, cơ quan, công ty.

- Tại in Hồng Đăng, cung cấp, thiết kế và chuyên nhận làm biển chức danh, biển tên với chất lượng hoàn hảo nhất, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp.
- Đến với In Hồng Đăng để cảm nhận những sản phẩm tuyệt vời nhất. In Hồng Đăng, địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn