Quảng cáo dịch vụ top

Thiết kế Catalogue

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế Catalogue?

Để doanh nghiệp của mình đứng vững được trên thị trường thì đòi hỏi việc quảng cáo cần phải được thực hiện liên tục và một trong những nhiệm vụ quan trọng khi quảng cáo doanh nghiệp đó chính là thiết kế lô gô, tờ rơi, in catalogue

Catalogue không chỉ là ấn phẩm quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Một thiết kế chuyên nghiệp còn thúc đẩy người xem tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đó. Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

thiet-ke-catalogue-dep

Thiết kế catalogue

Tầm quan trọng của thiết kế catalogue trong kinh doanh?

 • Giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin về công ty
 • Bán hàng hiệu quả tăng độ tin cậy cho sản phẩm: hơn 89% khách hàng quyết định mua sản phẩm sau khi xem chúng trên catalogue. Chỉ với một cuốn catalogue ngắn gọn đẹp mắt, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Từ đó, giúp tăng doanh số bán hàng.
 • Gia tăng sức mạnh và sự tự tin cho đội ngũ bán hàng, họ sẽ dễ trao đổi và dẫn chứng về thông tin, hình ảnh hơn khi có thiết kế Prifile công ty hoàn chỉnh.
 • Tăng nhận diện thương hiệu thu hút đối tác và khách hàng. 
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp, Phân biệt với các đối thủ cùng ngành.

 

thiet-ke-catalogue

Những trường hợp nên thiết kế Catalogue

 • Khi doanh nghiệp chưa từng thiết kế catalog
 • Khi bạn sắp tham dự hội chợ.
 • Thiết kế định kỳ theo quý, theo năm
 • Khi Khách hàng đề nghị bạn gửi catalogue cho họ.
 • Khi nhân viên kinh doanh của bạn đi gặp khách hàng chỉ với báo giá và tập hồ sơ năng lực dầy cộp.
 • Khi doanh số sụt giảm.
 • Phục vụ cho chương trình marketing, tiếp thị, khuyến mại.
 • Ra mắt sản phẩm – dịch vụ mới.

thiet-ke-catalog-gia-re

Dịch vụ thiết kế catalogue của In Hồng Đăng có gì đặc biệt?

Nội dung cô đọng, hấp dẫn

Đội ngũ copywriter tài năng sẽ chắt lọc, lựa chọn những thông tin quan trọng, sau đó thực hiện sáng tạo nội dung súc tích, hấp dẫn để đưa vào catalogue. Qua đó giúp truyền tải sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả.

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn tài nguyên về hình ảnh và nội dung, đội ngũ designer giàu kinh nghiệm của In Hồng Đăng sẽ thực hiện thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm chính thức hoàn hảo nhất.

thiet-ke-catalogue-hanoi

Hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng

Trước khi thiết kế, đội ngũ photographer của In Hồng Đăng sẽ chuẩn bị kịch bản, máy móc sử dụng để thuận tiện trong việc chụp ảnh thực tế hoặc tại studio riêng, để cho ra hình ảnh đẹp mắt phù hợp cho catalogue.

In ấn chất lượng cao

Khi bản thiết kế cuối cùng đã được khách hàng ưng ý, In Hồng Đăng sẽ lựa chọn dây chuyền sản xuất phù hợp nhất với ấn phẩm. Chất liệu, màu sắc catalogue cũng được đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ thiết kế catalogue đến từ In Hồng Đăng doanh nghiệp sở hữu sản phẩm catalogue ấn tượng, đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng. Một cuốn catalogue đơn giản, nhỏ gọn nhưng đủ sức mạnh khiến khách hàng “không thể không mua hàng''.
 

Công ty cổ phẩn in hồng đăng cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại hà nội:

  Số 1 - B8, Khu đô thị Mỹ Đình 1 - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội.-
  (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm)
 • Đặt hàng nhanh: (024).22 655 666 - (024).22 655 999

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn