Những yếu tố cần thiết khi thiết kế in catalogue bất động sản

Để có thể tìm được khách hàng tiềm năng thì nhà kinh doanh phải sử dụng rất nhiều cách như in catalogue, in tờ rơi, in brochure, quảng cáo trên báo đài....trong đó việc in catalogue vẫn là điều quan trọng và thiết yếu nhất. Đặc biệt trong ngành nghề bất động sản thì chúng đóng vai trò lớn đến việc tìm ra khách hàng và ngay cả nhà đầu tư cho chính công ty bạn. Vậy những yếu tố cần thiết khi thiết kế in catalogue bất động sản là gì. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé!

 

catalogue-bat-dong-san

 

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế in catalogue

Bạn nên biết rằng những cuốn catalogue sẽ giúp khách hàng biết rõ ràng, kỹ lưỡng hơn về một sản phẩm, dịch vụ trong loại hình bất động sản này chúng khác với những tờ brochure chỉ biết cho khách hàng nhìn thấy điểm đặc biệt nổi trội của một ngôi nhà như thế nào mà thôi. Vậy những yếu tố cần thiết khi thiết kế in catalogue bất động sản là như thế nào? Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Hình ảnh in trên catalogue bất động sản

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc lựa chọn tạo dựng lên cuốn in catalogue. Nhờ vào hình ảnh khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan về cấu trúc ngôi nhà, chung cư mà mình đang muốn mua.

 

in-an-catalogue-bat-dong-san

 

Hình ảnh cho ngành bất động sản thường là những hình ảnh chân thực về chung cư, căn hộ kèm theo đó là những thông tin cụ thể về đặc điểm, vật liệu, kích thước, diện tích,… Bên cạnh đó sẽ có kèm theo những hình ảnh về nội thất bên trong và được giới thiệu một cách chi tiết cụ thể cho từng sản phẩm của công ty đó. Chính vì đây là yếu tố quan trọng nên chúng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Cần  phải sử dụng hình ảnh tự chụp chuyên nghiệp và sau đó có thể chỉnh sửa để lấy độ sắc nét, hoàn hảo hơn cho bức hình. 

Hình ảnh phải có độ phân giải cao thì khi in trên cuốn catalogue sẽ không bị mờ hay bị ảo.

 

mau-catalogue-bat-dong-san

 

Màu sắc của cuốn in catalogue bất động sản

Ngoài yếu tố hình ảnh thì màu sắc sẽ đóng vai trò quan trọng thứ 2. Màu sắc in trên catalogue thể hiện chính xác nhất có thể so với sắc màu thực tế. In catalogue phải giữ được màu sắc thực tế thể hiện được sự tinh tế sản phẩm bạn muốn đưa đến cho khách hàng. Chính vì thế khi chụp ảnh cần phải lấy màu sao cho chuẩn với màu của sản phẩm. Như vậy khi in mới có được sự chuyên nghiệp với màu sắc xác thực nhất.

 

thiet-ke-catalogue-bat-dong-san

 

Bên cạnh màu sắc của sản phẩm thì màu nền của cuốn in catalogue cũng rất cần thiết. Người xem sẽ cảm nhận được hình ảnh có đẹp và chân thực, hài hòa hay không còn phụ thuộc vào màu sắc nền của cuốn in catalogue nữa. Đối với các cuốn in catalogue bất động sản thì màu được chọn nhiều nhất là màu trắng hoặc màu nâu. 

Thông tin cuốn in catalogue

Thông tin cuốn in catalogue là yếu tố phụ trợ cho hình ảnh của cuốn in đó. Chúng được thể hiện một cách chính xác về những số liệu cụ thể, trong đó được trình bày rõ ràng, rành mạch thì sẽ luôn tạo dựng được sự tin tưởng cho công ty của bạn. Hãy nói về những thành công, những dự án mà công ty đã, đang và sẽ làm, lĩnh vực của công ty là gì thì lúc đó khách hàng sẽ chú ý hơn nữa. Đồng thời nhờ vào đó sẽ gây dựng niềm tin của mọi người. Công ty cổ phẩn in hồng đăng cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại hà nội:

    Số 1 - B8, Khu đô thị Mỹ Đình 1 - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội.-
    (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm)
  • Đặt hàng nhanh: (024).22 655 666 - (024).22 655 999

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn
Ảnh trái
Ảnh phải