Những yếu tố cần thiết khi thiết kế in catalogue bất động sản

Để có thể tìm được khách hàng tiềm năng thì nhà kinh doanh phải sử dụng rất nhiều cách như in catalogue, in tờ rơi, in brochure, quảng cáo trên báo đài....trong đó việc in catalogue vẫn là điều quan trọng và thiết yếu nhất. Đặc biệt trong ngành nghề bất động sản thì chúng đóng vai trò lớn đến việc tìm ra khách hàng và ngay cả nhà đầu tư cho chính công ty bạn. Vậy những yếu tố cần thiết khi thiết kế catalogue bất động sản là gì. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé!

catalogue-bat-dong-san

Thiết kế Catalogue bất động sản vào lúc nào?

  • Lúc khai trương bất cứ một dự án bất động sản nào, khách hàng cần giới thiệu đến khách mời, đối tác dự án. Catalogue bất động sản sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất trong trường hợp này.
  • Theo đánh giá, kích thước của catalogue gọn nhẹ, dễ dàng được khách hàng tiếp cận và mang theo bên mình cũng như xem nội dung nội dung một cách dễ dàng nhất. Đây chính là những lợi thế lớn nhất mà catalogue mang đến cho bạn so với những ấn phẩm quảng cáo khác trên thị trường. Hơn nữa, mức giá thành của catalogue cũng rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
  • Nếu muốn kêu gọi nhà đầu tư cho dự án bất động sản. Catalogue sử dụng tại hội nghị khách hàng, hội thảo với số lượng người tham gia lớn. Khi đó, sử dụng catalogue bất động sản để giới thiệu đến từng khách hàng trở thành lựa chọn tiện lợi và hợp lý nhất.

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế in Catalogue bất động sản

Bạn nên biết rằng những cuốn catalogue sẽ giúp khách hàng biết rõ ràng, kỹ lưỡng hơn về một sản phẩm, dịch vụ trong loại hình bất động sản này chúng khác với những tờ brochure chỉ biết cho khách hàng nhìn thấy điểm đặc biệt nổi trội của một ngôi nhà như thế nào mà thôi. Vậy những yếu tố cần thiết khi thiết kế catalogue bất động sản là như thế nào? Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Hình ảnh in trên Catalogue bất động sản

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc lựa chọn tạo dựng lên cuốn in catalogue. Nhờ vào hình ảnh khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan về cấu trúc ngôi nhà, chung cư mà mình đang muốn mua.

in-an-catalogue-bat-dong-san

Hình ảnh cho ngành bất động sản thường là những hình ảnh chân thực về chung cư, căn hộ kèm theo đó là những thông tin cụ thể về đặc điểm, vật liệu, kích thước, diện tích,… Bên cạnh đó sẽ có kèm theo những hình ảnh về nội thất bên trong và được giới thiệu một cách chi tiết cụ thể cho từng sản phẩm của công ty đó. Chính vì đây là yếu tố quan trọng nên chúng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Cần  phải sử dụng hình ảnh tự chụp chuyên nghiệp và sau đó có thể chỉnh sửa để lấy độ sắc nét, hoàn hảo hơn cho bức hình. 

Hình ảnh phải có độ phân giải cao thì khi in trên cuốn catalogue sẽ không bị mờ hay bị ảo.

mau-catalogue-bat-dong-san

 

Màu sắc của cuốn Catalogue bất động sản

Ngoài yếu tố hình ảnh thì màu sắc sẽ đóng vai trò quan trọng thứ 2. Màu sắc in trên catalogue thể hiện chính xác nhất có thể so với sắc màu thực tế. In catalogue phải giữ được màu sắc thực tế thể hiện được sự tinh tế sản phẩm bạn muốn đưa đến cho khách hàng. Chính vì thế khi chụp ảnh cần phải lấy màu sao cho chuẩn với màu của sản phẩm. Như vậy khi in mới có được sự chuyên nghiệp với màu sắc xác thực nhất.

 

thiet-ke-catalogue-bat-dong-san

 

Bên cạnh màu sắc của sản phẩm thì màu nền của cuốn in catalogue cũng rất cần thiết. Người xem sẽ cảm nhận được hình ảnh có đẹp và chân thực, hài hòa hay không còn phụ thuộc vào màu sắc nền của cuốn in catalogue nữa. Đối với các cuốn in catalogue bất động sản thì màu được chọn nhiều nhất là màu trắng hoặc màu nâu. 

Thông tin cuốn Catalogue bất động sản

Thông tin cuốn in catalogue là yếu tố phụ trợ cho hình ảnh của cuốn in đó. Chúng được thể hiện một cách chính xác về những số liệu cụ thể, trong đó được trình bày rõ ràng, rành mạch thì sẽ luôn tạo dựng được sự tin tưởng cho công ty của bạn. Hãy nói về những thành công, những dự án mà công ty đã, đang và sẽ làm, lĩnh vực của công ty là gì thì lúc đó khách hàng sẽ chú ý hơn nữa. Đồng thời nhờ vào đó sẽ gây dựng niềm tin của mọi người. 

Dịch vụ thiết kế in Catalogue bất động sản tại Hà Nội

Có thể thấy nghành bất động sản đang là nghành tạo ra lợi nhuận doanh thu cao nhất trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Cũng như bất kỳ các nghành kinh doanh khác, lĩnh vực bất động sản cũng cần thiết kế in ấn catalogue. Nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá công ty, dịch vụ của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng và đối tác. Thay vì bạn phải ngồi hàng giờ để giới thiệu và lôi kéo khách hàng về công ty của mình. Giờ đây, bạn có thể đưa cho khách hàng những cuốn catalogue bất động sản, để khách hàng có thể tự tìm hiểu và nghiên cứu về công ty của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in catalogue bất động sản đẹp, chất lượng, tạo được sự uy tín và thể hiện được chuyên nghiệp đối với khách hàng. Hãy đến với công ty In Hồng Đăng -  Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu catalogue bất động sản phù hợp nhất. Đồng thời, sẽ thiết kế và đáp ứng mọi nhu cầu, ý tưởng của bạn. Để tạo ra cuốn catalogue chuyên nghiệp và mang đậm phong cách riêng thương hiệu của bạn. Cuối cùng, chi phí các dịch vụ in ấn luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường và thường xuyên có nhiều ưu đãi đi kèm riêng trong các gói dịch vụ.

Tham khảo xu hướng thiết kế Catalogue bất động sản phổ biến hiện nay

In-catalogue-bat-dong-san-9

In-catalogue-bat-dong-san-10

In-catalogue-bat-dong-san-11

In-catalogue-bat-dong-san-12

In-catalogue-bat-dong-san13

In-catalogue-bat-dong-san-14

In-catalogue-bat-dong-san-15IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn