In catalogue đẹp giá rẻ và thiết kế ấn tượng

Catalogue ngày nay còn như là công cụ trực tiếp thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình. Đối với công ty hoặc cá nhân CEO của doanh nghiệp, catalogue quan trọng không kém tấm name card (card visit) cá nhân vậy. Catalogue được in ấn cẩn thận và thiết kế vô cùng đẹp mắt để có thể gây được ấn tượng lớn với khách hàng. Khi đã gây được ấn tượng với khách hàng thì việc thuyết phục họ sử dụng sản phẩm sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp không phải là điều quá khó khăn mà phải bận tâm nữa! Sau đây Printgo xin bật mí về một số lưu ý tạo để bạn đọc có thể tạo nên ấn phẩm catalogue đẹp và ấn tượng!

mau-catalogue-dep-5

Lợi ích của Catalogue đối với doanh nghiệp

 • Catalogue là bộ phận quan trọng trong kênh marketing giúp kéo gần khoảng cách của sản phẩm dịch vụ và khách hàng.

 • Catalogue góp phần nâng cao thương hiệu doanh nghiệp và lòng tin của khách hàng

 • Catalogue giúp gia tăng doanh số và khách hàng tiềm năng

 • Catalogue là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới.

 • Catalogue là công cụ nhận diện thương hiệu công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.

mau-catalogue-dep

Làm thế nào để sở hữu một cuốn Catalogue đẹp và ấn tượng

Bí quyết để có một cuốn Catalogue đẹp và ấn tượng là gì? đó chính là bố cục tổng thể. Thông thường, một cuốn catalogue sẽ có những phần sau đây:

_ Trang bìa trước: Đây được xem là “bộ mặt” của catalogue. Trang bìa thường được in bằng giấy cứng với màu sắc bắt mắt. Trên trang bìa thường có tên công ty, logo, slogan cũng như những hình ảnh minh họa cho lĩnh vực hoạt động của công ty.

_  Trang mục lục: Bao gồm danh sách tự đề kèm số thứ tự của trang. Trang mục lục giúp khách hàng dễ dàng nắm được nội dung cuốn catalogue. Trang mục lục cũng giúp khách hàng tra cứu thông tin dễ dàng. Khi in catalogue, doanh nghiệp có thể chọn in trang mục lục hoặc không in.

_  Phần giới thiệu doanh nghiệp: Thường thì các doanh nghiệp sẽ giới thiệu lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như các thành tích ấn tượng của mình. Giới thiệu doanh nghiệp nên ngắn gọn và tạo điểm nhấn với người đọc.

_  Phần giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Đây là nội dung quan trọng của catalogue. Các sản phẩm dịch vụ thường được giới thiệu với hình ảnh sắc nét và những thông tin cô đọng nhất.

_  Trang lời kết: Đây là lời cảm ơn và cam kết của doanh nghiệp nhằm tạo sự thích thú và tin tưởng đối với người đọc.

_  Phụ lục: Giải thích các thuật ngữ, ký hiệu hoặc bổ sung thông tin. Bạn có thể in hoặc không in trang này.

_  Trang bìa sau: Thường được in thông tin công ty và các hình thức liên lạc. Nếu muốn liên lạc với doanh nghiệp, khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin ở đây.

=> Nhìn chung, trước khi lên bố cục để thiết kế catalogue, bạn cần tìm hiểu in catalogue là gì? cần chuẩn bị thông tin nào? Bạn sẽ giới thiệu bao nhiêu sản phẩm, dịch vụ? Bạn dự định in bao nhiêu cuốn? Chi phí in ấn là bao nhiêu?,... Khi có đầy đủ thông tin, các cơ sở in ấn sẽ tư vấn và giúp bạn thiết kế bản in catalogue phù hợp với yêu cầu.

Xem thêm bài viết hữu ích sau: 

mau-catalogue-dep-6

Dịch vụ thiết kế Catalogue đẹp chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế catalogue chuy��n nghiệp của In Hồng Đăng mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn sở hữu được cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, trình bày đầy đủ và rõ nét các sản phẩm, dịch vụ của bạn, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng của bạn.

 • Chuẩn bị nội dung Catalogue: Nội dung catalogue sử dụng sẽ được tổng hợp từ thông tin khách hàng, cùng với đó là những ý tưởng táo bạo được đội ngũ Coppy writter sáng tạo, đảm bảo phù hợp với ấn phẩm những vẫn luôn đảm bảo sự độc đáo.
 • Thiết kế ấn phẩm Catalogue: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn tại nguyên về hình ảnh và nội dung, đội ngũ designer của In Hồng Đăng sẽ có bước chuẩn bị thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm chính thức.
 • Chụp ảnh sử dụng: Đội ngũ photographer của In Hồng Đăng sẽ lên kịch bản chụp ảnh, máy móc sử dụng để thuận tiện trong việc chụp ảnh thực tế hoặc tại studio riêng, chính bởi vậy hình ảnh luôn đảm bảo: đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp
 • In ấn và sản xuất; Khi bản thiết kế cuối cùng đã được khách hàng ưng ý, In Hồng Đăng sẽ lựa chọn dây truyền sản xuất phù hợp nhất với ấn phẩm, bên cạnh đó: chất liệu, màu sắc … cũng được đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng

=> Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà In Hồng Đăng luôn tập trung chú trọng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp về nội dung lẫn hình thức, In Hồng Đăng đã và đang không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng thiết kế, đồng thời tiếp thu những ý kiến phản hồi từ khách hàng để khắc phục. Không ngừng nhận được rất nhiều đơn hàng từ các cá nhân, tổ chức và hoàn thành đơn hàng theo đúng yêu cầu, tiến độ. Đặc biệt, điều mà In Hồng Đăng luôn tự hào đó là chất lượng, tính thẩm mỹ của catalogue do công ty thiết kế đều được khách hàng cảm nhận khách quan, đánh giá rất cao.

mau-catalogue-dep-8

20+ ý tưởng mẫu Catalogue đẹp các ngành nghề 

Đây là tổng hợp một số các ý tưởng làm catalogue đẹp nhất, theo xu hướng hiện nay để bạn có thể tham khảo và chọn lựa ra các phong cách thiết kế cũng như chất liệu định dạng in phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình

1. Mẫu bìa Catalogue đẹp

bia-catalogue-dep

bia-catalogue-dep

bia-catalogue-dep

bia-catalogue-dep

 

2. Mẫu Catalogue nội thất đẹp

catalogue-noi-that
 

3. Mẫu Catalogue thời trang đẹp

catalogue-thoi-trang

4. Mẫu Catalogue bất động sản đẹp

catalogue bat dong san

5. Mẫu Catalogue giới thiệu công ty đẹp

catalogue-gioi-thieu-cong-ty

6. Mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp

catalogue-gioi-thieu-san-phamIN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn