Quảng cáo dịch vụ top

In Sổ Tay, Sổ Bìa Da

mui-ten Sổ bìa da là cuốn sổ tay cao cấp, được các đơn vị đặt in sổ da làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo hay cuộc thi..

mui-ten In sổ tay, sổ da đẹp tặng cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài.

in-so-tay-in-so-da-08

Nhu cầu sử dụng sổ tay, sổ bìa da

  • Sổ tay là cuốn sổ da cao cấp được thiết kế với bìa ngoài làm bằng da (da thật hoặc giả da) sang trọng, có nhiều màu sắc khác nhau, bên trong là giấy trắng giúp ghi chép thông tin.
  • Ngày nay, sổ tay, sổ bìa da được các đơn vị & doanh nghiệp sử dụng như những món quà tặng tri ân trong các buổi họp, hội thảo dành cho khách mời.
  • Với công nghệ in sổ tay, sổ da chuyên nghiệp, sổ da được sử dụng để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sản xuất sổ da có thể đưa lên thông tin công ty, địa chỉ, logo, email, số điện thoại.. để khách hàng liên hệ khi có nhu cầu như một kênh quảng bá.
  • In sổ tay, sổ da cao cấp giúp gia tăng sự uy tín và vị thế của doanh nghiệp trước người nhận (khách hàng).

in-so-tay-in-so-da-06

Lý do nên chọn in sổ tay, sổ bìa da tại In HĐ

Để tìm được một xưởng sản xuất sổ tay, sổ da cao cấp uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều không hề dễ. Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị sản xuất sổ tay, sổ da giá rẻ, nhưng chất lượng và tiến độ không đảm bảo. Chính vì vậy, đã có không ít khách hàng đặt in phải trả số tiền lớn cho những sản phẩm kém chất lượng và luôn bất an mỗi khi đặt sổ bìa da.

Để rồi, niềm tin chỉ thực sự quay trở lại khi quý khách hàng được hợp tác và đặt in sổ tay, sổ da cao cấp tại công ty In HĐ. Với xưởng sản xuất sổ tay chuyên nghiệp tại Hà Nội, am hiểu sản phẩm và trân trọng những giá trị mang lại cho mỗi khách hàng In HĐ đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu đặt in sổ tay, sổ da cao cấp.

Thời gian sản xuất sổ tay nhanh chóng và ý tưởng thiết kế sổ tay bìa da đẹp là điều khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng tại In HĐ.

Với nhiều năm trong nghành in ấn và sản xuất sổ tay bìa da cao cấp, chúng tôi đã và đang sở hữu hàng nghìn mẫu sổ bìa da đẹp, của nhiều doanh nghiệp khách nhau để quý khách hàng có thể tham khảo.

mui-ten-do In sổ tay gáy xoắn, in sổ tay bìa da là một trong những dịch vụ thế mạnh của In HĐ

in-so-tay-in-so-da-11

Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay, bởi lẽ  sổ tay không chỉ là món quà ý nghĩa, có tính chất lưu niệm mà chi phí in ấn cũng khá hợp lí, phù hợp với điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt in sổ tay theo yêu cầu có thể liên hệ với Nhóm in để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. In HĐ sẽ cho bạn sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất.

Các loại sổ tay chúng tôi đang cung cấp:

  Sổ note hay sổ ghi chú

  Sổ tay dán gáy

  Sổ còng, sổ bìa da

  Sổ bìa da lò xo

➢  Sổ nhật ký... và các loại sổ khác theo yêu cầu.

in-so-tay-in-so-da-12

Quy cách gia công & in sổ da, sổ tay chuyên nghiệp

Để tạo ra sản phẩm sổ bìa da nổi bật, khách hàng cần gia công thành phẩm để bảo đảm báo chất lượng tốt nhất!

Loại sổ da : sổ lò xo da, sổ tay bìa còng (3 lỗ, 6 lỗ, 9 lỗ), sổ tay bìa cài

Chất liệu : da thật, giả da simili, bìa da PU, bìa bồi..

Ruột sổ : sử dụng giấy offset, giấy bãi bằng hoặc giấy fort định lượng 80 - 120 gsm

Gia công : ép nhiệt, ép nhũ, ép kim, ép logo, thúc nổi/ chìm, cắt da, may bìa, xén giấy..

Công nghệ : in offset công nghiệp, 4 màu hai mặt

Kích thước phổ biến : A4 (205 x 297 mm), A5 (145 x  205 mm), B5 (170 x 240 mm), tùy thuộc vào loại sổ sẽ có các kích thước thiết kế khác nhau.

in-so-tay-in-so-da-22

Một số lưu ý khi đặt in sổ da, sổ cầm tay giá rẻ

mui-ten-do Chọn đơn vị in sổ tay uy tín

 Không chỉ trong ngành in mà trong bất kì ngành nghề nào, một người lành nghề và có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng và an tâm nhất định. Đối với ngành in ấn công nghiệp càng đòi hỏi cao sự am hiểu nghề. Bởi sự tỷ mỷ trong kiểm soát từng khâu: Thiết kế, chế bản, in ấn… cũng sẽ đảm bảo cho sản phẩm của bạn. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bản in sổ tay bị lỗi và hỏng hàng loạt.

mui-ten-do Chú ý quy cách in sổ tay

Kích thước, chất liệu, gia công và công nghệ in khác nhau sẽ đem lại cho bạn đa dạng sản phẩm khác nhau. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn của đội ngũ tư vấn viên để có thể có được sản phẩm in sổ tay như mong muốn với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

mui-ten-do Chế độ bảo hành, cam kết, chính sách của đơn vị in sổ tay.

Trước khi quyết định in sổ tay bạn nên chú ý đến những cam kết, chế độ bảo hành và chính sách ưu đãi cho khách hàng của công ty đó. Dù bạn đặt in sổ tay số lượng ít hay nhiều thì đều cần phải có sự cam kết rõ ràng, minh bạch.

Hiện nay có nhiều đơn vị in ấn, thiết kế sổ tay da với mức giá tương đương nhưng lại có dịch vụ ưu đãi khác nhau. Vì thế bạn nên lựa chọn và tìm hiểu kĩ để lựa chọn cho mình một đơn vị in sổ tay uy tín và đảm bảo quyền lợi cho mình nếu xảy ra những sai sót không mong muốn.

mui-ten-do Kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng

Không chỉ riêng đơn vị nhỏ mới xảy ra những sai sót trong quá trình sản xuất mà những công ty lớn đôi khi cũng gặp những sự cố nhất định. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng bạn nên kiểm tra lại toàn bộ quy cách, thiết kế, kích thước in sổ tay… để chắc chắn rằng sản phẩm không có bất kỳ sai sót nào.

/in-so-tay-in-so-da-07

Những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá in sổ tay bìa da cao cấp?

Giá in sổ ảnh hưởng trực tiếp bởi số lượng đặt in (khách hàng đặt in số lượng lớn chi phí sẽ thấp hơn so với số lượng ít), loại sổ bìa da (có nhiều loại sổ da khác nhau, với các loại sổ khác nhau sẽ có giá khác nhau. như sổ còng, sổ bìa nhét, sổ lò xo.. sẽ có giá khác nhau), quy cách gia công thành phẩm (gia công thành phẩm giúp sản phẩm sổ da trở nên nổi bật hơn, khách hàng có nhu cầu nhiều trong gia công sẽ phát sinh thêm chi phí), số lượng màu in (khách hàng đặt in sổ da một màu chi phí thấp hơn so với in bốn màu, do phát sinh thêm chi phí khuôn kẽm), thời gian đặt & nhận hàng (với khách hàng đặt trước khoảng 5 - 7 ngày sẽ được ưu đãi về chi phí hơn so với khách hàng đặt và lấy ngay).

in-so-tay-in-so-da-10

Lợi ích khi đặt in sổ tay, sổ da tại In HĐ

CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT
Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm sổ tay đảm bảo chất lượng, đúng quy cách.
Đối với các sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất sẽ được in thử màu miễn phí đến khi bạn hài lòng mới sản xuất hàng loạt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Với hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi có thể in sổ tay tại Hà Nội với mọi số lượng trong thời gian nhanh nhất.

CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI
Nếu bạn phát hiện sản phẩm lỗi hãy thông báo cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm sai lỗi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm in lại trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng tới tiến độ công việc, chương trình, sự kiện của bạn cũng như mọi sự chậm trễ khiến bạn phải nhận hàng chậm chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại.
Nhằm mang đến cho bạn dịch vụ in sổ tay chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất chúng tôi cam kết sự cố trên sẽ không lặp lại

Mẫu sổ tay bìa da cao cấp thiết kế đẹp khách hàng tham khảo

in-so-tay-in-so-da-13

Mẫu sổ tay bìa da nắp cài

 

in-so-tay-in-so-da-15

Mẫu sổ tay bìa da còng

 

in-so-tay-in-so-da-48

Mẫu sổ tay lăn sơn nắp gập 

 

in-so-tay-in-so-da-09

Mẫu sổ da lò xo nắp kéo

 

in-so-tay-in-so-da-49

Mẫu sổ da lò xo lăn sơn cạnh nắp gập

 

in-so-tay-in-so-da-47

Mẫu sổ tay kèm bút làm quà tặng cao cấp

 

in-so-tay-in-so-da-34

Mẫu sổ tay bìa da lò xo

 

in-so-tay-in-so-da-39

Mẫu sổ tay bìa da may cạnh viền

 

in-so-tay-in-so-da-35

Mẫu sổ tay bìa da ép nhũ vàng


in-so-tay-in-so-da-01

Mẫu sổ tay bìa dả da dán gáy

 

/in-so-tay-in-so-da-25

Mẫu Sổ tay bìa da ép nhũ bạc

 

in-so-tay-in-so-da

Mẫu sổ tay đẹp dành cho doanh nhân

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn