Quảng cáo dịch vụ top

In Poster Banner Quảng Cáo

Ngày nay, người ta dễ dàng bắt gặp đầy rẫy các loại poster quảng cáo được treo khắp các quảng trường, cột điện đèn giao thông của những đoạn đường đông người qua lại,…

mui-ten Nhưng điều gì làm nên sự khác biệt giữa poster của bạn với các poster của đối thủ?

mui-ten Điều gì sẽ làm poster của bạn ấn tượng hơn trong mắt khách hàng và trở nên nổi bật nhất?

in-poster-baner-quang-cao

mui-ten-do Đặc biệt đối với doanh nghiệp, công ty,…  poster là một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm, truyền thông và bán hàng vô cùng hiệu quả. Vậy poster là gì, có những giá trị và chất liệu in ấn ra sao, in poster số lượng ít có giá như thế nào… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Poster là gì?

Poster là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong ngành in ấn và quảng cáo. Khách hàng của chúng tôi thường sử dụng Poster quảng cáo để giới thiệu các sản phẩm tốt ra ngoài thị trường. Poster với kích cỡ vừa phải và nội dung thiết kế độc đáo. Nó được xem là một hình thức quảng cáo đạt hiệu quả cao và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Người ta thường thiết kế poster và in Poster với kích thước vừa phải đủ để dán dọc tường hoặc cửa sổ, mục đích để cho mọi người có thể nhận thấy và đọc được trong khoảng cách tương đối gần. Một poster phải truyền tải được thông điệp thật gần gũi với người xem nhưng vẫn phải đúng với mục đích làm poster  và đặc biệt là phải gây ấn tượng mạnh ngay cái nhìn đầu tiên.

in-poster-baner-quang-cao-13

Tầm quan trọng của các Poster trong quảng cáo

Chắc chắn rồi, không phải nghiễm nhiên mà các đơn vị bán hàng, kinh doanh,… “đua nhau” bỏ một số tiền không nhỏ để in poster. Trong quảng cáo poster nắm giữ nhiều vai trò quan trọng. Cụ thể hơn:

 Truyền tải thông tin nhanh chóng đến khách hàng: Poster thiết kế hình thức vô cùng bắt mắt với thông tin và hinh ảnh có chọn lọc luôn gây được sự chú ý. Hơn hết, chúng thường được đặt tại vị trí đông người nên thông qua nhưng những tấm poster doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được thông tin đến khách hàng

➢ Thu hút khách hàng tiềm năng: Sử dụng poster là một trong những “chiêu trò” tuyệt vời để doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các hình ảnh hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu.

➢ Nâng cao hiệu quả quảng cáo: Với một tấm poster chất từ nội dung đến hình thức được công chúng tiếp cận từ ngày này sang ngày khác sẽ mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo so với nhiều phương pháp khác.

in-poster-baner-quang-cao-9

Chất liệu dùng làm Poster là gì

Poster được làm nên từ rất nhiều chất liệu in ấn, giấy in khác nhau, nhưng để phù hợp hơn với mục đích quảng cáo. Thì poster được làm nên từ 3 chất liệu mà được rất nhiều khách hàng sử dụng.

 In Poster chất liệu PP (Paper Plastics một chất liệu in quan trọng trong ngành in kỹ thuật số)

 In Poster chất liệu Decal (Decalcomania một chất liệu in trong ngành in kỹ thuật số vào offset)

 In poter trên giấy Couches (Couches một loại giấy C nằm trong mảng in Offset)

in-poster-baner-quang-cao-1

Đây là 3 chất liệu, được hàng triệu người tiêu dùng bình chọn là phù hợp nhất để làm sản xuất Poster đẹp và thu hút.

Trong đó, giấy Couche là loại đứng đầu về mặt chất lượng và được chia ra làm 2 loại mặt giấy: glossy và matt. Trong đó gloss có đặc điểm láng bóng, còn mặt giấy mịn và mờ hơn giúp người đọc không bị chói mắt. Giấy có giá thành khá cao, đối với khách in số lượng lớn nên cân nhắc. Nhưng nếu in poster lẻ kinh phí và kinh phí dồi dào doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận loại giấy này.  Hoặc nếu bạn có nhu cầu in poster dán tường có thể sử dụng chất liệu in trên giấy ảnh rất bền màu và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, chất liệu in poster pp cũng được nhiều người chú ý. Pp là tên viết tắt của Polypropylene và đây là một mảng trong ngành in kỹ thuật số. Bề mặt của Polypropylene dày, khả năng bám mực tốt. Thường thì giấy pp được sử dụng in poster ngoài trời, nơi có nhiệt độ cao hoặc in poster treo tường yêu cầu chất liệu in dày và cứng.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể in poster dán kính sau khi sử dụng chất liệu in ấn trên nhằm tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của poster. Tựu chung việc lựa chọn chất liệu nào để in poster còn tùy thuộc vào mục đích của poster và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng các cửa hàng in poster tại Hà Nội hay bất kỳ đâu cũng sẵn lòng đưa ra lời khuyên và sự tư vấn phù hợp nhất.

Kích thước in poster phổ biến

 • Kích thước poster A4: 210mm x 297mm
 • Kích thước poster A3: 297mm x 420mm
 • Kích thước poster A2: 420mm x 594mm
 • Kích thước poster A1: 594mm x 841mm
 • Kích thước poster A0: 841mm x 1189mm

in-poster-baner-quang-cao

Kích thước của poster rất đa dạng nên không có kích thước nào là chuẩn. Chúng chỉ chuẩn khi áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Với nhiều vị trí treo, kích thước và không gian thì poster có nhiều kích thước khác nhau.

Nếu làm poster dạng tờ rơi thì có các kích thước phổ biến như: A3, A4, A5. Nếu cần làm số lượng lớn, in tờ rơi A5 2 mặt sẽ tiết kiệm nhiều chi phí.

Kích thước áp phích, kích thước banner chuẩn trung bình: 40 x 60cm, 60 x 80cm, 80 x 120cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm. Những loại này treo nhiều ở các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, poster ngoài đường, poster lịch,…

Poster kích thước lớn thường treo trên cao, muốn làm các poster này thì doanh nghiệp cần treo poster ở khoảng cách xa. Kích thước khoảng vài mét trở lên.

Các loại poster thường gặp

Các đơn vị nhận in poster cung cấp rất nhiều mẫu để khách hàng tham khảo. Tùy vào mục đích sử dụng là doanh nghiệp lựa chọn các mẫu cho phù hợp về giấy in poster, kích thước poster . Và các mẫu poster thường gặp là:

» Poster quảng cáo: Thường mang thông điệp thông tin của sản phẩm truyền tải đến khách hàng. Nhằm mục đích giới thiệu, thu hút khách hàng hướng đến sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

» Poster giao tiếp: Làm nổi bật thương hiệu, truyền tải một lý tưởng, một cam kết nào đó

» Poster thông báo, tuyên truyền: Đây là dạng poster thương dùng đối với các đơn vị hành chính, chính phủ,…

» Poster chủ thể: Là dạng poster về chân dung người nổi tiếng. Mục đích poster chính là quảng cáo, truyền tải thông tin về sự kiện.

» Poster nghệ thuật: Mẫu poster này thường được sử dụng cho các bộ phim, MV âm nhạc khi ra mắt.

Ngoài ra còn có các mẫu in poster nội bộ sử dụng trong một đơn vị thành phố cũng thường được thiết kế và sử dụng.

in-poster-baner-quang-cao-12

Bảng báo giá tham khảo dịch vụ in ấn Poster

 • Bảng giá in poster trên thị trường hiện nay khá đa dạng và có sự chênh lệch giữa các đơn vị in ấn. Đơn cử nhất in poster Hà Nội và các tỉnh thành khác chúng ta cũng đã thấy bảng báo giá là những con số hoàn toàn khác nhau. Tất nhiên, bạn nên lựa chọn địa điểm in poster ở đâu chất lượng giá hợp lí và có sự cam kết về chất lượng.
 • Thông thường, giá in poster tại Hà Nội thường rẻ hơn đơn chút so với tỉnh lẻ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà tại Hà Nội các cơ sở in ấn lên đến hàng trăm hàng nghìn đơn vị. Để cạnh tranh khách hàng, việc cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá in poster hợp lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
 • Nhưng nhìn chung, báo giá in poster tại hà nội hay in ấn tại bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và một vài yếu tố chúng ta có thể kể đến: chất liệu in ấn, kích thước,…Ví dụ chất liệu in poster decal kích thước nhỏ sẽ rẻ hơn so với in giấy Couche khổ lớn, in poster dán kính sẽ có giá khác với poster dán tường…. In poster lấy liền cũng có mức giá thành cao hơn so với in thông thường. Hoặc in poster số lượng ít sẽ không được giảm giá bằng việc doanh nghiệp in số lượng lớn. Tuy vậy, khi tham khảo bảng giá in poster bạn cũng cần tỉnh táo trước những đơn vị in poster giá rẻ. Giá rẻ đương nhiên là ưu tiên, tuy nhiên nó cũng phải có sự đảm bảo về chất lượng nữa.

  Như vậy, để biết được báo giá in poster cụ thể là bao nhiêu khách hàng cần liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ in poster để được tư vấn. Tránh trường hợp in với mức giá thành quá cao, trong khi chất lượng lại không đảm bảo.

in-poster-baner-quang-cao-11

Bảng giá in poster trong nhà

Đây là bảng giá để khách hàng tham khảo và chưa có 10% thuê VAT. Để có giá tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được báo giá.

Số lượng                              Giá

In dưới 5m2                   60.000 vnd/m2

In từ 5m2 đến 10m2      58.000 vnd/m2

In từ 10m2 đến 20m2    55.000 vnd/m2

In từ 20m2 đến 50m2    53.000 vnd/m2

In từ 50m2 trở lên          50.000 vnd/m2

Bảng giá in poster ngoài trời

Đây là bảng giá để khách hàng tham khảo và chưa có 10% thuê VAT. Để có giá tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Số lượng                                    Giá

In dưới 5m2                        80.000 vnd/m2

In từ 5m2 đến 10m2           75.000 vnd/m2

In từ 10m2 đến 20m2         73.000 vnd/m2

In từ 20m2 đến 50m2         70.000 vnd/m2

In từ 50m2 trở lên               65.000 vnd/m2

Internal Có thể bạn quan tâm ➡️In Backdrop⬅️

Đây là bảng giá để khách hàng tham khảo và chưa có 10% thuê VAT. Để có giá tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế Poster chuyên nghiệp

In HĐ cũng là đơn vị chuyên thiết kế Poster quảng cáo, in Poster đẹp tại Hà Nội cho các cá nhân, doanh nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý. Do sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu được các công đoạn thiết kế cùng với đội ngũ designer có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể nhận file thiết kế Poster của mình trong thời gian ngắn ngủi. Một số dịch vụ in ấn tiêu biểu tại In HĐ như:

+ Thiết kế Poster, ấn phẩm quảng cáo.

+ Thiết kế Poster, ấn phẩm tuyên truyền, cổ động.

+ Thiết kế Poster, ấn phẩm cho các chương trình nghệ thuật

+ Dịch vụ thiết kế Poster tổng hợp

+ Dịch vụ thiết kế Poster theo yêu cầu khách hàng

in-poster-baner-quang-cao10

Địa chỉ in poster giá rẻ tại Hà Nội

Dạo quanh một vài con phố lớn tại Hà Nội, chúng ta dễ dàng tìm kiếm cho mình từ một đến vài cửa hàng cung cấp dịch vụ in ấn poster, nhận in poster …

Điều đó phần nào nói lên Hà Nội là một trong những tỉnh thành có nhu cầu in poster đứng đầu cả nước. Nhờ đó khách hàng có nhiều cơ hội tìm kiếm được địa chỉ in poster giá rẻ và chất lượng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in giá rẻ đảm bảo chất lượng không hề dễ do số lượng quá nhiều. Do vậy khách hàng cần bổ túi một số kinh nghiệm in poster giá rẻ Hà Nội:

 • Lựa chọn cửa hàng in ấn có quy mô lớn
 • Sử dụng dịch vụ in ấn có kinh nghiệm nhiều năm
 • In số lượng lớn
 • Chỉ in poster khi có hợp đồng và bảo hành in ấn
 • Địa chỉ in ấn đông khách hàng
 • Lựa chọn địa chỉ uy tín để thiết kế và in ấn poster

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng nên yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ in thử. Chỉ khi thấy hài lòng với bản in thử, lúc này bạn mới nên đồng ý in số lượng lớn. Ngoài ra doanh nghiệp có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu địa chỉ in poster Hà Nội uy tín có mức giá hợp lý. Tại In Tiết Kiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ in tốt nhất!

in-poster-baner-quang-cao-5

Những dịch vụ in poster được ưa chuộng hiện nay

In poster lẻ, số lượng ít

Thông thường, các dịch vụ in poster rất hiếm khi nhận in poster với số lượng ít. Điều này khiến nhiều khách hàng phải đặt hàng với số lượng lớn và dẫn đến lãng phí.

Bên cạnh đó, một số đơn vị vẫn nhận in poster lẻ và mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng và khiến khách hàng quay lại mua sắm nhiều lần. Vì thế, In Tiết Kiệm vẫn nhận in poster với số lượng ít và mong rằng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

In poster dán kính

Đây là loại poster được bảo vệ bên ngoài với một lớp phủ bằng chất dẻo hoặc kính. Poster dán kính có độ bền cao và được sử dụng với thời gian dài hơn so với các loại poster khác.

Tuy nhiên, giá thành của chúng cũng cao hơn so với các loại khác. Vì thế, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

In poster decal dán tường, treo tường

Dịch vụ in poster decal dùng để dán tường hoặc treo tường rất được khách hàng ưa chuộng. Bởi vì, loại poster này vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có khả năng chịu được các loại thời tiết.

Ngoài ra, mức giá thành thấp cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của loại poster này.

In poster lấy liền

Có nhiều khách hàng cần gấp poster để thực hiện những chương trình quảng cáo. Vì vậy, In HĐ luôn cố gắng để đưa ra dịch vụ in poster lấy liền vừa nhanh vừa đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

in-poster-baner-quang-cao-2

Tham khảo một số mẫu poster quảng cáo đẹp

In HĐ tự tin là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu, với sự cam kết tiêu chuẩn chất lượng từ in poster lẻ  đến số lượng lớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm in Poster của chúng tôi cũng rất đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng xem qua một số mẫu in Poster giá rẻ hiện nay nhé.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn