ads
mau-to-roi-tuyen-sinh
mau-to-roi-tuyen-sinh-dep
thiet-ke-to-roi-tuyen-sinh

Mẫu tờ rơi tuyển sinh

Hiện nay các trường đại học cao đẳng và các trung tâm đào tạo rất chú trọng công tác tuyển sinh cho năm học mới. Một trong các kênh quảng cáo truyền thông hiệu quả mà ít tốn kém là thiết kế mẫu tờ rơi tuyển sinh, khai giảng khóa học và năm học mới phát đến tay các phụ huynh, học sinh ... Được sử dụng nhiều là các mẫu tờ rơi tuyển sinh mầm non, tiếng Anh, du học...

Vai trò của các mẫu tờ rơi tuyển sinh là gì?

Ngày nay rất nhiều trường học, trung tâm du học mọc lên khắp mọi nơi. Chính vì thế sự cạnh tranh trong vấn đề tuyển sinh là rất gay gắt. Mỗi trường học đều có riêng cho mình những chiến dịch marketing phù hợp để tuyển sinh. Và việc in tờ rơi đóng một vai trò rất quan trọng trong.

Ưu điểm nổi bật của tờ rơi tuyển sinh là nó có thể cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, nó có còn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đồng thời chi phí phát tờ rơi thấp hơn nhiều so với những loại hình quảng cáo khác.

Chính vì thế, rất cần thiết để sở hữu cho mình một mẫu tờ rơi tuyển sinh ấn tượng và bắt mắt. Vừa thể hiện được thương hiệu vừa cung cấp thông tin nhanh chóng cho khách hàng.

Các loại tờ rơi tuyển sinh thường gặp: 

 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh du học
 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh tiếng anh 
 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh lớp năng khiếu
 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh trung cấp, cao đẳng
 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh nghề
 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh tiểu học, trung học
 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh mầm non

.......................................................

Tuyển sinh là một trong những khâu quan trọng nhất của hoạt động giáo dục của trường công lập hay dân lập. Do vậy việc in ấn tờ rơi tuyển sinh cũng cần có những lưu ý quan trọng mà quý thầy cô nên xem xét thực hiện tốt . Từ đó góp phần đảm bảo hiệu quả trong việc truyền thông, quảng bá hình ảnh nhà trường cũng như đạt được chỉ tiêu tuyển sinh

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển sinh

Khi mà học sinh, sinh viên có quá nhiều lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một môi trường, trung tâm đào tạo thì để đảm bảo tính cạnh tranh, thu hút ứng viên, các nhà trường, các trung tâm nhất định phải làm tốt công tác truyền thông tuyển sinh, trong đó không thể thiếu việc đầu tư thiết kế in ấn tờ rơi tuyển sinh đại học (tờ rơi tuyển sinh du học, tờ rơi tuyển sinh trung tâm tiếng anh).

Lưu ý khi thiết kế:

 • Cần xác định rõ mục đích, mục tiêu và thông điệp cụ thể để tiện dụng nhất cho việc thể hiện ý tưởng thiết kế.
 • Một tờ rơi tuyển sinh có gây được sự chú ý của học viên, phụ huynh hay không là do nội dung và cách thiết kế. Thiết kế sao cho hài hòa và không rối mắt, nội dung dễ đọc và đúng trọng tâm sẽ là những yếu tố hàng đầu làm nên một mẫu tờ rơi thu hút và hiệu quả.
 • Dung lượng hình ảnh phải đẹp, đạt yêu cầu về chất lượng trong in ấn, nội dung cần tập trung hướng đến lợi ích của thí sinh trong quá trình học và sau khi ra trường.

Lưu ý khi in ấn:

Chất lượng in ấn và quy cách gia công là yếu tố quan trọng để đánh giá ấn phẩm hoàn thành. Cần chọn lựa chất liệu giấy với định lượng, kích thước phù hợp với yêu cầu và ngân sách hiện có.
Khổ giấy có thể sử dụng là A5, A4, A3.

Trong bài viết này, In Hồng Đăng in giới thiệu một số mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp của các trường từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, Trung học nghề, cao đẳng, đại học... và các trung tâm đào tạo tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.., đào tạo năng khiếu âm nhạc, võ thuật, khiêu vũ, đào tạo du học... để Quý khách tham khảo.

Nếu thấy mẫu nào đó gần đúng với mô hình đào tạo của trường mình, hãy tải về và gửi cho chúng tôi kèm theo yêu cầu hiệu chỉnh để có được mẫu tờ rơi tuyển sinh phù hợp với nội dung hình ảnh của trường

Quý khách có thể tham khảo cách trình bày, tham khảo nội dung, bố cục, màu sắc, hình ảnh.... của một mẫu tờ rơi nào đó, xâu chuỗi lại với nhau để truyền đạt lại ý đồ thể hiện cho người thiết kế mẫu

Mẫu tờ rơi tuyển sinh du học Nhật Bản

Mẫu tờ rơi tuyển sinh lớp bóng rổ

Mẫu tờ rơi tuyển sinh du học

in to roi tuyen sinh (8)

in to roi tuyen sinh (2)

in to roi tuyen sinh (1)in to roi tuyen sinh (3)

in to roi tuyen sinh (6)in to roi tuyen sinh (4)

in to roi tuyen sinh (7)

in to roi tuyen sinh (5)

 

in to roi tuyen sinh (9)

 

Mẫu tờ rơi tuyển sinh trung tâm anh ngữ

 

Mẫu tờ rơi tuyển sinh trung tâm luyện thi

 

Mẫu tờ rơi tuyển sinh anh ngữ

Mẫu tờ rơi tuyển sinh khoá học hội hoạ cho bé

Mẫu tờ rơi tuyển sinh trung tâm luyện thi amax

Mẫu tờ rơi tuyển dụng thực tập sinh Nhật Bản

Mẫu tờ rơi tuyển sinh trung tâm bồi dưỡng văn hoá

Mẫu tờ rơi tuyển sinh câu lạc bộ vui khoẻ

Mẫu tờ rơi tuyển sinh khoá học bơi

 

Mẫu tờ rơi tuyển sinh du học Hàn Quốc

Mẫu tờ rơi tuyển sinh tiếng anh

Mẫu tờ rơi tuyển sinh lớp học nghệ thuật

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn