ads
mau-to-roi-bat-dong-san
mau-to-roi-bat-dong-san

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

Tờ rơi bất động sản thường được sử dụng để giới thiệu và quảng bá các dự án, sản phẩm bất động sản như: căn hộ, ngôi nhà, chung cư, bất động sản thương mại hoặc quảng bá nhiều tòa nhà bất động sản.

Quy cách làm tờ rơi bất động sản

 • Thiết kế: Gửi thông tin thiết kế (nếu có) dưới dạng file: Hình ảnh, word, PDF ... Hoặc đặt thiết kế riêng theo yêu cầu 

 • Kích thước: A3 (29,7cm X 43cm), A4 (21cm X 29,7cm), A5 (10,5cm X 14,8cm), kt vuông (20cm X 20cm hoặc 10cm X 10cm) ...  hoặc size tùy chọn

 • Chất liệu: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật... Thông dụng nhất là giấy Couche 100gsm – 300gsm

 • Kỹ thuật in: In nhanh (công nghệ KTS) hoặc in offset

 • Gia công: Cán màng nilon (bóng hoặc mờ), ép nhũ, ép kim, dập nổi, dập chìm, phủ UV, gấp và dán thành phẩm, cắt xén, bo góc.  Tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ.

 • Thời gian: hoàn thành 1 – 3 ngày sau khi duyệt file thiết kế hoặc quý khách có thể liên hệ để in nhanh lấy ngay trong vòng 1 – 2h 

Thông tin được in trên tờ rơi quảng cáo bất động sản

Tờ rơi phải cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng quyết định mua bất động sản của bạn giữa vô vàn công ty bất động sản trên thị trường. Quyết định mua nhà không phải là kết quả của sự nóng vội mà cần được xem xét kỹ lưỡng. Đó chính là lý do vì sao mọi người sẽ xem xét cẩn thận các chi tiết trước khi họ lựa chọn. Có thể nói thiết kế in tờ rơi bất động sản cần đầy đủ thông tin gồm:

 • Thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ bất động sản cung cấp và các lợi ích đi kèm.

 • Logo, tên của công ty và chủ thầu dự án.

 • Thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email, website.

 • Giá bán bất động sản.

 • Các ưu đãi công ty cung cấp.

Tạo điểm nhấn khi thiết kế tờ rơi bất động sản, đất nền, căn hộ

Hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản là một trong các lĩnh vực mà hình ảnh có giá trị cao hơn các lĩnh vực khác. Chỉ riêng hình ảnh thôi cũng đủ hấp dẫn, thuyết phục khách hàng tiềm năng cân nhắc thuê. Hoặc mua bất động sản của công ty. Đây chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng khi khách hàng nghĩ tới một ngôi nhà. Một căn hộ hoặc một bất động sản thương mại.

Mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản đẹp cần sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp

Mô tả ngắn gọn nhưng hấp dẫn

Những mô tả bất động sản ngắn này phải nêu bật những đặc điểm hấp dẫn nhất của một ngôi nhà hoặc bất động sản thương mại. Phần mô tả phải gợi lên khía cạnh cảm xúc bên trong họ.

Đó là cơ hội của bạn để giúp khách hàng tiềm năng có được cảm nhận về những gì tạo nên sự độc đáo của một bất động sản, cảm giác sống ở đó sẽ như thế nào.

Chi tiết liên hệ của đơn vị bán bất động sản

Các chi tiết liên hệ thường được đặt ở trang bìa trước, sau hoặc bên trong của tờ rơi bất động sản. Tất cả những ai quan tâm đến việc xem tài sản và mua sẽ dễ dàng phát hiện ra chúng. Cung cấp tên của đại lý bất động sản, số điện thoại, số điện thoại thay thế, địa chỉ email và URL trang web.

Bản đồ rõ ràng

Bản đồ sẽ cung cấp đầy đủ vị trí chính xác của một ngôi nhà, chung cư. Hoặc một bất động sản bất kỳ trên tờ rơi của bạn. Để khách hàng tiềm năng có thể hình dung được ngôi nhà và bất động sản có vị trí như thế nào.

Với sự “khó tính” của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, tờ rơi thành phẩm khi đến tay khách hàng cần được chỉnh chu và sắc nét, bắt mắt. Ngoài những lưu ý ở trên, các điểm khác cũng cần phải được quan tâm như chất liệu giấy, kỹ thuật in, màu sắc hiển thị trên tờ rơi,…

Thiết kế In tờ rơi bất động sản ở đâu chất lượng, hiệu quả?

Đặc thù của lĩnh vực kinh doanh bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, đối tượng khách hàng được biết đến là người có thu nhập cao và khó tính. Do đó, để thu hút được sự quan tâm chú ý và thuyết phục khách hàng, các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi bất động sản cần đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ, trình bày khoa học và thông tin hấp dẫn để khác biệt với đối thủ và tạo ấn tượng với khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in tờ rơi bất động sản đẹp, chất lượng để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, rao bán và thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. In Hông Đăng là một trong những địa chỉ uy tín quý khách không nên bỏ qua khi muốn làm tờ rơi bất động sản.

Quý khách yên tâm khi đặt in tại In Hồng Đăng vì:

 • Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế in ấn tờ rơi bất động sản cho các dự án lớn.

 • Xưởng in ấn trực tiếp không qua trung gian tiết kiệm 30% chi phí so với giá thị trường.

 • Tốc độ in nhanh đáp ứng mọi yêu cầu gấp rút của khách hàng.

 • Quy trình thiết kế đến in ấn liên kết đồng bộ giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

 • In mẫu miễn phí trước khi in tờ rơi số lượng lớn.

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

Tổng hợp mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản thu hút nhất

Sau đây là một số mẫu tờ rơi bán bất động sản đẹp thu hút khách hàng dành cho dự án của bạn.

https://inhongdang.vn/mau-to-roi-bat-dong-san-nha-dat

https://inhongdang.vn/mau-to-roi-bat-dong-san-nha-dat

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đấtMẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

Mẫu tờ rơi bất động sản - nhà đất

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn