ads
Catalogue về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Catalogue về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Trong xã hội hiện đại, vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh các bệnh viện nhà nước thì phòng khám cũng được mở ra ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người bệnh. Tuy nhiên nếu muốn đơn vị mình hoạt động bền vững, chúng ta nên sử dụng đến catalogue về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bài viết dưới đây In Hồng Đăng sẽ chia sẻ thông tin về mẫu ấn phẩm này để các bạn cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu Catalogue về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Catalogue về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là sản phẩm in ấn phát hành dưới dạng quyển, tờ gấp thường được sử dụng cho các bệnh viện, phòng khám tư nhân. Nó chứa đựng đầy đủ nội dung thông tin về hạng mục khám chữa bệnh mà đơn vị cơ sở y tế đang triển khai. Một số dịch vụ khám còn được ghi giá cụ thể để khách hàng tham khảo và lựa chọn. 

Khi sở hữu một catalogue riêng, bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe sẽ có thể trình bày thông tin, giới thiệu dịch vụ của mình. Tất cả được thể hiện qua hệ thống hình ảnh, màu sắc đầy chân thực và sống động. Nó vừa mang tính tiện lợi, phù hợp với xu thế marketing lại vừa đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao.

catalogue-ve-cac-dich-vu-cham-soc-suc-khoe

Catalogue về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường được sử dụng cho các bệnh viện, phòng khám tư nhân

Những yếu tố tạo nên Catalogue dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn

Catalogue dịch vụ chăm sóc sức khỏe là một sản phẩm đặc thù phục vụ đắc lực cho chiến lược marketing của các bệnh viện, phòng khám. Bởi vậy nó cần đảm bảo sự hài hòa của các yếu tố gồm:

Màu sắc, hình ảnh trong Catalogue

Thông thường một thiết kế catalogue cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ sử dụng các gam màu thanh lịch, nhã nhặn, không quá nổi bật. Chúng ta có thể đưa màu xanh, trắng, đỏ vào các chi tiết khác nhau để tăng tính biểu tượng cho ngành y tế. Bên cạnh đó, hình ảnh phải có độ phân giải cao với ánh sáng ổn định. Tốt nhất bạn nên dùng hình ảnh thực tế của đơn vị mình để tăng độ tin cậy.

Thiết kế với khoảng trắng phù hợp

Trang catalogue có nội dung quá dài sẽ khiến người xem cảm thấy rối mắt, mệt mỏi. Bởi vậy chúng ta nên áp dụng kỹ thuật khoảng trắng để giúp đôi mắt được nghỉ ngơi. Đồng thời khách hàng cũng dễ dàng nắm bắt được nội dung mà cơ sở chăm sóc sức khỏe đang muốn truyền tải.

in-catalogue-ve-cac-dich-vu-cham-soc-suc-khoe

Thiết kế với khoảng trắng phù hợp

Nội dung thiết kế – content ấn tượng

Ở phần mô tả dịch vụ chúng ta nên đưa ra những thông tin thật chi tiết, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, hạn chế sử dụng từ ngữ chuyên ngành. Bên cạnh đó nội dung về quy trình khám chữa, giá cả dịch vụ cũng cần có sự trau chuốt.

Mẫu Catalogue về dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Catalogue về dịch vụ chăm sóc răng miệng

Mẫu thiết kế này sử dụng gam màu xanh dương làm chủ đạo mang đến cho người xem cảm giác tươi mới, tin tưởng và hấp dẫn. Hình ảnh về dịch vụ chăm sóc răng miệng chiếm khoảng 1/2 trang giấy. Nó được thể hiện thông qua những khối hình khác nhau rất sinh động và không gây cảm giác nhàm chán.

catalogue-dich-vu-cham-soc-suc-khoe

Catalogue về dịch vụ chăm sóc răng miệng

Catalogue trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Catalogue được thiết kế dạng quyển gồm trang bìa, các trang nội dung bên trong. Mẫu thiết kế lấy màu xanh lá cây làm màu sắc chính nhằm thể hiện niềm tin, hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp. Phần nội dung được cập nhật đầy đủ các thông tin về dịch vụ chăm sóc người già cũng như hoạt động tiêu biểu của trung tâm.

catalogue-ve-cac-dich-vu-cham-soc-suc-khoe

Catalogue trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Lời kết

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn catalogue về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình như thế nào mà lựa chọn mẫu thiết kế cho phù hợp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và phân vân thì hãy đến với In Hồng Đăng. Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên sẽ tư vấn giải pháp thiết kế, in ấn hiệu quả.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn