ads
mau-catalogue-doanh-nghiep
mau-catalogue-cong-ty
mau-catalogue-cong-ty-dep
mau-catalogue-doanh-nghiep-dep

Mẫu Catalogue giới thiệu Công Ty

Catalogue giới thiệu công ty là gì?

Catalogue giới thiệu công ty là tập hợp những thông tin, chi tiết giúp khách hàng hệ thống một cách đầy đủ, có cái nhìn tổng thể nhất về công ty, doanh nghiệp đó. Mà trong đó truyền đạt đầy đủ nội dung cũng như hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách mạnh mẽ nhất. Nó là một công cụ bán hàng có thể xuất hiện mọi lúc khi khách hàng cần, ngoài ra catalogue trợ thủ đắc lực giúp nhân viên của bạn giải thích những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm/ dịch vụ.

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue là một món "trang sức" - cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Đây không chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

catalogue-gioi-thieu-cong-ty

Hiện nay, xu hướng in catalogue giới thiệu công ty đang ngày một phát triển. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0, doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình. Vậy làm thế nào để thiết kế in ấn và sở hữu cho mình một cuốn catalogue giới thiệu công ty đẹp, ấn tượng và tạo được uy tín với khách hàng?

Vai trò của Catalogue giới thiệu công ty trong marketing

1. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp:

Catalogue đối với công ty cũng quan trọng y như tấm danh thiếp. Khách hàng sẽ nghĩ sao nếu như họ đến công ty bạn và không thể tìm được một quyển giới thiệu sản phẩm? Liệu họ có nghĩ họ đang hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không?

 2. Catalogue cũng là một công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh

Một cuốn Catalogue không những chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ của 1 doanh nghiệp mà Catalogue còn có ý nghĩa quan trọng hơn hết là quảng cáo, tiếp thị và marketing vô cùng hiệu quả cho việc bán hàng. Catalogue được in ấn cẩn thận và thiết kế vô cùng đẹp mắt để có thể gây được ấn tượng lớn với khách hàng. Khi đã gây được ấn tượng với khách hàng thì việc thuyết phục họ sử dụng sản phẩm sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp không phải là điều quá khó khăn.

3. Cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng

Nhiều lúc không thể trực tiếp không truyền tải hết thông tin của sản phẩm cho khách hàng. Bạn có thể trao cho khách hàng một cuốn cẩm nang nhỏ – catalogue, để khách hàng có thể về nhà đọc trong thời gian rảnh. Dù bạn có thể hướng dẫn họ truy cập vào trang web của mình, nhưng một catalogue hỗ trợ rất nhiều trong việc giới thiệu cho khách hàng sản phẩm dịch vụ mà họ có thể được hưởng, hoặc chỉ ra lý do vì sao họ nên mua sản phẩm từ doanh nghiệp bạn.

Với mục đích sử dụng như trên, catalogue đóng góp một vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo; các chiến lược marketing.

catalogue-gioi-thieu-cong-ty

catalogue-gioi-thieu-cong-ty-12

catalogue-gioi-thieu-cong-ty-13

Bố cục Catalogue giới thiệu công ty bao gồm những gì?

Dù là công ty mới thành lập hay doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, mỗi khi làm catalogue giới thiệu công ty thì đều cần nắm rõ các tiêu chí cần có để thiết kế được một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp

 • Trang bìa: cũng chính là trang đầu tiên, nội dung sẽ bao gồm Logo + tên công ty + hình ảnh minh họa + website

 • Giới thiệu công ty: hình ảnh công ty, văn phòng, nhân sự 

 • Thông tin tóm tắt về công ty: Tên đầy đủ, địa chỉ email, điện thoại, fax, trụ sở văn phòng, ngày thành lập, mã số thuế, vốn điều lệ …

 • Quá trình hình thành và phát triển: các dấu mốc lớn đáng ghi nhận của đơn vị

 • Tầm nhìn, chiến lược, mục tiêu, giá trị cốt lõi

 • Lĩnh vực hoạt động: hình ảnh lĩnh vực hoạt động, dịch vụ cung cấp, thông tin văn phòng công ty, xưởng sản xuất …

 • Thành tích: Bằng khen, Giấy chứng nhận, chứng chỉ chất lượng ISO, chứng chỉ khác .. (nếu có)

 • Danh sách sản phẩm và dịch vụ: mô tả (nếu có)

 • Danh sách máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất: mô tả (nếu có)

 • Các thông tin khác:công ty muốn bổ sung thêm (do đặc thù của mỗi công ty) …

 • Bìa sau: Hình ảnh minh họa, Logo + Thông tin liên hệ.

catalogue-gioi-thieu-cong-ty-11

Các yêu cầu để có một cuốn Catalogue giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Với một loạt các công dụng của catalogue cùng vai trò truyền thông to lớn, khi làm catalogue chất lượng đòi hỏi phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Thông tin về sản phẩm: ngắn gọn, rõ ràng và tường minh về nghĩa, đặc biệt là phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng.

 • Hình ảnh minh họa: chân thực, rõ nét. Chú thích ảnh phải theo sát nội dung ảnh truyền tải
 • Bố cục sắp xếp: hợp lý, không gây rối mắt.
 • Chất lượng in ấn: giấy in phải có độ bám mực cao, mẫu catalogue không xảy ra hiện tượng mờ chữ, hình ảnh bị vỡ, bị nhòe; không có hiện tượng lem mực in ra giấy in,…những ấn phẩm quảng cáo như catalogue không nên dễ rách và mau bị hư hỏng vì đôi khi khách hàng có thói quen lưu trữ để đọc khi cần, do đó catalogue chất lượng cần có độ bền theo thời gianĐể tận dụng tối đa những lợi ích của catalogue thì bạn nên in catalogue với số lượng nhiều vì số lượng nhiều thì sẽ dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn, hiệu quả tiếp thị sẽ tăng lên.

catalogue-gioi-thieu-cong-ty-10

=> Để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên cũng như phát huy tối đa giá trị của Catalogue thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng catalogue trong các chương trình quảng cáo, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới nên đặt in catalogue tại các cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo chất lượng Catalogue là tốt nhất.

xem

XEM THÊM MẪU CATALOGUE

Kết luận

Có thể bạn cho rằng việc thiết kế một cuốn catalogue chỉ cần đơn giản miêu tả về công ty là đủ, nhưng bạn đã bao giờ nhìn ngắm cuốn catalogue của đối thủ cạnh tranh chưa? Chắc chắn thiết kế thương hiệu cuốn catalogue của họ được thiết kế na ná hoặc vượt trội hơn của bạn về mức độ gây ấn tượng. Hãy tỉnh táo bước ra khỏi vòng suy nghĩ lẩn quẩn để nhìn rõ sức mạnh thương hiệu được hình thành qua cuốn catalogue chuyên nghiệp và thiết kế catalogue thu hút khách hàng.

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, họ thật sự cần gì từ đó tìm ra hướng đi, giải pháp mới cho doanh nghiệp của mình. Và cách dựa vào các mẫu catalogue này là một hướng đi đúng đắn. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy con đường thành công ngay phía trước. Còn đối với những doanh nghiệp chưa có mẫu và in catalogue thì giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất ngay lúc này chính là thiết kế mẫu catalog đẹp nhanh chóng.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn