ads
catalogue-giao-duc-1
catalogue-giao-duc-3
catalogue-giao-duc-5
catalogue-giao-duc-4
catalogue-giao-duc-2

Catalogue lĩnh vực giáo dục, đào tạo

Catalogue lĩnh vực giáo dục, đào tạo được sử dụng rộng rãi để truyền thông tin đến từng học viên. Qua đó thu hút nhiều người quan tâm và đăng ký học tại hệ thống giáo dục này hơn. Cùng với thiết kế ấn tượng thể hiện được sự chuyên nghiệp và dành nhiều thiện cảm của người xem.

Giới thiệu Catalogue lĩnh vực giáo dục, đào tạo

Nghề dạy học là một những lĩnh vực được đông đảo người dân quan tâm. Đặc biệt có sự đa dạng trong ngành nghề này đó chính là ở mọi độ tuổi. Có thể từ mầm non đến tiểu học, trung  học cơ sở, và cao hơn nữa. Để có được số lượng học viên là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do đó sử dụng catalogue lĩnh vực giáo dục, đào tạo để quảng cáo là một phần không thể thiếu.

catalogue-linh-vuc-giao-duc-dao-tao

Nghề dạy học là một những lĩnh vực được đông đảo người dân quan tâm

Tầm quan trọng của Catalogue giáo dục, đào tạo đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, việc Thiết kế catalogue giáo dục là điều tối cần thiết. Trong các buổi hội nghị hội thảo, các buổi đón tân sinh viên hay các buổi tư vấn hướng nghiệp do bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với các trường tổ chức. Nếu “bạn” có catalogue giáo dục để mang ra giới thiệu cho các khách mời, phụ huynh, sinh viên, học sinh… có phải trong mắt họ hình ảnh trường của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn phải không?
Một trường học, nếu có một thiết kế catalogue giáo dục được đầu tư tỉ mỉ, chau chuốt sẽ đem lại nhiều lợi ích như:

  • Thông tin về cán bộ công nhân viên, các chương trình giáo dục… sẽ được giới thiệu nhanh chóng và đơn giản.
  • Các thành tích vượt bật, các giải thưởng giáo dục được trình bày trong brochure sẽ giúp thương hiệu của bạn có vị thế hơn trong ngành giáo dục. Những người xem bcatalogue giáo dục này sẽ trầm trồ khen ngợi và biết đâu họ sẽ đầu tư hoặc tham gia vào doanh nghiệp của bạn.
  • Hình ảnh trường học được nhìn qua brochure giáo dục sẽ chuyên nghiệp, hiện đại hơn nhiều.
  • Từ những thông tin hữu ích trong brochure sẽ tạo sự tin tưởng, từ đó thu hút thêm nhiều học viên.

Những yếu tố tạo nên Catalogue giáo dục, đào tạo

Để có được những cuốn catalogue giáo dục tạo được ấn tượng sâu sắc đến người xem thì cần có những thông tin xác thực được trình bày rõ ràng. Tùy vào từng mục đích tuyển dụng khác nhau mà sử dụng các hình ảnh phù hợp. Ví dụ như dùng cho đơn vị mầm non sẽ là những hình ảnh cháu bé cùng với các trò chơi trong chương trình học. Từ đó để phụ huynh hình dung được khi đến trường con mình sẽ vui chơi và học tập như thế nào? Đối với  những bậc cao hơn sẽ có những lộ trình khác biệt như học tiếng anh, học vẽ,.

Người xem phần lớn sẽ là phụ huynh nên thiết kế của những mẫu catalogue cần sự chuyên nghiệp. Để qua đó thu hút được sự quan tâm của từng cha mẹ học sinh sẽ đưa con mình đến rèn luyện và  học tập. Bên cạnh đó những thông tin về các khóa học cũng cần được rõ ràng, rành mạch. Sau khi được đào tạo tại đây con tôi sẽ học được những gì? Có bao nhiêu kiến thức và kỹ năng để làm hành trang cho những năm tiếp theo? Đây là điều mà tất cả những bậc cha mẹ và học sinh đều đặc biệt quan tâm.

in-catalogue-linh-vuc-giao-duc-dao-tao

Để có được những cuốn catalogue tạo được ấn tượng sâu sắc đến người xem thì cần có những thông tin xác thực được trình bày rõ ràng

Tham khảo mẫu Catalogue giáo dục, đào tạo 

Sau đây sẽ là một số mẫu thiết kế catalogue lĩnh vực giáo dục, đào tạo nổi bật nhất hiện nay:

Catalogue của trung tâm giáo dục tiếng nhật tokyo world

Thiết trang bìa sử dụng một nửa dưới là màu cam và phần trên màu xám khá ấn tượng cùng với tên của trung tâm. Bên cạnh đó là hình ảnh tòa nhà được in sắc nét và chân thực khiến học viên có thể dễ dàng nhận ra.

Nội dung trong cuốn catalogue này là những chương trình đào tạo tiếng Nhật được trình bày bài bản. Sau đó là khối lượng kiến thức sau khi học viên hoàn thành khóa học. Mục lục được đặt ở trang đầu và trang cuối cùng là lời cảm ơn của trung tâm đến người xem.

catalogue-linh-vuc-giao-duc

Catalogue của trung tâm giáo dục tiếng nhật tokyo world

Catalogue của trường mầm non

Đối với trường mầm non thì thiết kế mẫu catalogue sẽ là những hình ảnh các bé vui chơi cùng với nhiều đồ chơi và trò chơi khác nhau. Đồng thời là khuôn viên được sử dụng để làm khu vui chơi có trong chương trình học tập. 

Cùng với đó là hình ảnh trong phòng học được trang trí ra sao, trên tường vẽ những gì? Khu vực tập viết cho các bé chuẩn bị vào lớp 1 được trình bày ra sao? Các chương trình học cụ thể của từng độ tuổi là điều mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

catalogue-linh-vuc-giao-duc-dao-tao

Catalogue của trường mầm non

Mẫu catalogue của trung tâm giáo dục Bằng Linh

Mẫu catalogue của trung tâm được sử dụng tông màu chủ yếu là trắng và xanh lá có sự kết hợp hài hòa với nhau. Trang đầu mục lục có sắp xếp với trình tự rành mạch rõ ràng với tông nền màu trắng. Tiếp theo là thông tin và hình ảnh của trung tâm được đặt trên nền xanh lá khá bắt mắt và dễ theo dõi.

Nội dung của cuốn catalogue này thể hiện đầy đủ tất cả về chương trình học tập tại trung tâm. Qua đó người xem có thể dễ dàng tìm kiếm nhu cầu của mình khi đọc thông tin tại catalogue.

in-catalogue-linh-vuc-giao-duc

Mẫu catalogue của trung tâm giáo dục Bằng Linh

Lời kết

Sự thành công của catalogue lĩnh vực giáo dục, đào tạo đó chính là thu hút được đông đảo người xem. Qua đó sẽ có thêm học viên đăng ký học tập và rèn luyện sẽ tăng được doanh thu cho đơn vị giáo dục. Chính vì vậy thiết kế catalogue là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn sở hữu những cuốn catalogue có chất lượng tốt thì hãy liên hệ với nhà In Hồng Đăng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn