Báo giá làm Profile phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt nhất đến với các khách hàng và những đối tác tiềm năng. Đây cũng chính là phương tiện hữu dụng vô cùng gần gũi để gửi đến khách hàng. Bởi dùng hồ sơ năng lực để PR hay chào thầu luôn là phương án đạt được hiệu quả cao nhất.

Báo giá làm Profile
 

In Profile mang lại nhiều lợi thế, giúp doanh nghiệp nổi bật giữa hàng chục thậm chí hàng trăm đối thủ cùng ngành nghề, giúp gia tăng khả năng thắng thầu, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp, bao gồm giới thiệu doanh nghiệp, năng lực tài chính, năng lực nhân sự, kinh nghiệm thực tiễn…, bạn cần tìm hiểu về các loại chi phí để lập kế hoạch ngân sách hiệu quả và tối ưu.

Báo giá làm Profile 2
 

 Dưới đây là một số Các yếu tố quyết định giá thành in profile doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo.

1. Thiết kế Profile

Thiết kế là khâu quan trọng nhất trong khi triển khai ấn phẩm profile, đảm bảo sản phẩm sau cùng vừa đủ sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn giữ được sự nhất quán với thương hiệu. Đặc biệt, cuốn profile phải đảm bảo sự phù hợp với ngành nghề, giúp doanh nghiệp tạo dựng lợi thế cạnh tranh. Chi phí thiết kế profile sẽ bao gồm các hạng mục: Biên tập nội dung, Chụp hình, Dịch thuật… và tính theo số trang. Như vậy, doanh nghiệp cần có định hướng về hạng mục thiết kế profile để có báo giá in cụ thể nhất.

Báo giá làm Profile 3

 

2. Số lượng Profile cần in

Số lượng profile cần in là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá in profile. In càng nhiều sẽ có tổng chi phí càng cao, nhưng ngược lại giá mỗi cuốn profile sẽ càng thấp. Điều này là do các chi phí phát sinh trong quá trình in ấn, chẳng hạn như thiết lập máy in, bản kẽm, công bình bản,... được chia đều cho số lượng bản in lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn có thể in profile số lượng lớn hơn thì bạn có thể tiết kiệm chi phí về lâu dài. 
Ngoài ra, vẫn có các tùy chọn khác nếu bạn có ngân sách eo hẹp mà vẫn cần sản xuất một số lượng profile nhất định, chẳng hạn như điều chỉnh kích thước hoặc số lượng trang của profile. Vì các mẫu catalogue nhỏ hơn hoặc mỏng hơn có thể tiết kiệm chi phí hơn khi in. 

 

Báo giá làm Profile 4

3. Chọn chất liệu in Profile

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in profile, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để vừa sử dụng đúng mục đích, đúng nhu cầu vừa đảm bảo giá thiết kế profile công ty tối ưu nhất. Một số loại giấy in phổ biến hiện nay là:

 • Giấy Couche: bề mặt bóng, mịn, láng, in sáng và lên màu đẹp, giá thành phải chăng. Đây là loại giấy thường được sử dụng nhất trong in ấn profile.
 • Giấy Fort: bề mặt nhám, bám mực tốt, thường được sử dụng để in hồ sơ năng lực chất lượng cao, đơn cử như ngành hàng bất động sản.
 • Giấy Bristol: bề mặt bóng, mịn, bám mực tốt, cứng cáp nhưng giá thành khá cao, phù hợp để in bìa ngoài hoặc những ấn phẩm cần độ cứng cáp.
 • Giấy mỹ thuật: có nhiều loại texture khác nhau như láng bóng, xù xì, gân,... giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho cuốn profile lên rất nhiều nhưng giá thành không hề rẻ, do vậy có thể đẩy giá thiết kế profile công ty cao hơn.

Báo giá làm Profile 5

4. Kích thước Profile

Kích thước in Profile phổ biến nhất vẫn là A4, A5. Kích thước không chỉ phù hợp với chi phí in ấn mà về cơ bản là thuận tiện cho người sử dụng.

 • Khổ giấy in A4 có kích thước 20.5 x 29.5 cm, trong đó A4 đứng là phổ biến nhất với 21 x 29.7cm. A4 ngang có kích thước 29.7 x 21cm ít được sử dụng.
 • Khổ giấy in A5 có kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Một số ngành thời trang, nội thất, mẫu ảnh thường làm profile khổ vuông với kích thước: 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm để tạo sự khác biệt.

 

Báo giá làm Profile 6

5. Công nghệ in Profile

Sử dụng 2 công nghệ in chính là in offset 4 màu và in kỹ thuật số. Hiện công nghệ in offset đang là công nghệ dẫn đầu về chất lượng hình ảnh lẫn màu sắc, cho phép in profile giống hệt với bản in thử, độ chênh lệch về màu sắc không nhiều. Thường công nghệ offset phù hợp in profile số lượng lớn, trong khi in kỹ thuật số phục vụ nhu cầu in số lượng ít từ 1 đến vài chục bản đáp ứng nhu cầu in nhanh, lấy ngay của khách hàng. Đây cũng là lý do khiến cho giá in profile bị cao hơn so với công nghệ in thường.
Phương pháp đều thích hợp với đa số bề mặt in phổ biến hiện nay đồng thời cho ra chất lượng hình ảnh tốt. Tuy nhiên, nếu in với số lượng lớn trên 200 bản, in offset sẽ đảm bảo về mặt chi phí tốt hơn. Còn với số lượng nhỏ, bạn nên sử dụng in kỹ thuật số để tối ưu chi phí.

Báo giá làm Profile 7

6. Gia công thành phẩm Profile

Để tạo ấn tượng và thu hút, không thể bỏ qua công đoạn gia công cho sản phẩm, sau khi in Profile các cơ sở in ấn thường gia công cố đ��nh lại các trang để tạo thành một cuốn Profile hoàn thiện. Hiện có nhiều phương pháp đóng gáy như bấm kim giữa, lò xo hay đóng gáy keo, cán bóng, phủ UV định hình, thúc chìm, nổi ....nên tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp. Và mỗi phương pháp đều có giá thành khác nhau nên cũng ảnh hưởng tới giá in profile
Với những cuốn profile ít trang thì lên ghim gáy. Với những cuốn profile nhiều trang thì cần phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ chắc chắn và gáy vuông thì profile luôn đẹp hơn.

Báo giá làm Profile 8

7. Lựa chọn đơn vị làm Profile

Hiện nay, có không ít các đơn vị làm Profile - thiết kế hồ sơ năng lực, tuy nhiên, những đơn vị chuyên nghiệp thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chỉ vì chủ quan và tin vào những lời quảng cáo trên mạng mà nhiều khách hàng đã gặp phiền toái khi thực hiện hồ sơ năng lực. Kỹ năng thiết kế kém, quá trình chỉnh sửa dây dưa kéo dài dẫn đến kết quả trễ tiến độ nộp thầu làm cho cả đôi bên đều gặp thiệt hại. 
Bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực có thể liên tục bị thay đổi theo thời gian và tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có sự khác nhau. Vì vậy, để nhận được bảng báo giá chi tiết, hãy trực tiếp liên hệ với đơn vị cung cấp để trao đổi cụ thể. Bạn nên chọn đơn vị thiết kế có dịch vụ hỗ trợ trọn gói, từ thiết kế đến quy trình in ấn để chủ động về thời gian và được bảo đảm chất lượng thành phẩm hoàn hảo, bên cạnh đó còn tiết kiệm được chi phí. 
Để có báo giá in profile chi tiết, doanh nghiệp cần tiếp tục xây dựng định hướng, làm rõ yêu cầu của mình về giấy in, kích thước in, gia công sau in và số lượng in. Bởi mỗi yêu cầu khác nhau, chi phí lại hoàn toàn khác nhau.

Như vậy, giá thiết kế profile công ty phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và có biên dao động rất lớn, tùy vào khối lượng công việc mà agency tham gia cũng như chất liệu và công nghệ in ấn mà bạn có. Bên cạnh việc nghiên cứu kĩ lưỡng về các yếu tố đó, doanh nghiệp cũng có thể tìm đến các agency chuyên thiết kế profile uy tín.


 IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn