Chia sẻ 11 kho vector miễn phí

Trợ lý tuyệt vời cho các designer trong công việc hằng ngày.


☘1. Vexels


Web cung cấp cực nhiều hình đẹp, bạn không cần đăng nhập rồi tham chiếu với mail tài khoản có đúng không. 
Cực thích vexels vì nó nhanh gọn, khi tải xuống dowload miễn phí . Muốn chỉnh sửa gì cho phù hợp với concept của bạn đều được. 
Nhất là về khoản có thể edit luôn trên web rồi download được ngay. Mình cực ưng vexels này luôn, tiết kiệm thời gian. 
Lưu ý: Ở đây cũng không phải là free tuyệt đối nhé.

vexels


☘ 2. Freedesignfile


Giao diện của web này thì đơn giản hơn, tại vì rất thích màu tím nên cũng rất ưng em này. 
Em này có một cái không bằng vexels là khi dowload tệp zip xuống thì chỉ có file AI cho mình chỉnh sửa thôi, chưa có phần hình ảnh luôn như của vexels.
Thiết kế ở đây đa dạng và xinh dã man, có hồi hướng nét xưa cũ một chút nên khá là thú vị. Thiết kế ở đây là tuyệt đỉnh luôn, tinh tế dã man luôn.
Dowload nhanh gọn, nhẹ nên cực ưng em này. 

freedesignfile


☘3. BrandEPS


Đúng như tên gọi, Brand EPS là nơi có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được upload hết tại đây. Không chỉ vậy có các tổ chức quốc tế, các ứng dụng phổ biến cũng được đưa lên đây.
Rất hợp với mấy bạn muốn slide của mình hấp dẫn nếu không tìm được file png trên mạng thì ở đây có rất nhiều các icon phổ biến. 
Tải xuống có 2 định dạng, một là tải EPS xuống luôn vì bạn còn muốn chỉnh sửa, hoặc là tải tệp zip file png về máy luôn.

brand


☘4. Vector4free


Vào web này là thấy rực rỡ rồi vì sao ư, vì màu vàng cam rực rỡ quá xá :)) . Web 4 free nhưng được 7 ngày free cơ, nên tận dụng 7 ngày này rồi tải về máy nhiều nhiều vào nhé .
Ở đây gọi là thích gì cũng có, chủ yếu là hoạt hình rồi rất phù hợp cho bạn nào theo ngành thiết kế đồ họa, tải về rồi có thể chỉnh theo ý mình. 
Có một lưu ý là: Lúc các tìm kiếm sẽ có một số hình ảnh xen ngang của shutterstock( not free) nên các bạn đừng nhầm lẫn giữa các web với nhau nhé.


☘5. Vector.me


Ưng web này dã man vì mỗi lần cần background hoạt hình là ở đây vô vàn lựa chọn, căn nhà rồi cây cối, thiết kế lại ưng mắt hiện đại cực. Màu sắc bắt kịp xu thế luôn nhé.
Có thể lựa chọn tất cả các góc cạnh hình ảnh mà bạn muốn nữa nhé.

☘6. Freepik

Freepik là web mà được cô giáo mình giới thiệu đầu tiên, hình nào cần lên đấy là có. Bởi vậy mỗi lần bí hình ảnh là mình nghĩ đến freepik đầu tiên. Vì nó như kiểu là sóng bão ngoài kia về nhà là yên tâm nhất vậy. 
Một lưu ý là freepik là phải đăng nhập. Một số hình ảnh được free , một số hình ảnh sẽ mất phí đấy. 
 

☘7. Flaticon

Nơi tổ hợp tất cả các icon độc lạ đẹp mắt nhất, nhỏ nhỏ xinh xinh cực chất luôn. Ở đây các bạn muốn tải về có một lưu ý là cần đăng nhập, nhưng không quá mất thời gian đầu chỉ cần vài nhấp chuột là oke.
Lựa chọn tải xuống thì trừ kí hiệu vương miện để tải nhé, vì nó đẹp quá – và nó sẽ mất phí đó.


☘8. Fudgegraphics

Ở đây web thiết kế hơi khó hiểu một chút , giao diện màu đen, nhiều chữ nên nhìn là muốn đi luôn( tại mình chưa từng gặp web kiểu này nên một lúc mới hiểu :( ). Định rời đi xong thấy hay quá.

Chữ viết nhiều là được mô tả rõ nét hơn về hình ảnh mình lựa chọn . Mỗi một hình tải xuống là có một bài mô tả cho nó luôn. Chăm chút kinh khủng.

Có nhiều hình để mình tạo hình cho những mẫu thiết kế của mình nổi bật lắm, ví dụ như hình vết máu đen bắn tung tóe, ... Mỗi lần tải về là tải hàng loạt mẫu khác nhau có thể đối xem cái nào phù hợp nhất với concept. 
Mình mới thử tải tiêu đề bicycle silhouette thôi, mà cực nhiều mẫu để mình lựa chọn rồi. Hấp dẫn.

web-hay


☘9.FreeVectors

Cái này không phải đăng nhập mà tải được xuống luôn. Cũng rất hay vì thiết kế của họ cũng tinh tế. Thấy cái này nó tiện lợi, tha hồ lựa chọn.


☘10. 1001freedownload

Cái này phù hợp với mấy cô nàng mơ mộng như mình, thích mấy kiểu ngọt ngào, đơn điệu nhưng lại hết sức tỉ mỉ ý. Nhìn ưng dã man.
Còn kèm cả font chữ nài, icon này,... nhiều vô kể. Gọi chung là ở đây cái gì cũng có. Thích giao diện ở đây nữa, rõ ràng. Phù hợp với kiểu người chậm tiêu như mình. 
 

☘11. Dryicon

Cuối cùng lại một là một web về icon, kiểu web này trình bày cho ta lựa chọn luôn. Vào muốn lựa chọn nét đậm, nét thanh hay màu sắc của icon như nào, thì ở đây hội tụ cả. Mấy cái icon trông mà dễ thương đến lạ. Nhìn yêu cực luôn.

Tải về cũng nhanh, chỉ mất 2s chờ đợi là đã lưu được hình ảnh rất đỗi cute.
 

icon-xinh

Lưu ý: In Hồng Đăng khuyên cáo khi các bạn tải thì thường một số hình ảnh có mất phí của web khác sẽ có trong đó nên đừng có nhầm lẫn nhéIN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn