Công dụng của việc in ấn lịch Tết để bàn trong doanh nghiệp

Lịch để bàn chính là công cụ tra cứu thời gian tốt, nhanh và cực tiện lợi cho tất cả các nhân viên, nhất là dân văn phòng. Không chỉ vậy, in lịch để bàn luôn có tầm quan trọng với nhiều tiện ích khác nhau.

lich-de-ban-dep-nhat

 

  1. Vật trang trí thời gian theo năm tháng

Xu hướng hiện nay đang dần chuyển sang sự tối giản và tiện lợi nhất, lịch để bàn không chỉ là cuốn lịch thông thường mà là một nét rất riêng cho căn bàn , một góc nhỏ làm việc.

Với sự tối giản, cuốn lịch có kích cỡ : 22 x 18cm, luôn đề cao sự nhỏ gọn. Gồm 13 tờ và 1 đế phù hợp với mọi không gian.

 

in-lich-de-ban-gia-re

 

  1. Món quà trân quý đối với khách hàng, nhân viên và cả gia đình

Một món quà có thể hữu dụng đến 365 ngày hay còn dài hơn thế nữa, một món quà có thể giúp chúng ta ghi nhớ, lưu giữ những kỷ niệm thì thực sự là một món quà tuyệt vời.

Đối với nhân viên, doanh nghiệp tặng lịch tết còn muốn nhắc nhở rằng hãy cống hiến hết mình trong khoảng thời làm việc tại nơi đây và lưu giữ thành quả của bạn trên trang lịch có dấu mốc của doanh nghiệp ấy .

lich-phong-cach-dep-nhat

 

 

Cùng với tất cả lòng tôn trọng, yêu mến  và hi vọng trong 365 ngày những vị khách, những nhân viên sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, sống hạnh phúc và vui vẻ.

 

  1. Quảng bá thương hiệu tốt nhất

Tặng khách hàng của mình lịch để bàn là cách dễ dàng để họ phô ra nhất, nhất là việc thiết kế sản phẩm đẹp mắt độc đáo cùng chất lượng tới từng con chữ thì chắc chắn khách hàng sẽ trưng bày ngay.

 

 

thiet-ke-lich-de-ban-dep-nhat

 

Việc in ấn sản phẩm chất lượng luôn dễ tiếp cận hơn đến những khách hàng tương lai, tạo nên sự kỳ vọng và thú hút họ.

Có thể nói đây là cách quảng bá lâu nhất, bởi trong một năm lúc nào cũng có thể bắt gặp, ngày nào cũng sẽ có thể quảng bá thương hiệu.

 

lich-de-ban-chat-lieu-giay-dep

 

Hiểu được tầm quan trọng của việc in ấn chất lượng, thiết kế đa dạng. In Hồng Đăng cùng đội ngũ công ty luôn cố gắng thể hiện ra những nét độc lạ nhưng vẫn giữ được nét cuốn hút của công ty. In Hồng Đăng tự tin làm vừa lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ IN HĐ cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại hà nội:

    SH37 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn