Công ty in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Thẻ nhân viên là ứng dụng phổ biến nhất của chiếc thẻ nhựa. Thẻ nhân viên thường số lượng lớn với kinh phí hạn chế do đó in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng.

Đôi nét về in thẻ nhựa nhân viên

Thẻ nhựa nhân viên là loại thẻ dùng để quản lý thời gian năng suất làm việc của nhân viên. Nó có thể là bảng tên cũng có thể là thẻ chấm công...Thẻ nhân viên thường có 2 loại đó là thẻ đứng và thẻ ngang. Thẻ nhân viên  được in 2 mặt với nhiều màu sắc khác nhau. Mặt trước của thẻ thường in tên nhân viên, logo công ty và hình ảnh nhân viên cũng như những thông tin về ngày tháng năm sinh, giới tính… Về mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, quy định công ty… Cũng có nơi in hai mặt giống nhau.

 

the-nhan-vien-gia-re

 

Ngoài loại thẻ nhân viên thông thường hiện nay còn có thẻ nhân viên đeo áo để tiện sử dụng. Đi cùng với chiếc thẻ nhựa nhân viên thường là dây đeo thẻ, bao đeo thẻ các loại.

Chiếc thẻ nhựa nhân viên không chỉ là chiếc thẻ thông thường giúp người ta nhận biết tên chức vụ nhân viên và giúp quản lý nhân viên thuận tiện hơn. Mà đối với những đơn vị thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như ngân hàng… chiếc thẻ nhựa cũng là một cách quảng bá hình ảnh công ty. Nó góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại trong môi trường làm việc  của công ty.

Ý nghĩa của dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Thông thường hầu hết các công ty không dành nhiều kinh phí cho việc in thẻ nhân viên. Do đó để đảm bảo đủ kinh phí nhưng chất lượng tốt thì dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên là giải pháp hiệu quả nhất. Bản chất chiếc thẻ nhựa với nhiều ưu điểm như độ bền đã là một cách tiết kiệm hiệu quả. Ngoài ra với sự cải tiến trong công nghệ dây chuyền giúp hạ giá thành thì dịch vụ này càng được sử dụng rộng rãi.

Trong suốt những năm qua Hồng Đăng luôn chú trọng  khai thác dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ. Chúng tôi xác định giảm giá thành sản phẩm là một trong những xu hướng bắt buộc trong hiện tại và tương lai. Nhưng để đảm bảo uy tín cho dịch vụ thì giảm giá thành phải đi đôi với đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với phương châm đó, Hồng Đăng luôn cố gắng đầu tư máy móc hiện đại và khai thác tối đa năng suất máy móc, đồng thời không ngừng sáng tạo, cải tiến trong quá trình sản xuất nhờ đó dịch vụ của Hồng Đăng luôn được tin tưởng lựa chọn.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu c��u tư vấn