Công ty In thẻ VIP giá rẻ giật mình

Thẻ VIP – nghe tên đã thấy tầm quan trọng của người cầm trên tay chiếc thẻ đó. Nó được dùng ở rất nhiều nơi như doanh nghiệp, công ty, quán café hay nhà hàng… Chính vì sự quan trọng của người cầm trên tay chiếc thẻ VIP mà các doanh nghiệp, nhà hàng luôn dành ra nhiều thời gian để thiết kế một chiếc thẻ VIP sang trọng nhất có thể. Để làm được những chiếc thẻ VIP thì bất kì nhà in nào cũng có thể làm được vì nó không khác thẻ nhựa bình thường là mấy nhưng để làm lên những chiếc thẻ VIP tinh xảo, đẹp đẽ và bóng bẩy thì lại là điều khác. In hồng đăng tự hào là một trong các công ty in có thể đem đến cho các bạn những chiếc thẻ VIP sang trọng nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp thiết kế, in ấn. In hồng đăng có rất nhiều khách hàng đến in thẻ VIP và nhờ có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và có kinh nghiệm cao mà in hồng đăng có thể tạo lên những chiếc thẻ đẹp và hợp ý với khách hàng nhất.

 

in-the-vip-gia-re

 

Khi sử dụng dịch vụ in thẻ VIP tại công ty in Hồng Đăng quý khách sẽ được miễn phí thiết kế. Chất liệu dùng để in vẫn là chất liệu nhựa PVC quen thuộc. Có thể được in Offset nhiều màu trên 2 mặt.  Sau quá trình in thô thì thẻ VIP sẽ được ép nhiệu bằng máy ép cao tần sau đó được gia công bo tròn các góc. Để tạo lên được một chiếc thẻ VIP đẹp và bền nhất thì cần rất nhiều công đoạn và nhờ có công nghệ in tân tiến mà đầu ra của những chiếc thẻ VIP tại in Hồng Đăng luôn đảm bảo chất lượng cao.

Về giá cả thì quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn một mức giá phù hợp với mình. Mức giá sẽ được dựa theo số lượng thẻ được in và số lớp của thẻ. Ngoài ra quý khách có thể thêm các option khác như tạo mã vạch cho thẻ thì có thể thêm chút tiền.

Hãy đến với in hồng đăng để có những chiếc thẻ VIP sang trọng nhất.

 IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn