In túi giấy bạn cần quan tâm đến điều gì?

Sử dụng dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội là vấn đề bạn đang tìm hiểu?

Ngày nay, túi giấy là loại bao bì được in ấn và sử dụng nhiều, nhưng không phải mẫu in túi giấy nào cũng thể hiện được yếu tố chất lượng để đảm bảo hiệu quả sử dụng là tốt nhất. 

Dưới đây là những yếu tố của dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội chất lượng mà chúng tôi cung cấp:

In Túi Giấy tại Hà Nội với mục đích cụ thể

Bạn có mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ có những tiêu chí chọn mẫu túi giấy khác nhau. Bạn không thể sử dụng túi giấy đựng thực phẩm để đựng quà tết, không thể sử dụng túi giấy bán hàng để dùng cho đựng quà, hay không thể sử dụng túi giấy đựng bánh mì để đựng đồ đi sự kiện, hội nghị được vì không hợp hoàn cảnh.

 

in-tui-can-luu-y-gi

 

Nó sẽ khiến bạn trở thành người luộm thuộm, không chuyên nghiệp. Bạn sẽ thường bắt gặp, túi giấy dùng cho sản phẩm nào sẽ được in ấn với thông tin đa dạng, những màu sắc, hình ảnh khác nhau nhằm giới thiệu cho sản phẩm đó, hoặc là thưởng hiệu của sản phẩm.

Thể hiện tính thẩm mỹ cho túi giấy

Bên cạnh yếu tố chất lượng, thì thẩm mỹ của túi giấy cũng góp phần quan trọng không kém, ấn tượng của người tiêu dùng đối với sản phẩm đòi hỏi ngày càng cao hơn, từ bên trong (chất lượng sản phẩm) cho đến bên ngoài bao bì của chúng. Vì thế, sử dụng dịch vụ in túi giấy chất lượng tại một đơn vị đáng tin cậy, bạn sẽ có được sản phẩm túi giấy không chỉ chất lượng mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định.

Tính thẩm mỹ sẽ được thể hiện ở các yếu tố như: cách sắp xếp thông tin trên túi, bố cục, kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh. Đây đều là những yếu tố cơ bản nhất để có được mẫu túi giấy phù hợp, và nó còn tùy thuộc vào từng ngành nghề, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như người thiết kế sẽ thiết kế như thế nào.

 

luu-y-khi-in-an-tui-giay

 

Chất liệu giấy để in túi giấy tại Hà Nội phải tốt

Là một yếu tố không kém phần quan trọng khi lạ chọn in túi giấy tại Hà Nội, giấy in là nguồn nguyên liệu để in ấn túi giấy. Do sự đa dạng của các loại giấy in trên thị trường như: giấy Duplex, giấy Couche…nên sẽ tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng: túi giấy Kraft, túi giấy xi măng, túi giấy tái chế…. Đối với túi cao cấp thì sẽ đòi hỏi in trên giấy với định lượng cao để đảm bảo thể hiện màu sắc, hình ảnh được tốt nhất.

Gia công túi giấy khi in túi giấy tại Hà Nội

Nhằm mục đích làm tăng thêm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho dịch vụ in  túi giấy thì các kỹ thuật gia công cũng được ra đời và sử dụng sau quá trình in ấn. Những kỹ thuật như: cán màng, dập chìm - nổi, ép kim, in phủ UV định hình chính là các hình thức gia công để tạo nên những mẫu túi giấy đẹp và chó chất lượng tốt đang được sử dụng nhiều hiện nay.

 

in-an-tui-can-lu-y-diem-gi

 

Chọn lựa dây túi thích hợp

Là một phần không thể thiếu khi in túi giấy tại Hà Nội. Túi giấy để có thể mang theo được thì cần có dây túi (quai xách). Dây túi cũng góp phần trong việc thể hiện tính thẩm mỹ của túi giấy, nên bạn cần lựa chọn dây túi cho phù hợp.

Chọn địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội

Phần quan trọng nhất để có được những sản phẩm túi giấy đẹp là bạn cần phải lựa chọn cho mình một công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy. Tại Hà Nội, in Hồng Đăng tự hào là công ty in ấn chuyên nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, phục vụ hơn 1000 khách hàng khắp cả nước, đối tác là những công ty lớn…

In túi giấy tại Hà Nội uy tin – In Hồng Đăng cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất làm hài lòng quý khách hàng.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn