Làm thế nào để có mẫu card visit độc đáo nhất?

Các mẫu card visit đang được sử dụng ngày một rộng rãi và phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm khó có thể phủ nhận mà chúng mang lại. Người ta sử dụng card visit không chỉ nhằm thể hiện thông tin cá nhân riêng một cách  hiệu quả tới đối tượng khác. Ngoài ra, nó còn là một cách khá hữu hiệu giúp khẳng định phong cách cá nhân. Trước tầm quan trọng của nó bài viết sau sẽ giúp bạn có được một tấm thẻ như ý khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội.

Khó mà có thể bỏ qua kích thước và hình dáng của thẻ nhựa vì nó là thứ đập vào mắt người đối diện đầu tiên. Vì thế khi in thẻ nhựa tại Hà Nội bạn cần đặc biệt chú ý tới hình dạng và kích thước của thẻ như sau:

- Kích thước chiều dài chiều rộng của thẻ  như thế nào?
- Hình dáng thẻ ra sao?

 

mau-card-dep

 

Đó là những điều bạn cần phải được cân nhắc kỹ khi muốn sở hữu cho mình một tấm thẻ độc đáo ấn tượng.

Về kích thước thẻ

Bạn nên tham khảo những kích thước hiện có để có thể lựa chọn  được mẫu thẻ có hình dáng cân đối hài hòa khi in thẻ nhựa tại Hà Nội. Một chiếc thẻ hoàn hảo là chiếc thẻ  có kích thước vừa phải sẽ giúp bạn thuận tiện khi mang đi và trao cho các khách hàng, đối tác dễ dàng tạo thiện cảm

Về hình dạng

Các loại thẻ thông thường thẻ thường có hình chữ nhật cơ bản với những kích thước tương đương nhau. Chúng sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp độc đáo khác biệt.

 

mau-card-visit-doc-dao

 

Màu sắc như thế nào?

Màu sắc tạo nên những ấn tượng độc đáo khó phải nhờ hiệu ứng mạnh mẽ mà nó mang lại. Một chiếc card visit sẽ gây ấn tượng đặc biệt nếu bạn biết chọn cho nó những màu sắc thích hợp hoặc gây ấn tượng mạnh.

Bạn nên sử dụng những màu sắc trung tính để tạo cảm giác thoải mái không nhức mắt, tránh các màu sắc mạnh xuất hiện quá nhiều và đừng sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một mẫu thẻ sẽ đem lại cảm giác rườm rà không cần thiết.

 

thiet-ke-card-doc-dao

 

Khi đã hoàn thiện vấn đề hình thức thì nội dung là điều tiếp theo bạ cần quan tâm khi muốn in thẻ nhựa tại Hà Nội một cách hoàn hảo nhất. Bạn nên lựa chọn những thông tin cơ bản như tên tuổi, vị trí làm việc, địa chỉ liên hệ…sẽ được thiết kế sao cho đầy đủ nhất mà dễ nhìn, không rối mắt đảm bảo chính xác nhất.  Đừng quá tham lam khi ghi quá nhiều chi tiết lên chiếc card visit của mình nhé!

Nếu như bạn cảm thấy việc phải nắm rõ những yêu cầu cơ bản về card visit cũng như cách thiết kế sao cho phù hợp nhất: vừa đảm bảo được sự lịch sự chuyên nghiệp lại đảm bảo được mẫu thẻ in mang phong cách cá nhân riêng là quá khó khăn với những bước rườm rà, hãy liên hệ với chúng tôi để được in thẻ nhựa tại Hà Nội một cách tốt nhất.

Bạn sẽ được tư vấn tận tình những mẫu thẻ nhựa hợp lý và đẹp nhất, phù hợp nhất với mình, không lo về chất lượng vì chúng tôi đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn